Tại sao các tiệm vàng cần tăng lực lượng bảo vệ

Như đã biết, các tiệm vàng bạc đá quý luôn có từ 3 nhân viên bảo vệ trở lên. Hơn nữa, đội ngũ bảo vệ luôn làm việc fulltime 24/24. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh vàng bạc, trang sức, đá quý, bạn cần phải đầu tư một đội ngũ bảo vệ chất lượng. Tại sao các tiệm vàng cần tăng lực lượng bảo vệ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

I. Tiệm vàng – Tài sản cao, “miếng mồi” ngon

Tại sao các tiệm vàng cần tăng lực lượng bảo vệ

Các tiệm vàng, đá quý là nơi buôn bán các loại trang sức có giá trị cao. Người kinh doanh phải bỏ một khoản vốn đầu tư rất lớn. Chưa kể các yếu tố mặt bằng, trang trí, nhân công mất khá nhiều chi phí. Tổng tài sản “rót” vào một tiệm vàng là không hề nhỏ. Vì vậy, bảo vệ tiệm vàng nói chung là một công tác đặc biệt quan trọng với người kinh doanh tiệm vàng.

Theo thống kê, tiệm vàng là một trong những địa điểm thường xảy ra tệ nạn trộm cướp nhất. Đặc trưng của vàng bạc đá quý là giá trị cao, kích thích nhỏ, dễ mang vác. Đây là điều kiện thuận lợi để các tên cướp thực hiện những “phi vụ thế kỷ” của mình.

Ngoài thất thoát tài sản, trộm cướp tại các tiệm vàng còn dễ gây ra tổn thương về sức khỏe, tính mạng con người. Kẻ trộm cướp thường rất manh động. Chúng sẵn sàng chống trả bằng bạo lực và vũ khí có tính sát thương cao nếu gặp chống trả. Rất nhiều vụ trộm cướp vàng bạc đã gây ra hậu quả cả về người lẫn tài sản.

Những điều này càng nhắc nhở người kinh doanh tiệm vàng phải đặc biệt cẩn thận. Cần thiết lập một hệ thống an ninh bảo an tốt cho khu vực tiệm vàng. Đảm bảo tiệm vàng luôn hoạt động an toàn và văn minh, lành mạnh nhất.

II. Tại sao các tiệm vàng cần tăng lực lượng bảo vệ

Hầu hết trong các tiệm vàng đều cài đặt hệ thống camera chống trộm. Cửa ra vào cũng được xây dựng một cách chắc chắn để bảo vệ khu vực bên trong. Tuy nhiên, cách bảo vệ này vẫn chưa được đánh giá cao. Tình hình trật tự an ninh xã hội hiện nay đã có những dấu hiệu tinh vi phức tạp. Các đối tượng xấu bắt đầu thay đổi cách thức hoạt động và mức độ hung hãn, bạo lực tăng cao. Đó là lý do tại sao các tiệm vàng cần tăng lực lượng bảo vệ khi kinh doanh.

Tại sao các tiệm vàng cần tăng lực lượng bảo vệ nhiều hơn

2.1 Chống trộm hiệu quả

Mặc dù hệ thống an ninh bằng các thiết bị rất hữu ích để theo dõi tình hình an ninh. Tuy nhiên, chúng chỉ dừng lại ở khả năng giám sát hoạt động từ xa. Chưa đủ để kịp thời phát hiện và giải quyết khi có đối tượng xấu xuất hiện.

Hầu hết, những tiệm vàng quy mô nhỏ hiện nay đều có tối thiểu 2-3 bảo vệ. Thậm chí ở những cửa hàng trang sức lớn, số lượng bảo vệ có thể lên đến một đội hàng chục người. Họ sẽ thực hiện theo dõi, giám sát và bảo vệ tối ưu cho tiệm vàng. Một đội bảo vệ chuyên nghiệp, hùng hậu sẽ đảm bảo được an ninh toàn diện cho mục tiêu. Xử lý linh hoạt, nhanh chóng và hiệu quả khi có vấn đề phát sinh xảy ra. Vì vậy, tỉ lệ trộm cướp tại các tiệm vàng có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp giảm xuống thấp.

