Công ty bảo vệ Bình Thuận

5/5 - (3 bình chọn)

Thuê vệ sĩ, bảo vệ trước kia thường dành cho những người có địa vị trong xã hội hay “ông chủ”. Tuy nhiên, hiện tại ngành nghề này đã mở rộng và đối tượng sử dụng còn là các chủ doanh nghiệp, công ty kinh doanh. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê công ty bảo vệ Bình Thuận chất lượng, hãy tìm đến một địa chỉ uy tín để nhận được đầy đủ quyền lợi cho mình nhé.

I. Lý do nhu cầu thuê vệ sĩ, bảo vệ ngày càng tăng lên tại tỉnh Bình Thuận

cong ty bao ve binh thuan

Theo các con số thống kê cho thấy, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của người dân Bình Thuận trong những năm gần đây tăng lên đến 40%. Các khách hàng không chỉ là “đại gia, doanh nhân” mà còn có cả người có điều kiện kinh tế ở mức trung bình. Những đối tượng này thường chỉ thuê vệ sĩ bảo vệ theo ngày, giờ hay thời gian không cố định để đạt được mong muốn của mình.

Trong khi đó, đối với các chủ doanh nghiệp, công ty lớn thì việc thuê công ty bảo vệ Bình Thuận uy tín sẽ giúp họ không phải lo lắng về việc đào tạo nhân lực, đáp ứng chế độ thưởng, BHYT, BHXH của nhân viên. Phía công ty bảo vệ sẽ lo hoàn toàn hết vấn đề này cho bạn và cam kết thực hiện quy trình đúng như hợp đồng mà hai bên đã ký kết.

Có thể thấy rằng, việc nhu cầu thuê bảo vệ của người dân tỉnh Bình Thuận tăng cao một phần là do tình hình an ninh trật tự xã hội trên địa bàn ngày một phức tạp. Cùng với đó là các công ty, doanh nghiệp lớn cũng muốn tạo hình ảnh, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Trong thời gian tới, ngành nghề kinh doanh dịch vụ này chắc chắn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển tại Việt Nam.

II. Nên lựa chọn thuê vệ sĩ, bảo vệ tại công ty nào ở Bình Thuận?

Tính mạng, sự an toàn của bản thân bạn hay người thân luôn là điều quan trọng nhất. Nếu gia đình bạn đang là mục tiêu của đối tượng “xấu” ngắm đến thì việc tìm đến một Công ty bảo vệ Sài Gòn uy tín, chất lượng là hoàn toàn cần thiết. Đội ngũ nhân viên tại đây với những kinh nghiệm đã qua đào tạo, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của mình sẽ giúp bảo vệ bạn một cách tốt nhất.

Hiện nay, có khá nhiều các công ty bảo vệ Bình Thuận đang được thành lập và phát triển khiến khách hàng cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn khi có nhu cầu. Với mục tiêu giúp mang đến sự hài lòng, yên tâm cho người sử dụng; công ty bảo vệ Phúc Tâm đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Khi thuê bảo vệ tại Phúc Tâm, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây tư vấn chi tiết về từng dịch vụ mà công ty cung cấp. Hầu hết, mọi thông tin về điều khoản hợp đồng hay chi phí thuê bảo vệ đều sẽ được công bố một cách minh bạch, không giấu giếm. Bởi vậy mà trong suốt thời gian dài phát triển hệ thống kinh doanh, bảo vệ Phúc Tâm chưa một lần để lại “hình ảnh” xấu trong mắt khách hàng.

III. Những lợi ích mà khách hàng có được khi thuê bảo vệ, vệ sĩ tại Phúc Tâm

cong ty bao ve binh thuan hieu qua cao

Là một trong những công ty bảo vệ Bình Thuận lớn, hoạt động chuyên nghiệp; bảo vệ Phúc Tâm cam kết đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích cụ thể như sau:

1. Trách nhiệm xử lý sự cố phát sinh

Trong quá trình thuê công ty bảo vệ Bình Thuận – Phúc Tâm, nếu có vấn đề sự cố xảy ra làm thất thoát tài sản, gây thiệt hại về người … mà do chính nhân viên công ty gây ra, bảo vệ Phúc Tâm cam kết chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn mọi thiệt hại này. Cùng với đó, phía công ty cũng sở hữu nhiều mối quan hệ, ngoại giao tốt với cơ quan chức năng có thẩm quyền nên sẽ giúp cho quá trình hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

