Lưu ý khi thuê vệ sĩ

Vệ sĩ là một trong những ngành nghề mới mẻ tại Việt Nam. Nhiều người còn chưa xác định ra chức năng, phạm vi và mục đích khi sử dụng vệ sĩ. Vì vậy, hiệu quả của việc thuê vệ sĩ có thể bị giảm đi. Hiểu rõ bản chất của việc sử dụng vệ sĩ sẽ giúp bạn khai thác triệt để giá trị của dịch vụ vệ sĩ đem lại. Dưới đây, Bảo vệ Phúc Tâm xin khái quát những điểm trọng tâm về các lưu ý khi thuê vệ sĩ.

I. Mục đích sử dụng vệ sĩ

Lưu ý khi thuê vệ sĩ

Mục đích sử dụng vệ sĩ của khách hàng rất đa dạng. Nhiều người tìm đến dịch vụ vệ sĩ để đảm bảo an toàn tuyệt đối, suôn sẻ cho một lộ trình di chuyển, áp tải hàng hóa, bảo vệ sự kiện, yếu nhân… Các mục đích sử dụng đều có đặc thù, quy mô và độ phức tạp khác nhau. Đòi hỏi đơn vị chịu trách nhiệm phải lên kế hoạch tỉ mỉ từ trước.

Khách hàng nên trao đổi rõ mục đích của việc thuê dịch vụ vệ sĩ cho đối tác cung cấp nắm rõ. Thông qua đó, công ty bảo vệ/ vệ sĩ sẽ lên kế hoạch bảo vệ tối ưu. Vô hiệu hóa các mối nguy hiểm có thể gặp phải khi tham gia làm việc.

II. Lưu ý về số lượng khi thuê vệ sĩ  

Số lượng cũng là một lưu ý khi thuê vệ sĩ mà khách hàng nên dự trù trước. Hơn ai hết, khách hàng luôn là người xác định rõ ràng tình trạng của mình. Mức độ nguy hiểm, rủi ro có thể xảy ra đối với lộ trình hoặc sự kiện. Tùy theo mức độ phức tạp, khách hàng hãy trao đổi và lựa chọn số lượng vệ sĩ phù hợp.

Số lượng vệ sĩ thấp hơn mức rủi ro khiến độ an toàn sẽ giảm đi. Ngược lại việc thừa vệ sĩ cũng làm cho bạn gánh thêm chi phí. Hãy trao đổi cụ thể với Công ty Bảo vệ Phúc Tâm ấn định số lượng thật chính xác nhé.

III. Phạm vi hoạt động của vệ sĩ

Người vệ sĩ luôn có quyền hạn, trách nhiệm, nghĩa vụ riêng. Mọi hành vi của người vệ sĩ sẽ nhằm mục đích bảo vệ tối ưu thân chủ của mình. Giúp thân chủ phòng ngừa, ngăn chặn và vô hiệu các chướng ngại, nguy hiểm có khả năng xảy ra.

Người vệ sĩ cần tuân thủ theo các quy chế chuyên môn và của công ty chủ quản. Hành vi vượt quá phận sự, ảnh hưởng đến lợi ích của thân chủ đều bị cấm kỵ. Thông thường, phạm vi hoạt động của người vệ sĩ tốt nhất chỉ dừng lại ở việc ngăn ngừa rủi ro. Giúp chuyến hành trình, sự kiện của khách hàng diễn ra một cách an toàn trọn vẹn.

IV. Đặt hẹn thời gian – Lưu ý khi thuê vệ sĩ quan trọng

Lưu ý những gì khi thuê vệ sĩ

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm cần một thời gian đặt lịch chính xác từ khách hàng. Việc khách hàng đột xuất yêu cầu sử dụng ngay bảo vệ thường rất khó được đáp ứng tốt. Công ty vệ sĩ dễ bị thiếu nhân sự để điều phối đến khách hàng trong khoảng thời gian ngắn. Phương án bảo vệ không hoàn thiện sẽ tạo ra các lỗ hổng khi đưa vào áp dụng.

