Mức lương nhân viên bảo vệ bảo an là bao nhiêu?

5/5 - (102 bình chọn)

Bảo vệ/ vệ sĩ vẫn đang là một ngành nghề rất HOT tại thị trường lao động Việt Nam. Mức lương nhân viên bảo vệ có xu hướng tăng theo từng năm. Với những lao động bảo vệ có chuyên môn và kinh nghiệm, chắc chắn sẽ được khoản đãi một mức lương rất hấp dẫn. Bảo vệ đã trở thành một ngành nghề chính thức tại Việt Nam. Do đó, ngoài chế độ lương, chúng ta còn nhận được chính sách phúc lợi đi kèm theo quy định.

I. Bảo vệ –  Việc làm HOT dành cho nhiều người với mức lương ổn định

Mức lương nhân viên bảo vệ là bao nhiêu?

Ngày nay, nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ làm việc tại các công ty, tòa nhà, bệnh viện, kho bãi,… tăng cao. Đây là cơ hội việc làm tốt dành cho nhiều người. Đặc biệt khi ngành nghề bảo vệ không yêu cầu cao về trình độ học vấn chuyên môn. Phù hợp với nhiều đối tượng có tuổi tác và giới tính khác nhau.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ mở ra cơ hội việc làm cho nhiều người. Phù hợp với tình hình lao động Việt Nam, khi không ít người chưa hoàn thành xong các cấp bậc đào tạo giáo dục.

Mức lương nhân viên bảo vệ đang có nhiều biến động trong những năm gần đây. Nguyên nhân là lao động bảo vệ đang dần được chuyên môn hóa. Tình hình xã hội có sự chuyển biến phức tạp, các tệ nạn tinh vi khiến công tác quản lý an ninh trật tự khó khăn hơn. Người làm công việc bảo vệ cần sở hữu những kỹ năng, tố chất nhất định.

II. Nghề bảo vệ có phải “việc nhẹ lương cao” không?

Mức lương nhân viên bảo vệ

Mức lương nhân viên bảo vệ là bao nhiêu?

Bảo vệ hiện được xem là một ngành nghề “quốc dân” cho nhiều người. Ngoài việc đảm bảo được nguồn thu nhập ổn định, nghề bảo vệ còn đem đến một chính sách phúc lợi hấp dẫn.

Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là một nghề “việc nhẹ lương cao” như nhiều người nhầm tưởng. Người làm nghề bảo vệ có thể đi sớm về khuya, giờ giấc không ổn định. Hơn nữa, chúng ta còn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro và mối nguy hiểm nhất định.

Mức lương nhân viên bảo vệ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, người bảo vệ có thể nhận được các mức lương bảo vệ từ 5.000.000 – 7.000.000 vnđ hoặc hàng chục triệu tùy theo khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức lương của một nhân viên bảo vệ.

1. Kinh nghiệm làm việc

Cũng giống như nhiều loại ngành nghề khác, kinh nghiệm là một yếu tố cơ bản để xét duyệt lương. Người có kinh nghiệm dồi dào, làm việc nhiều năm, đảm trách tốt công việc sẽ có mức lương cao với người mới làm việc. Khách hàng sẽ không mất thời gian “cầm tay chỉ việc” như người mới.

Người mới làm nghề bảo vệ thường có khởi đầu với mức lương 3.000.000 – 5.000.000 vnđ. Mức lương sẽ tăng theo từng năm cùng với kinh nghiệm dày lên của họ. Bạn vẫn có khả năng đạt mức lương hàng chục triệu đồng nếu kinh nghiệm của bạn thuyết phục được người tuyển dụng.

2. Chuyên môn an ninh

Nghề bảo vệ đang dần trở thành một nghề chính thức tại Việt Nam. Người tham gia làm việc bảo vệ cần trải qua các khóa đào tạo chuyên môn. Đảm bảo am hiểu toàn bộ công tác kiểm soát mục tiêu, kỹ năng xử lý tình huống, tác phong của người bảo vệ.

