Dịch vụ Bảo vệ Thuận An – Bình Dương

5/5 - (2 bình chọn)

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều vấn đề phức tạp và tệ nạn. Việc quản lý an ninh trật tự, bảo vệ tài sản đang là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Giải quyết nhanh nỗi lo của bạn với Dịch vụ Bảo vệ Thuận An chuyên nghiệp. Công ty sẽ cung cấp cho quý Anh/ Chị đội ngũ nhân viên bảo vệ, bảo an, vệ sĩ có khả năng làm việc thành thạo và giàu kinh nghiệm.

I. Thuận An: Gia tăng nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ Bảo vệ Thuận An – Bình Dương

Thành phố Thuận An nằm giữa Tp. Thủ Dầu Một và Tp. Hồ Chí Minh, được biết đến là trung tâm kinh tế và là thành phố lớn nhất tỉnh về dân số.  Thành phố được phân chia thành 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường và 1 xã.

Thuận An có GDP tăng bình quân đạt khoảng 18,5%/ năm. Kinh tế chuyển biến tích cực theo cơ cấu công nghiệp, dịch vụ – thương mại, nông nghiệp. Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng kéo theo các nhu cầu về bảo vệ, bảo an tăng cao.

Nhiều loại tệ nạn, vấn đề về an ninh diễn ra thường xuyên trên địa bàn. Từ đó khiến chất lượng cuộc sống, học tập và làm việc giảm sút. Đồng thời cũng gây ra nhiều hậu quả nặng nề.

Chính vì vậy, Thuận An bắt đầu xuất hiện nhu cầu thuê các dịch vụ bảo vệ bảo an chuyên nghiệp. Nhiều công ty bảo vệ hình thành để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

II. Vì sao Dịch vụ Bảo vệ Thuận An được ưa chuộng?

Dịch vụ Bảo vệ Thuận An – Bảo vệ Phúc Tâm

Công ty Bảo vệ Bình Dương – Dịch vụ Bảo vệ Thuận An là chi nhánh trực thuộc Bảo vệ Phúc Tâm, đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân. Tại Thuận An hiện nay, khách hàng đã hoàn toàn có thể thuê nhanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm.

Bảo vệ Phúc Tâm đang là sự lựa chọn số 1 của khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp tại Thuận An. Công ty đang cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ bảo vệ, nổi bật là các hạng mục:

+ Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Nhà hàng, khách sạn, nhà trường, bệnh viện, siêu thị…

+ Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: Hàng hóa, tài liệu, yếu nhân…

+ Dịch vụ vệ sĩ cá nhân theo yêu cầu.

Quý Anh/ Chị khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ tại Bảo vệ Phúc Tâm vì:

2.1 NHANH CHÓNG – Có mặt sau 2 giờ liên lạc

Bảo vệ Phúc Tâm có sẵn nhân lực và vật lực tại Bình Dương nói chung và Thuận An nói riêng. Vì vậy, đơn vị có khả năng đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các dịch vụ bảo vệ ngay khi khách hàng yêu cầu. Trong các trường hợp khẩn cấp, gấp rút thì Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn tốt nhất của mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 2 giờ để kịp thời đồng hành, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

2.2 HIỆU QUẢ – Nhân sự giàu kinh nghiệm & giải pháp bảo an tối ưu

Bảo vệ Phúc Tâm nổi tiếng nhiều năm trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự bảo vệ, bảo an, vệ sĩ. Nhân sự luôn đảm bảo là những người có trình độ chuyên môn, chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm làm việc.

Đồng thời, chuyên gia của Bảo vệ Phúc Tâm cũng sẽ nghiên cứu đối tượng mục tiêu và thiết lập phương án bảo vệ hợp lý. Vì vậy, mục tiêu luôn được bảo vệ hiệu quả nhất, giảm tối đa các rủi ro, thiệt hại có thể xảy ra.

2.3 TIẾT KIỆM – Giảm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc

Với hình thức thuê bảo vệ chuyên nghiệp và tiện lợi, khách hàng sẽ không còn phải tự mình tuyển dụng và đào tạo nhân sự như trước. Hình thức này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và cả chi phí.

