Khách hàng Mr H.T.M

5/5 - (1 bình chọn)

Trước kia tôi không nghĩ chỉ có được đội nhân viên bảo vệ sẽ giúp công việc kinh doanh của tôi tiến triển tốt hơn rất nhiều” – Anh H.T.M (40 tuổi – Khách hàng sử dụng dịch vụ Bảo vệ trông giữ xe.

Tôi là chủ của một nhà hàng trong thành phố.  Vì đặc thù xây dựng có phần hơi khác lạ nên bãi gửi xe của tôi nằm cách nhà hàng gần 10m. Tôi cần một đội ngũ bảo vệ trông giữ bãi gửi xe, hướng dẫn khách di chuyển ra vào. Tôi cũng muốn nhân viên bảo vệ giữ thái độ hòa nhã, vui vẻ để tránh phiền lòng khách, bản thân tôi không có nhiều thời gian để quan sát, kiểm soát hết nhân viên nên mong muốn tính chủ động, trách nhiệm cao từ nhân viên của mình.

Ban đầu, tôi đăng tin tuyển dụng nhân viên bảo vệ làm việc toàn thời gian cho công ty. Nhưng sau đấy tôi bắt đầu nhận ra nhược điểm của hình thức tuyển dụng này. Đa số nhân viên bảo vệ đều là ở tuổi trung niên, không chứng chỉ và chuyên môn, chỉ làm việc theo cung cách truyền thống.

Với tôi, những nhân sự như vậy mang lại rủi ro cao hơn khi sử dụng. Đặc biệt kỹ năng giải quyết khá yếu kém các tình huống bất ngờ như đối tượng xấu phá hoại, trộm cắp, gây hấn, thậm chí là có hành vi hung hăn cuồng loạn.

Với sự tư vấn của người quen, tôi bắt đầu tìm hiểu các công ty bảo vệ. Tôi tin tưởng sẽ tìm được những nhân viên tốt nhất cho mình tại đây.

Sau khi tham khảo qua nhiều công ty bảo vệ thì tôi cũng lựa chọn được công ty Bảo vệ tại Hà Nội Phúc Tâm. Vì công ty đã hoạt động trên 17 năm nên tôi khá yên tâm. Tôi rất bất ngờ khi nhân viên bảo vệ ở đây chuyên nghiệp đến vậy. Họ đều xuất thân từ ngành công an, vệ sĩ, bộ đội giải ngũ, được tham gia các chương trình huấn luyện bảo vệ và có thể trạng vô cùng tốt.

Nếu lúc trước tôi cần đến tận 5 nhân viên bảo vệ bãi giữ xe thì giờ chỉ với 3 nhân viên của Bảo vệ Phúc Tâm cũng đủ để đảm trách toàn bộ công việc được phân công. Khách hàng đến nhà hàng của chúng tôi cũng dành những phản hồi tốt đối với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm từ nhân viên bảo vệ. Tôi thật sự vô cùng hài lòng đối với chất lượng của công ty dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?