Dịch vụ Bảo vệ Tân An – Long An

5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng Dịch vụ Bảo vệ Tân An giúp con người và tài sản của bạn được bảo vệ hiệu quả hơn. Công ty bảo vệ Phúc Tâm đang cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp tại Tân An – Long An. Gọi ngay cho chúng tôi khi cần đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tiện ích và nhanh chóng.

I. Bạn đang lo lắng về vấn đề an ninh, bảo an khi sinh sống tại Tân An

Dịch vụ Bảo vệ Tân An – Long An

Thành phố Tân An hiện đang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là đầu mối giao thông quan trọng trong vùng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao lưu buôn bán và tham quan du lịch.

Sự phát triển mạnh mẽ, sầm uất của Tân An cũng kéo theo nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh quốc phòng. Không ít những loại tệ nạn xấu diễn ra như trộm cướp, mâu thuẫn, cạnh tranh không lành mạnh… diễn ra. Chính vì vậy, nỗi lo bảo vệ tài sản, tính mạng cũng như hình ảnh thương hiệu dần tăng cao. Nhiều người đang có nhu cầu sử dụng đến các loại hình bảo vệ chất lượng cao, không tốn thời gian đào tạo tại Tân An.

II. Dịch vụ Bảo vệ Tân An chuyên nghiệp – Giải pháp số 1 về an ninh

Hiện nay, nhiều công ty bảo vệ Long An – Tân An được thành lập để cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo vệ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn so với phương pháp sử dụng bảo vệ truyền thống.

Dịch vụ Bảo vệ Tân An – Bảo vệ Phúc Tâm đang trở thành điểm đến hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

2.1 Hơn 20 dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu

Nhu cầu thuê bảo vệ của khách hàng tại Tp. Tân An tương đối đa dạng. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm đã thực hiện khảo sát và thiết kế hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Một số dịch vụ bảo vệ nổi bật tại Bảo vệ Phúc Tâm như:

✅ Dịch vụ thuê bảo vệ trông giữ xe.

✅ Dịch vụ bảo vệ khai trương khánh thành.

✅ Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

✅ Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp.

✅ Dịch vụ bảo vệ nhà hàng quán ăn.

✅ Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường.

✅ ….

2.2 Nhân viên bảo vệ có chứng chỉ hành nghề

100% nhân viên bảo vệ, bảo an, vệ sĩ tại công ty bảo vệ của Phúc Tâm đều đã tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ chính quy, được cấp chứng chỉ hành nghề trước khi tham gia công tác, làm nhiệm vụ.

Nhân viên của Bảo vệ Phúc Tâm đều đảm bảo các tiêu chí:

+ Trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững chắc.

+ Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm.

+ Lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt.

+ Chăm chỉ, trung thực, tận tâm trong công việc.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có an tâm về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của nhân viên tại Phúc Tâm.

2.3 Bảo vệ chuyên nghiệp 24/7

Tại Tân An, Bảo vệ Phúc Tâm đang triển khai 2 hình thức cung cấp bảo vệ, vệ sĩ:

+ Bảo vệ bán thời gian.

+ Bảo vệ toàn thời gian.

Khách hàng có thể linh động lựa chọn thuê bảo vệ phù hợp với nhu cầu để có hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Đặc biệt, Bảo vệ Phúc Tâm có khả năng cung cấp nhân viên bảo vệ số lượng lớn, làm việc tất cả các ngày trong tuần, giúp khách hàng có thể an tâm về vấn đề an ninh trật tự.

III. 15.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm

Dịch vụ Bảo vệ Tân An – Bảo vệ Phúc Tâm

Bảo vệ Phúc Tâm hay được biết đến là Dịch vụ Bảo vệ Hà Nội – một thương hiệu bảo vệ có tiếng tại Việt Nam. Đơn vị đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho 63 tỉnh thành cả nước, phục vụ hơn 15.000 khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu thuê bảo vệ.

3.1 UY TÍN 20 năm

Bảo vệ Phúc Tâm là một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành bảo vệ bảo an, đem đến sự an tâm tin tưởng lớn cho đông đảo khách hàng. Công ty được thành lập từ năm 2003 và hoạt động tích cực, chuyên nghiệp cho đến nay.

