Công ty bảo vệ Huế

5/5 - (3 bình chọn)

Khi lựa chọn thuê công ty bảo vệ Huế uy tín, chuyên nghiệp; bạn sẽ tránh được khá nhiều rủi ro như: tăng chi phí phụ, chất lượng dịch vụ thấp. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên làm việc tại đây sẽ luôn làm việc theo hợp đồng mà hai bên đã ký kết, phương án bảo vệ hiệu quả mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách hàng. Vậy đâu là tiêu chí mà khách hàng nên lựa chọn để thuê vệ sĩ bảo vệ hiện nay?

I. So sánh việc tự thuê bảo vệ cá nhân và thuê theo công ty, tổ chức

cong ty bao ve hue

Ngày nay, việc thuê vệ sĩ bảo vệ đã trở thành một xu hướng “tất yếu” và được khá nhiều người đón nhận. Tuy nhiên, làm cách nào để thuê vệ sĩ hiệu quả, chất lượng, giảm chi phí tối đa nhất thì không phải ai cũng nắm được. Dưới đây là một số sự khác biệt giữa thuê bảo vệ tư nhân hoặc qua tổ chức lớn mà khách hàng nên tìm hiểu.

1. Thuê bảo vệ tư nhân, chưa qua đào tạo

Đây là hình thức lựa chọn thuê bảo vệ khá rẻ; ngược lại chi phí phát sinh cao và khả năng gặp rủi ro lớn. Những nhân viên vệ sĩ chưa được tuyển chọn theo các tiêu chí tối thiểu mà một vệ sĩ bảo vệ cần có. Họ không được bảo vệ bởi luật pháp, không qua trường lớp đào tạo, không có chứng chỉ hành nghề.

Đặc biệt, khi thuê bảo vệ “tự phát” khách hàng sẽ phải tự sắp xếp lịch làm việc của họ. Những vấn đề liên quan đến chế độ lương, thưởng, nghỉ tết lễ … bạn đều phải lo hết khá tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, sẽ không có bản cam kết nào về việc đền bù thiệt hại nếu xảy ra mất mát tài sản, ảnh hưởng đến mục tiêu cần bảo vệ khi xảy ra vấn đề bất trắc.

2. Thuê công ty bảo vệ uy tín, có người đứng đầu

Hình thức thuê công ty bảo vệ Huế chuyên nghiệp này thường được nhiều người lựa chọn hơn, nhất là các chủ quản lý nhà hàng, kinh doanh hay cơ sở sản xuất. Phía Công ty bảo vệ Sài Gòn uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ càng, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp giúp bảo đảm sự an toàn tốt nhất cho mục tiêu cần giám sát mà bạn yêu cầu.

Có thể thấy rằng, thuê vệ sĩ bảo vệ tại một công ty uy tín dù mức chi phí cao hơn nhưng sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm và an toàn để tập trung cho công việc chính. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

II. Những kỹ năng mà người nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần có được

cong ty bao ve hue chat luong cao

Để có thể phục vụ công việc được một cách tốt nhất theo mong muốn mà khách hàng đưa ra, người nhân viên bảo vệ sẽ cần trang bị cho mình nhiều kiến thức và lòng yêu nghề. Căn cứ vào các yếu tố này, chúng ta cũng có thể biết được người nhân viên vệ sĩ đó có chuyên nghiệp hay không?

1. Thông tin lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt

Chưa nói đến kiến thức, kinh nghiệm; người nhân viên vệ sĩ sẽ được tuyển chọn với tiêu chí đầu tiên là lòng trung thành, đạo đức và phẩm chất nghề nghiệp. Sẽ có quá trình thử nghiệm và nếu nhân viên vệ sĩ không trung thành, gian dối trong quá trình làm việc sẽ nhanh chóng bị phát giác, sa thải.

Mặt khác, mỗi người nhân viên tại công ty bảo vệ Huế uy tín cũng sẽ có hồ sơ lý lịch rõ ràng. Trong bản hồ sơ này sẽ cần bảo đảm không vướng tiền án, tiền sự; không nợ nần, cờ bạc … Nếu thông tin hồ sơ không rõ ràng, có sự gian dối, “mập mờ” thì khách hàng nên yêu cầu thay đổi nhân viên khác.

