Dịch vụ Bảo vệ Tuy Hòa – Phú Yên

5/5 - (2 bình chọn)

An ninh bảo an và quản lý tài sản đang là một thách thức lớn của nhiều cá nhân, cơ quan doanh nghiệp. Để đem lại hiệu quả bảo vệ an ninh và giữ gìn tài sản, danh tiếng tốt hơn, hãy lựa chọn Dịch vụ Bảo vệ Tuy Hòa – Bảo vệ Phúc Tâm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách nhân viên bảo vệ bảo an tốt nhất và giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp hiện đại.

I. Tuy Hòa: Dịch vụ bảo vệ được ưa chuộng

Dịch vụ Bảo vệ Tuy Hòa – Phú Yên

Thành phố Tuy Hòa là một đô thị trù phú, cũng là trung tâm chính trị, kinh tế, du lịch, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Phú Yên. Thành phố sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phát triển sầm uất, hoạt động sống sôi nổi. Do đó, nhu cầu về quản lý an ninh, bảo vệ tài sản gia tăng đáng kể.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng không có thời gian để thực hiện việc tuyển dụng, đào tạo trước khi sử dụng được nhân viên bảo vệ. Vì vậy hình thức sử dụng lao động bảo vệ, bảo an không chuyên đã giảm đi sức hút trong mắt nhiều người.

Ngành dịch vụ bảo vệ là một lĩnh vực mới được đánh giá rất phù hợp với bối cảnh thời đại và nhu cầu thực tiễn. Các công ty bảo vệ Phú Yên – Tuy Hòa cũng được ưa chuộng và đón nhận nồng nhiệt. Nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp ra đời, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí trong công tác quản lý an ninh bảo an.

II. Nhiều LỢI ÍCH khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là hình thức cung cấp bảo vệ trực tiếp và nhanh chóng, giúp khách hàng có thể sử dụng ngay lực lượng bảo vệ một cách tiện lợi nhất.

2.1 Giảm tối đa thời gian đào tạo

Với hình thức sử dụng bảo vệ cá nhân không chuyên, bạn sẽ mất không ít thời gian cho việc đào tạo. Trong khi với tình hình an ninh ngày càng phức tạp, nếu nhân sự không có trình độ năng lực thì rất khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian đào tạo bởi vì nhân sự đã được công ty đào tạo trước khi cung cấp cho khách hàng.

2.2 Sử dụng được ngay bảo vệ chuyên nghiệp

Năng lực làm việc của các nhân viên bảo vệ đã thông qua đào tạo luôn đảm bảo tốt hơn so với nhân sự không chuyên. Từ đó, đối tượng mục tiêu sẽ được bảo vệ hiệu quả và an toàn hơn.

2.3 Đáp ứng nhanh chóng khi cần

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn sở hữu nguồn nhân lực dồi dào. Nhân sự luôn sẵn sàng tiếp nhận nhiệm vụ khi được yêu cầu, không để khách hàng phải chờ lâu, gây thiệt hại cho khách hàng.

III. Dịch vụ Bảo vệ Tuy Hòa – Uy tín & Chất lượng 20 năm

Dịch vụ Bảo vệ Tuy Hòa – Bảo vệ Phúc Tâm

Bảo vệ Phúc Tâm đã thành lập chi nhánh công ty tại Phú Yên – Dịch vụ bảo vệ Tuy Hòa và cung cấp rộng rãi các dịch vụ về bảo vệ, bảo an, vệ sĩ cá nhân trên địa bàn. Đơn vị trở thành đối tác hàng đầu cho khách hàng là cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

3.1 Công ty bảo vệ giàu chuyên môn, kinh nghiệm

Bảo vệ Phúc Tâm hay còn biết đến là công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm, được thành lập và hoạt động lâu đời tại Việt Nam. Đơn vị sở hữu chuyên môn vững chắc, có nhiều kinh nghiệm trong ngành an ninh quốc phòng. Vì vậy, Bảo vệ Phúc Tâm nổi tiếng là đối tác uy tín, đáng tin cậy của đông đảo khách hàng.