2.2 Tránh thất thoát tài sản

Rất nhiều đối tượng móc túi, lừa đảo hiện nay rất tinh vi. Chúng ta trà trộn vào đám đông để lấy cắp tài sản và lợi dụng nhiều người để trốn thoát ra ngoài. Các nhân viên bán hàng hầu như rất bận để có thể quan sát và phát hiện kịp thời. Từ đó khiến cho cửa hàng dễ bị thất thoát tài sản từ nhỏ lẻ đến nghiêm trọng.

Công tác giám sát, theo dõi sẽ tốt hơn khi bạn sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ. Đây là chuyên môn chính của người bảo vệ – Quan sát và phát hiện đối tượng xấu. Vị trí làm việc và khả năng nắm bắt tình hình của người bảo vệ sẽ tốt hơn so với nhân viên bình thường. Nhờ đó, tiệm vàng vẫn được giữ an ninh kể cả vào các giờ cao điểm nhiều khách mua sắm.

2.3 An tâm về tinh thần

Tại sao các tiệm vàng cần tăng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Đối với chủ tiệm vàng, an ninh tốt giúp cho bạn “ăn ngon ngủ yên” hơn. Áp lực về bảo vệ tiệm vàng cũng được giảm thiểu. Đặc biệt là khi chọn thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ tại các công ty chuyên nghiệp. Bạn sẽ được đối tác cam kết chịu trách nhiệm về công tác an ninh. Như vậy, gánh nặng của bạn sẽ được san sẻ, giúp bạn phần nào an tâm hơn.

Đối với khách mua hàng, một tiệm vàng có an ninh bảo vệ tốt luôn là lựa chọn hàng đầu. Không ai mong muốn phải thiệt hại tài sản, tổn thương sức khỏe khi bị móc túi hay gặp phải trộm cướp khi mua sắm. Do đó, họ luôn yêu thích những tiệm vàng có nhiều nhân viên bảo vệ và an ninh chặt chẽ.

2.4 Nâng cao uy tín cửa hàng

Một tiệm vàng có an ninh và dịch vụ chăm sóc tốt luôn được khách hàng yêu thích. Họ sẽ có cảm giác được chăm sóc và bảo vệ tận tâm khi mua sắm tại đây. Công tác bảo vệ cửa hàng tốt cũng nâng cao sự uy tín hơn trong mắt khách hàng. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giúp tiệm vàng trang trọng, thân thiện, lịch sự. Như vậy, việc đầu tư vào lực lượng bảo vệ cũng là cách thức để bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

III. Bạn đang cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp?

banner bảo vệ phúc tâm 2

Thay vì tự tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ thiếu chuyên môn, nhiều người chọn thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty. Điển hình là dịch vụ bảo vệ tại Công ty Bảo vệ Hà Nội – Sài Gòn Phúc Tâm. Công ty chuyên cung cấp nhân sự bảo vệ đã được đào tạo và có kinh nghiệm. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía đối tác có hơn 20 năm hoạt động trong ngành bảo an. Ngoài nhân viên bảo vệ, chúng tôi còn cung cấp hệ thống bảo an hiện đại và kế hoạch bảo vệ phù hợp. Đảm bảo công tác bảo vệ tiệm vàng hoạt động một cách toàn diện.

Bạn đã biết tại sao các tiệm vàng cần tăng lực lượng bảo vệ rồi chứ? Hãy liên hệ Hotline: 0944.13.7779 để được tư vấn thêm về nội dung dịch vụ. Chúng tôi cũng sẽ thông báo chi phí thuê bảo vệ chi tiết cho bạn. Bảo vệ Phúc Tâm làm việc 24/7, kể cả ngày cuối tuần để kịp thời hỗ trợ nhanh chóng khi bạn cần đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?