Kinh nghiệm lựa chọn thuê công ty bảo vệ/ vệ sĩ uy tín

Bạn sẽ chọn lựa như thế nào giữa “mê trận” hàng trăm, hàng nghìn công ty dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ đang hoạt động. Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người, nhưng không phải công ty bảo vệ nào cũng có câu trả lời thỏa đáng. Là một khách hàng thông thái, bạn hãy chọn thuê công ty bảo vệ/ vệ sĩ uy tín nếu có các đặc điểm dưới đây.

I. Thuê công ty bảo vệ/ vệ sĩ có giấy phép hoạt động

Một thực trạng hiện nay của dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ tại Việt Nam chính là còn nhiều đơn vị chưa được cấp phép hoạt động. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty mà còn ảnh hưởng đến đối tác khách hàng.

Việc kinh doanh dịch vụ cho thuê bảo vệ/ vệ sĩ khi chưa nhận được giấy phép hoạt động là vi phạm pháp luật. Đối tác khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo vệ từ những công ty này dễ gặp các vấn đề liên quan đến pháp lý. Một số trường hợp có thể nộp phạt hành chính, gây hao tổn thời gian, nguồn lực cho doanh nghiệp.

Để tránh những rắc rối không đáng có, khách hàng khi có nhu cầu thuê bảo vệ nên lưu ý đến vấn đề đối tác đã được cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ hoạt động chưa.

II. Công ty thành lập và hoạt động lâu năm

thuê công ty bảo vệ phúc tâm

Những công ty có tuổi đời hoạt động nhiều năm luôn đem đến sự an toàn, đáng tin cậy cho người sử dụng. Thời gian hoạt động càng lâu năm càng chứng tỏ được sự công nhận của người tiêu dùng.

Thị trường ngành dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ hiện nay tương đối khốc liệt. Vì vậy, những công ty có chất lượng tốt và chiến lược phát triển phù hợp sẽ đứng vững trước sự “đào thải” của thị trường.

Đồng thời, thương hiệu bảo vệ hoạt động nhiều năm luôn có kinh nghiệm dồi dào hơn so với những công ty mới thành lập. Cung cấp dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ đúng với định hướng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn và tạo được độ tin cậy cao.

III. Cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác khách hàng

Nếu bạn là một người lần đầu tiên tìm kiếm các công ty bảo vệ, hãy quan tâm đến yếu tố số lượng đối tác sử dụng dịch vụ và phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ. Công ty bảo vệ đã hợp tác với nhiều khách hàng và nhận được các phản hồi tích cực là một địa chỉ khá uy tín dành cho chúng ta.

Những công ty bảo vệ chất lượng thường được đông đảo khách hàng tin dùng. Đây cũng là thương hiệu được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ. Vì vậy, số lượng khách hàng của những thương hiệu này luôn rất cao.

Để đảm bảo hơn nữa, chúng ta có thể kiểm tra qua yếu tố khách hàng tái sử dụng dịch vụ. Với ngành dịch vụ bảo vệ khá phức tạp tại Việt Nam, một khi đã tìm kiếm được đối tác uy tín, khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng khi cần và không mất thời gian để lựa chọn một thương hiệu mới với nhiều rủi ro tiềm ẩn.

IV. Thuê công ty bảo vệ được nhiều đánh giá cao trên google, fanpage, diễn đàn

kinh nghiệm Thuê dịch vụ bảo vệ vệ sĩ

Kinh nghiệm lựa chọn thuê công ty bảo vệ/ vệ sĩ uy tín

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã giúp cộng đồng người tiêu dùng có tiếng nói hơn. Trong khi các hình thức thương mại đã dần chuyển qua phương tiện trực tuyến, người tiêu dùng cũng có những phương pháp phản hồi chất lượng sản phẩm/ dịch vụ mới mẻ, phù hợp với thời đại.

Chúng ta dễ dàng tìm được những phản hồi, đánh giá của các khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ trên google, fanpage, website hoặc nhiều diễn đàn tiêu dùng. Như vậy, những đánh giá có tính khách quan, đã qua sử dụng sẽ giúp chúng ta có cái nhìn chính xác hơn về một công ty bảo vệ uy tín.

Trước khi quyết định thuê công ty bảo vệ, chúng ta nên dành thời gian để kiểm tra thêm thông tin trên internet. Sự phát triển của internet đã giúp chúng ta dễ nhận diện được một công ty bảo vệ uy tín.

Công ty bảo vệ có được những nhận xét, phản hồi tích cực, khen ngợi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ sẽ luôn đem đến sự tin tưởng cần thiết cho chúng ta.

V. Công ty bảo vệ có chính sách dịch vụ minh bạch

Hãy tránh xa những công ty cho thuê bảo vệ có một chính sách dịch vụ mập mờ. Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ không minh bạch. Quyền lợi, trách nhiệm hai bên không thỏa đáng, cụ thể. Hợp đồng bằng miệng, không ký kết đàng hoàng. Đây có thể là những công ty vừa thành lập, quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp và năng lực xử lý chưa hiệu quả.

Chúng ta nên gọi điện nhờ hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến chính sách hợp tác. Nếu công ty bảo vệ trả lời rõ ràng, chuyên nghiệp những vấn đề được hỏi thì đây có lẽ là một đối tác giàu tiềm năng.

Trước khi làm việc với một công ty dịch vụ bảo vệ vệ sĩ, chúng ta có thể tìm hiểu qua các chính sách quyền lợi khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình hợp tác.

VI. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên môn, lý lịch trong sạch

Thuê công ty bảo vệ

Các doanh nghiệp thường không muốn dính líu đến các vấn đề liên quan đến pháp luật. Việc sử dụng nhân viên bảo vệ vì vậy luôn đặc biệt cẩn thận. Chúng ta nên tìm kiếm đối tác có sự cam kết chắc chắn về đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những người có năng lực chuyên môn, tác phong nghiêm túc và lý lịch cá nhân trong sạch, không tiền án tiền sự. Nhân sự bảo vệ là yếu tố quan trọng trong công tác quản lý, kiểm soát mục tiêu, tài sản. Vì vậy, chúng ta cần quan tâm hơn khi thuê các công ty dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ.

Công ty Bảo vệ Hà Nội– Phúc Tâm là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 20 năm hoạt động, là đối tác của hơn 15.000 khách hàng và là thương hiệu thân thiện, uy tín đối với người tiêu dùng.

Khách hàng đang có nhu cầu thuê công ty bảo vệ/ vệ sĩ uy tín, hãy liên lạc qua Hotline 24/7 0944.13.7779 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Ban quản lý của Phúc Tâm luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng, đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?