III. Thuê Dịch vụ Bảo vệ Thuận An với chi phí tốt nhất tại Bảo vệ Phúc Tâm

Giá thuê bảo vệ đã công ty Bảo vệ Phúc Tâm công khai niêm yết ngay trên website. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thuận tiện bất cứ khi nào có nhu cầu.

Về mặt chi phí, Bảo vệ Phúc Tâm cam kết:

+ Chi phí được thiết kế phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Giá thuê minh bạch, rõ ràng, nói không với mập mờ thổi giá, xào giá, ép giá.

+ Hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ hoặc phát hiện Bảo vệ Phúc Tâm vi phạm hợp đồng.

+ Giảm 100% chi phí tư vấn ban đầu cho tất cả các khách hàng.

+ Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết.

Lưu ý:

* Giá thuê sẽ được tùy chỉnh dựa theo nhu cầu thực tiễn của khách hàng và một số yếu tố khác.

IV. Tổng quan về Công ty Bảo vệ Phúc Tâm

Dịch vụ Bảo vệ Thuận An – Nhanh trong 2 giờ

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm hay Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hà Nội – Phúc Tâm là thương hiệu nổi tiếng lâu năm trong ngành dịch vụ cho thuê bảo vệ. Thành lập từ năm 2003 bởi đội ngũ các chuyên gia đã công tác nhiều năm trong ngành an ninh bảo an. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ bảo vệ, bảo an chất lượng cao, chuyên đào tạo những nhân sự giàu trình độ chuyên môn để làm việc tại các vị trí tương đương.

Bảo vệ Phúc Tâm luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt nhu cầu, xu thế của thị trường. Với sự hoạt động tích cực và tận tâm trong hơn 20 năm, đơn vị đã dần có vị thế tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Từ đó, Bảo vệ Phúc Tâm cũng góp phần trong tiến trình chuyển dịch phương thức bảo vệ không chuyên sang phương thức sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp.

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm đang đặt trụ sở chính tại 3 thành phố lớn và hơn 60 cơ sở đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị hoạt động rộng khắp Việt Nam, phục vụ cho hơn 15.000 khách hàng là cá nhân/ cơ quan/ doanh nghiệp trong và ngoài nước, luôn đem đến sự hài lòng cao cho khách hàng của mình.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Thuận An

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Thuận An.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Thuận An  của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Đánh giá của khách hàng về Dịch vụ bảo vệ Thuận An

khach-hang-tham-tu-phuc-tam-300x286

Chị T.T.T.L (29 tuổi, An Thạnh – Thuận An): “Tôi làm trong bộ phận nhân sự chuyên phụ trách việc tuyển dụng cho công ty. Có một thời gian tôi rất áp lực vì phải liên tục tuyển nhân viên bảo vệ vì họ thiếu năng lực, không phù hợp với vị trí hoặc bỏ việc ngang giữa chừng. Sau đó tôi được một người quen chia sẻ thì mới biết được công ty Bảo vệ Phúc Tâm cho thuê bảo vệ đã có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Thuê dịch vụ bên họ còn được ký hợp đồng đảm bảo nữa nên tôi cực kỳ hài lòng. Kể từ ngày thuê nhân viên bảo vệ tại Phúc Tâm, vấn đề tuyển dụng nhân sự của tôi đã được giải quyết triệt để nhất”.

Anh N.Đ.K (33 tuổi, Bình Hòa – Thuận An): “Công ty tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn, yêu cầu đảm bảo an ninh nghiêm ngặt. Vì vậy, chúng tôi đã trở thành đối tác quen thuộc của công ty Phúc Tâm. Nhân viên của họ đã qua đào tạo nên làm việc rất chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, giỏi ứng biến trước những tình huống bất ngờ nên đã giúp chúng tôi tránh được nhiều sự cố. Không những vậy, họ còn có thái độ lịch sự, thân thiện và niềm nở nên rất được lòng mọi người.”

Thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Thuận An 24/7 vào bất cứ thời gian nào, kể cả cuối tuần và lễ Tết. Yêu cầu của quý Anh/ Chị khách hàng sẽ được đội ngũ Bảo vệ Phúc Tâm đáp ứng nhanh chóng, cam kết luôn tận tâm tận lực phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?