3.2 Thuê bảo vệ, vệ sĩ nhanh chóng nhất

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm có nhiều năm trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân lực bảo vệ. Từ đó sở hữu nguồn nhân sự dồi dào chất lượng cao, có khả năng tiếp nhận nhiệm vụ 24/7, bất kỳ thời gian và địa điểm được yêu cầu. Do vậy mà đơn vị có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất từ 2 giờ khi khách hàng liên hệ.

3.3 Chi phí tốt nhất trên thị trường

Giá thuê bảo vệ tại Bảo vệ Phúc Tâm đảm bảo các yếu tố như sau:

+ Bảng giá tham khảo được niêm yết minh bạch ngay trên website.

+ Chi phí thiết kế đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

+ Cam kết hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng hoặc phát hiện vi phạm hợp đồng.

Lưu ý: Chi phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu và đặc tính/ khối lượng công việc.

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm đang triển khai 2 hình thức thuê bảo vệ bao gồm: Dịch vụ bảo vệ bán thời gian theo yêu cầu và Dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ 24/7. Khách hàng có thể liên hệ để nhận được tư vấn chính xác nhất.

IV. Hơn 20 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Tuy Hòa

Dịch vụ Bảo vệ Tuy Hòa – Bảo vệ hiệu quả 24h

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng bảo vệ, vệ sĩ thực tiễn của Phú Yên – Tuy Hòa, Bảo vệ Phúc Tâm đã thực hiện cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ và chia thành 3 nhóm chính như sau:

4.1 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Nhóm dịch vụ chuyên phụ trách bảo vệ các mục tiêu không có yếu tố di chuyển. Những mục tiêu này thường có quy mô lớn, giá trị cao như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

4.2 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Nhóm dịch vụ chuyên phụ trách bảo vệ các mục tiêu có yếu tố di chuyển, không đứng im. Những mục tiêu di động cần được bảo vệ thông minh, linh hoạt và khóa chặt được các rủi ro có thể tiếp cận. Các mục tiêu di động cần được bảo vệ như tài liệu, tài sản, hàng hóa, yếu nhân, sự kiện…

4.3 Dịch vụ vệ sĩ cá nhân

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân cung cấp cho khách hàng có nhu cầu những nhân sự vệ sĩ chuyên nghiệp, chịu trách nhiệm bảo vệ yếu nhân, khách hàng VIP tránh khỏi những vấn đề, rủi ro, sự việc ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên vệ sĩ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả bảo vệ mà chúng tôi đem đến.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Tuy hòa

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Tuy Hòa.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Tuy Hòa của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Khách hàng đánh giá về Dịch vụ bảo vệ Tuy Hòa

Anh P.Đ.T (41 tuổi, Phú Lâm – Tuy Hòa): “Tôi thuê dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe của bên Bảo vệ Phúc Tâm nhiều năm nay và vô cùng hài lòng. Nhân viên của bên họ phải công nhận đều rất có năng lực, giàu kinh nghiệm thực chiến nên giúp ích cho tôi rất nhiều. Vì vậy nên mỗi lần đi công tác tôi đều rất an tâm và an toàn, không gặp phải các vấn đề bất trắc nào. Hơn nữa họ còn làm việc rất chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng hết sức tận tâm tận lực”.

Chị N.P.T (38 tuổi, Phú Thạnh, Tuy Hòa): “Tôi có một toà chung cư mini đang cho thuê. Gần đây, trong khu phố xảy ra nhiều vụ mất cắp xe máy khiến khách thuê trọ của tôi rất lo lắng. Vì vậy, để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, tôi quyết định thuê thêm bảo vệ. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã liên hệ thuê bảo vệ của công ty thám tử Phúc Tâm. Các nhân viên đã được đào tạo bài bản nên họ thích ứng với môi trường làm việc rất nhanh, thân thiện và lịch sự.”

Thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Tuy Hòa để giúp công tác bảo vệ/ quản lý an ninh và tài sản đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm làm việc tất cả các ngày, kể cả cuối tuần và lễ Tết. Khách hàng có thể liên hệ Hotline 24/7: 0972.09.5878 bất cứ thời gian nào khi có nhu cầu hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?