Khách hàng Mrs T.H.H

5/5 - (1 bình chọn)

Event của tôi trông thật chuyên nghiệp nhờ một đội nhân viên bảo vệ tuyệt vời” – Chị T.H.H (35 tuổi – Khách hàng sử dụng dịch vụ Bảo vệ sự kiện..

Mình là trưởng phòng quản lý nhân sự cho một Agency chuyên tổ chức các chương trình sự kiện, event cho khách hàng. Do vậy mà mình cũng chịu trách nhiệm tìm kiếm đội ngũ bảo vệ event phù hợp hỗ trợ cho công việc của công ty

Chương trình sự kiện mà công ty Agency của mình tổ chức phổ biến là họp báo, hội nghị, triển lãm. Đội ngũ nhân sự bảo vệ mà mình cần có thể lên đến 20 – 30 người. Vậy nên mình sẽ ưu tiên lựa chọn công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện hơn là lựa chọn cá nhân đơn lẻ.

Tính chất công việc của công ty đặc biệt phức tạp, các sự kiện đều mang tính quảng bá, giới thiệu và nâng cao hình ảnh cho khách hàng. Mình muốn lựa chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực bảo vệ để đảm trách tốt vai trò.

Việc hợp tác với một công ty bảo vệ có chuyên môn và uy tín sẽ giúp chúng mình giảm tải được áp lực công việc, tập trung tốt hơn để hoàn thành nội dung chương trình sự kiện.

Mình đã thử hợp tác với hơn 10 công ty bảo vệ và quyết định gắn bó lâu dài cùng công ty Bảo vệ Phúc Tâm. Trước đó, mặc dù đã lên kế hoạch, thảo luận và diễn tập nhiều lần với các đơn vị bảo vệ khác, chúng mình vẫn làm việc hơi chệch choạc và phối hợp không hề ăn ý. Sự thiếu ăn ý trong hợp tác khiến sự kiện của công ty đôi khi phát sinh vấn đề đột ngột không kiểm soát tối ưu, dẫn đến sự phàn nàn từ khách hàng. Đây là điều ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của công ty Agency chúng mình.

Sự kiện của mình bắt đầu chạy trơn tru, nhịp nhàng và thành công tốt đẹp hơn khi hợp tác cùng công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Mình đã tìm được một đối tác hỗ trợ thật sự có kinh nghiệm và ăn ý nhất. Các sự kiện của mình thật chỉn chu, chuyên nghiệp, an toàn và mang lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?