Như vậy, các rủi ro sẽ tăng cao nếu khách hàng không chủ động đặt lịch hẹn trước. Khách hàng xác định rõ ngày giờ cần đến vệ sĩ để thông báo cho công ty vệ sĩ. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ vệ sĩ tốt nhất nhờ lưu ý này.

V. Bảo vệ lẽ phải – Lý tưởng và phương châm hoạt động của vệ sĩ

Không chỉ bảo vệ thân chủ, những đơn vị hoạt động trong ngành vệ sĩ như Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm còn bảo vệ lẽ phải. Các loại vấn đề như thân chủ cố ý gây hấn, gây thương tích hay áp tải hàng hóa mờ ám đều không được vệ sĩ chịu trách nhiệm.

Bảo vệ Phúc Tâm sẽ thực hiện ký kết hợp đồng với khách hàng. Biên bản hợp đồng sẽ thể hiện phạm vi trách nhiệm của hai bên. Mọi hoạt động đều dựa trên sự cam kết như thỏa thuận. Chúng tôi sẽ thực hiện bồi hoàn thỏa đáng nếu gặp sự cố xảy ra do lỗi từ phía Phúc Tâm.

Như vậy, Bảo vệ Phúc Tâm hợp tác trên tinh thần là những đối tác chuyên nghiệp, thân thiện. Đồng hành phát triển cùng khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng nói không với các hành vi sai trái, vi phạm đạo đức con người.

VI. Thanh toán cọc để đặt đơn hàng vệ sĩ

Tất cả các đơn hàng đều cần được thanh toán trước 50%. Đây là chi phí để Bảo vệ Phúc Tâm trang bị các nguồn lực cần thiết nhằm phục vụ cho đơn hàng của khách hàng. 50% chi phí còn lại sẽ được thanh toán sau khi kết thúc dịch vụ.

Bảng giá thuê vệ sĩ của Bảo vệ Phúc Tâm minh bạch, cụ thể. Từng loại dịch vụ vệ sĩ sẽ có các chi phí khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần mô tả chi tiết mục đích sử dụng vệ sĩ, Phúc Tâm sẽ báo giá chính xác. Ngoài ra, chi phí dịch vụ đều dựa trên nguyên tắc tự nguyện, thống nhất giữa 2 bên. Khách hàng có thể trao đổi cùng Phúc Tâm để xác định mức chi phí hợp lý nhất.

V. Lưu ý về hợp đồng khi thuê vệ sĩ

Những lưu ý khi thuê bảo vệ

Biên bản hợp đồng là một loại giấy tờ có giá trị, hợp thức hóa mối quan hệ giữa công ty cung cấp dịch vụ và khách hàng. Rất nhiều công ty bảo vệ/ vệ sĩ hiện nay thực hiện ký kết hợp đồng “miệng”, không có một loại giấy từ có giá trị pháp lý. Trường hợp này, khách hàng dễ gặp phải thiệt thòi về lợi ích của mình.

Hợp đồng giúp khách hàng nắm rõ được các quyền lợi, trách nhiệm của hai bên. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng yêu cầu đối tác giải quyết thỏa đáng nếu xảy ra sai phạm. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm thông qua thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm là đơn vị có hơn 17 năm cung cấp các dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Nằm trong TOP đầu các thương hiệu bảo vệ uy tín lâu đời và có chất lượng tốt nhất Việt Nam. Thương hiệu đã được >15.000 khách hàng hợp tác.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về vấn đề lưu ý khi thuê vệ sĩ, hãy liên hệ đến Hotline 24/7 0944.13.7779 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Hy vọng sẽ trở thành đối tác đồng hành tốt nhất của mọi khách hàng cần đến dịch vụ bảo vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?