2. Kỹ năng phản ứng tốt, nhanh nhẹn trong mọi tình huống

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng bảo vệ mục tiêu theo yêu cầu, sẽ có khá nhiều tình huống phát sinh xảy ra và nếu có kinh nghiệm tốt, nhân viên vệ sĩ có thể xử lý một cách hiệu quả. Những kỹ năng thuần thục ngay khi thấy vấn đề phát sinh sẽ khiến cho đối tượng “xấu” khó có thể thực hiện được hành vi của mình và bảo đảm sự an toàn cho tài sản, yếu nhân …

3. Sử dụng thành thạo trang thiết bị hỗ trợ, nắm rõ luật pháp

Ngày nay, trong bất kể lĩnh vực nào thì các thiết bị hỗ trợ được coi là rất cần thiết và quan trọng giúp công việc đạt hiệu quả cao nhất. Chính bởi vậy, khi thuê công ty bảo vệ Huế, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và yêu cầu người đại diện cho xem các thiết bị hỗ trợ tại đây. Những thiết bị này gồm: camera giám sát, máy ghi âm, gậy phát quang, roi sắt …

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

III. Công ty bảo vệ Phúc Tâm – Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

cong ty bao ve hue hieu qua, uy tin

Hiện nay, tại Việt Nam công ty bảo vệ Phúc Tâm đang được đánh giá cao về chất lượng cũng như chi phí phù hợp. Đối với bất kỳ khách hàng nào khi tìm đến và thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ của chúng tôi; công ty Phúc Tâm cam kết làm hết khả năng, trách nhiệm cùng cái tâm của mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

1. Chi phí thuê bảo vệ tại Phúc Tâm có đắt không?

Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng đưa ra mà bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp bảng giá thuê bảo vệ công khai chi tiết, Chúng tôi sẽ không giấu giếm vấn đề này và cam kết bằng biên bản có chữ ký của cả hai bên. Đặc biệt, ngay cả khi khách hàng không có nhu cầu thuê dịch vụ tại đây, bảo vệ Phúc Tâm vẫn sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và công tâm nhất. Đường dây nóng của phía công ty mà khách hàng có thể liên hệ khi có nhu cầu là: 0972.09.5878 .

2. Một số dịch vụ nổi trội mà công ty Phúc Tâm đang cung cấp là gì?

Hiện nay, phía công ty bảo vệ Huế – Phúc Tâm đang cung cấp khá nhiều dịch vụ vệ sĩ, trông coi dành cho khách hàng. Sau đây là một số dịch vụ nổi trội nhất mà người dùng hay lựa chọn phổ biến gồm có:

+ Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe: Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng từ phía chủ công ty, doanh nghiệp về vấn đề hỗ trợ bảo vệ, trông giữ xe. Sở hữu những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, bảo vệ Phúc Tâm sẽ giúp mang đến sự yên tâm, bảo mật tốt nhất dành cho khách hàng.

+ Bảo vệ, giám sát con cái: Công việc bận rộn khiến cho nhiều bậc cha mẹ có nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ, theo dõi con cái mình. Chính vì thế, khi có một vệ sĩ chuyên theo sát, bảo vệ con, nếu có vấn đề bất trắc xảy ra, nhân viên bảo vệ sẽ can thiệp ngay lập tức và bảo đảm an toàn tuyệt đối.

IV. Đánh giá khách hàng về dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ tại tỉnh Huế

Chị B.T.Q (28 tuổi, Kim Long, Huế): “Lựa chọn vệ sĩ Phúc Tâm làm giải pháp quản lý, bảo vệ con cái theo tôi là hoàn toàn phù hợp. Tôi đã từng thuê bảo vệ tại công ty Phúc Tâm hỗ trợ trong việc giám sát con mình khi ra ngoài bởi lo lắng về việc con bị kẻ xấu gây gổ. Với chi phí dịch vụ rẻ, bảo vệ Phúc Tâm luôn thực hiện đúng những yêu cầu, mong muốn mà tôi đưa ra và bảo đảm sự an toàn cho con tôi. Xin cảm ơn các bảo vệ tại Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Anh H.V.S (39 tuổi, Hương Vinh, Huế): “Tại công ty Phúc Tâm không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ mà sẵn sàng lên chương trình đào tạo, cấp chứng chỉ bảo vệ cho những ai chưa có. Chứng chỉ hành nghề bảo vệ mà tôi có được cũng do công ty Phúc Tâm cung cấp từ trước. Tôi cảm thấy hài lòng khi lựa chọn Phúc Tâm để thuê dịch vụ này”.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Huế

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Đội ngũ nhân viên tại công ty bảo vệ Huế – Phúc Tâm với chuyên môn, tay nghề cao, chi phí thuê vệ sĩ rẻ sẽ cam kết không làm bạn phải thất vọng. Chúng tôi luôn mong muốn có những phản hồi chân thành nhất từ người sử dụng dịch vụ để nâng cao chất lượng chuyên môn, đội ngũ nhân viên của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0972.09.5878  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?