2. Giá trị lợi ích lớn về tài chính

So với việc thuê bảo vệ tự do, đội ngũ nhân viên tại công ty Phúc Tâm luôn được đào tạo bài bản, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có quản lý giám sát trực tiếp. Tất cả các yếu tố liên quan đến thiết bị hỗ trợ, bảo hiểm y tế, xã hội hay chế độ tăng lương, tăng ca, làm ngoài giờ … phía công ty đều sẽ chi trả hết. Từ đó, khách hàng gián tiếp đẩy trọng trách bảo vệ quyền lợi khách hàng này sang bên phía công ty Phúc Tâm, khá hữu ích.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây cũng nằm trong tiêu chuẩn từ 20 tuổi trở lên, trình độ học vấn từ THCS và trải qua đầy đủ các bước sơ tuyển kỹ càng mà bảo vệ Phúc Tâm đưa ra.

3. Một số lợi ích khác

Ngoài các lợi ích liên quan đến tài chính, bảo vệ Phúc Tâm còn luôn được nâng cao về chất lượng cũng như kiến thức kỹ năng hành nghề. Sự “sàng lọc” liên tục giữa các nhân viên giúp cho bảo vệ Phúc Tâm có thể phát triển hơn nữa và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng trong thời gian tới.

IV. Các bước để thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ tại công ty Phúc Tâm

cong ty bao ve binh thuan chat luong

Không chỉ được đánh giá là địa chỉ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam; công ty Phúc Tâm còn mang đến quy trình để khách hàng đăng ký dịch vụ khá nhanh chóng gồm 5 bước:

+ Bước 1: Cung cấp yêu cầu, thông tin thuê bảo vệ qua số máy: 0972.09.5878 .

+ Bước 2: Gặp mặt, trao đổi, thống nhất và lựa chọn dịch vụ bảo vệ đúng theo nhu cầu của khách hàng mong muốn. Tất cả các điều mà bạn còn thắc mắc, hãy yêu cầu nhân viên bảo vệ Phúc Tâm giải đáp ngay ở bước này.

+ Bước 3: Ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất mọi điều khoản giữa khách hàng và phía công ty bảo vệ.

+ Bước 4: Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Phúc Tâm sẽ bắt tay vào quá trình hỗ trợ khách hàng giám sát, bảo vệ mục tiêu, đối tượng trong thời gian hợp đồng ghi rõ.

+ Bước 5: Khách hàng thanh toán nốt chi phí thuê bảo vệ và kết thúc hợp đồng.

Hãy yên tâm rằng, sau khi đã kết thúc quá trình thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ tại Phúc Tâm; mọi thông tin liên quan đến vụ việc sẽ được chúng tôi xóa bỏ hoàn toàn. Sẽ không có bất kỳ vấn đề gì dẫn tới tiết lộ thông tin, ảnh hưởng đến cuộc sống của người thuê dịch vụ. Cam kết này, bảo vệ Phúc Tâm sẽ có ký kết đầy đủ nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối dành cho bạn.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

V. Một số đánh giá khách hàng sau khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Bình Thuận

Anh L.M.K (40 tuổi, La Gi, Bình Thuận): “Nhờ có nhân viên vệ sĩ chuyên nghiệp tại công ty Phúc Tâm mà tôi có thể ngăn chặn đối tượng xấu hành hung con mình. Trước đó, do phát hiện con trai có xích mích với đám bạn nên tôi đã thuê bảo vệ đi theo con mình. Đúng như những gì tôi dự đoán, con tôi bị tấn công bởi một vài đối tượng lạ mặt và may mắn có bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ can thiệp kịp thời. Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ này”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị B.T.Q (28 tuổi, Tuy Phong, Bình Thuận): “Biết đến dịch vụ đào tạo bảo vệ, vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm qua một người bạn giới thiệu; tôi đã tìm tới và xin được cấp chứng chỉ hành nghề liên quan. Với chi phí dịch vụ phù hợp, các chuyên gia tư vấn, đào tạo tại Phúc Tâm đã hỗ trợ tôi rất nhiều để có thể được cấp chứng chỉ trong thời gian ngắn. Tôi đã giới thiệu một số bạn bè cùng chí hướng đến đây để học hỏi, xin cấp chứng chỉ hành nghề sau đó”.

VI. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Bình Thuận:

top 10 công ty bảo vệ bình thuận

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Thuận mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Bình Thuận Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Bình Thuận Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Bình Thuận 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VII. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Bình Thuận

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Công ty bảo vệ Bình Thuận – Phúc Tâm với những giá trị lợi ích đem đến sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn dành cho khách hàng. Khi có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng bị kẻ xấu tấn công hay dọa nạt, cùng với đó là tài sản luôn được bảo đảm một cách nghiêm ngặt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?