Ngoài những kiến thức chuyên môn về ngành nghề, người bảo vệ còn trang bị rất nhiều nội dung liên quan khác. Vì vậy, chuyên môn là một yếu tố quyết định rất lớn đến mức lương mà bạn có thể được chi trả khi tham gia bảo vệ.

3. Mục tiêu bảo vệ

Nhiều khách hàng thực hiện chi trả lương cho nhân viên dựa trên mục tiêu cần được bảo vệ. Mỗi mục tiêu có các đặc thù riêng biệt. Trong đó, phân chia thành 3 nhóm mục tiêu cơ bản là:

  • Bảo vệ mục tiêu cố định.
  • Bảo vệ mục tiêu di động.
  • Bảo vệ mục tiêu yếu nhân VIP.

Công việc bảo vệ tại các tòa nhà, bệnh viện, trường học, ngân hàng, cửa hàng,… đều có đặc trưng rõ rệt. Mỗi mục tiêu sẽ có tính chất công việc cụ thể, yêu cầu dành cho nhân viên bảo vệ khác nhau. Dựa trên những loại hình mục tiêu bảo vệ, khách hàng sẽ đưa ra chế độ lương phù hợp.

III. Nâng cao chuyên môn – Yếu tố giúp nhân viên bảo vệ có được mức lương bảo vệ trong mơ

Như vậy, để hợp thức hóa trở thành một nhân viên bảo vệ chính quy, chúng ta cần nâng cao chuyên môn. Thực tế hiện nay rất nhiều doanh nghiệp/ cá nhân có nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ cao cấp, có trình độ chuyên môn nhất định. Điều này đảm bảo công tác bảo vệ đạt hiệu quả tốt nhất.

Người làm công việc bảo vệ muốn sở hữu một chế độ lương thưởng tốt thì không thể bỏ qua các khóa đào tạo nâng cao tay nghề. Nếu bạn sở hữu các chứng chỉ bảo vệ, bạn sẽ thuyết phục được mọi nhà tuyển dụng chọn bạn.

Nhiều người hiện nay lựa chọn gia nhập vào các công ty dịch vụ bảo vệ. Bạn sẽ được đào tạo bài bản về chuyên môn tại đây. Công ty dịch vụ bảo vệ cũng là đơn vị tìm kiếm việc làm giúp bạn. Điều phối bạn vào các vị trí hợp lý, giúp bạn trau dồi được kinh nghiệm và kỹ năng quan trọng.

Đầu quân cho các công ty bảo vệ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người muốn làm nghề bảo vệ. Công ty dịch vụ bảo vệ hỗ trợ tối ưu để giúp cho nhân viên đạt được mức lương như kỳ vọng.

IV. Tìm kiếm cơ hội làm việc lý tưởng tại Bảo vệ Phúc Tâm

Mức lương nhân viên bảo vệ 2020

Công ty Bảo vệ tại Hà Nội Phúc Tâm là thương hiệu dịch vụ bảo vệ 17  năm. Công ty luôn đứng TOP đầu về dịch vụ có độ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Hợp tác với hơn 15.000 khách hàng trên toàn Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho người muốn làm nghề bảo vệ.

Tại Bảo vệ Phúc Tâm, đội ngũ nhân viên sẽ được huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn. Đào tạo và cung cấp chứng chỉ bảo vệ theo nguyện vọng. Hỗ trợ tìm kiếm việc làm và những mức lương như mong muốn.

Dưới sự phụ trách của Phúc Tâm, nhân viên bảo vệ sẽ không phải lo lắng về vấn đề tìm việc làm, thuyết phục người tuyển dụng, bàn bạc chính sách phúc lợi.

Gắn bó cùng thương hiệu dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam như Phúc Tâm, bạn sẽ được hưởng mức lương nhân viên bảo vệ thỏa đáng nhất. Liên hệ đến hotline/zalo 24/7 0972.09.5878 để được Phúc Tâm hỗ trợ tư vấn khi có nhu cầu về việc làm bảo vệ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?