Trải qua thời gian dài hoạt động, Bảo vệ Phúc Tâm đã tích lũy thêm nhiều chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện phát triển chất lượng, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.

Đơn vị hoạt động một cách công khai, minh bạch và đúng pháp luật. Hình thức hợp tác rõ ràng công bằng công tâm. Tất cả các khách hàng đều được đáp ứng đầy đủ quyền lợi, yêu cầu thỏa đáng khi thuê dịch vụ tại Bảo vệ Phúc Tâm.

3.2 NHANH CHÓNG trong 2 giờ

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu đội ngũ nhân sự dồi dào, có khả năng đáp ứng nhanh chóng ngay khi khách hàng yêu cầu. Với khách hàng có yêu cầu gấp, công ty sẽ điều phối ngay nhân viên bảo vệ đến làm việc chỉ từ 2 giờ. Công ty làm việc tất cả các ngày, kể cả cuối tuần và lễ tết. Vì vậy, yêu cầu của khách hàng sẽ nhanh chóng được hỗ trợ giải quyết sớm nhất.

IV. Chi phí thuê Dịch vụ Bảo vệ Tân An

Dịch vụ Bảo vệ Tân An – Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1

Quý khách hàng có thể an tâm vì luôn thuê bảo vệ với chi phí tốt nhất.

+ Chi phí dịch vụ được niêm yết minh bạch ngay trên website chính thức của công ty.

+ Chi phí thiết kế đa dạng, phù hợp theo yêu cầu của mỗi khách hàng, phải chăng và hợp lý.

+ Hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ khi thuê bảo vệ tại công ty.

+ Miễn 100% chi phí tư vấn cho toàn bộ các khách hàng.

+ Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết lâu năm.

Lưu ý: Chi phí thuê bảo vệ có thể thay đổi theo địa bàn cung cấp dịch vụ, yêu cầu của khách hàng và tính chất/ nội dung/ khối lượng công việc.

Ngoài các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân có sẵn, Bảo vệ Phúc Tâm cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu cá nhân. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp, mô tả yêu cầu thuê bảo vệ để được báo giá chính xác nhất.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Tân An

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Tân An.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Tân An của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Khách hàng đánh giá về Dịch vụ bảo vệ Tân An

khach-hang-tham-tu-phuc-tam-300x286

Chị N.T.T.K (31 tuổi, Khánh Hậu – Tân An): “Sau nhiều lần thuê bảo vệ không chuyên làm việc cho công ty không được hiệu quả, tôi khá mệt mỏi vì tốn nhiều thời gian tuyển dụng đào tạo mà không được như ý. Lần đó được một người đồng nghiệp cũng làm trong bộ phận nhân sự chia sẻ, tôi biết đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Phúc Tâm. Nhân sự của bên họ đều là người được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc cả rồi, vậy nên làm việc thành thạo và hiệu quả lắm, không phải mất nhiều thời gian mà còn được cam kết thỏa đáng. Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng khi thuê dịch vụ của bên họ.

Anh D.Đ.K (37 tuổi, Tân Khánh, Tân An): “Sau khi ly hôn với vợ, tôi đã một mình nuôi con. Mỗi khi có chuyến công tác xa nhà trong thời gian dài, tôi đều thuê bảo vệ kiêm lái xe của công ty thám tử Phúc Tâm để đảm bảo an toàn cho con mình. Các nhân viên luôn tận tụy, nhiệt tình giúp tôi chăm sóc và bảo vệ con bé nên tôi rất yên tâm. Con của tôi cũng chia sẻ rằng các nhân viên rất thân thiện và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của con bé.”

Thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Tân An – Bảo vệ Phúc Tâm để có sự an tâm về công tác an ninh bảo an. Hotline 24/7: 0972.09.5878 luôn hoạt động để hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng. Ngoài ra, Anh/ Chị có thể liên hệ qua website/ fanpage/ email chính thức của Bảo vệ Phúc Tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?