Công ty bảo vệ Gia Lai

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty bảo vệ Gia Lai để hỗ trợ vấn đề mà mình đang gặp phải? Căn cứ vào yếu tố nào để bạn có thể xác định được công ty này uy tín, chất lượng và không “hai mang”? Những chia sẻ qua bài viết sau đây của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hữu ích dành cho bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé!

I. Tìm hiểu sơ lược về dịch vụ cho thuê vệ sĩ và nhu cầu khách hàng hiện nay

cong ty bao ve gia lai

Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh chú bảo vệ, vệ sĩ ở các địa điểm thường xuyên tập trung đông người như: nhà hàng lớn, siêu thị, ngân hàng … Đội ngũ nhân viên bảo vệ này mang trong mình trọng trách bảo đảm an ninh trật tự, giữ gìn tài sản và ngăn chặn bất kỳ hành vi gây rối nào đến mục tiêu cần an toàn mà họ được giao phó.

Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, người nhân viên vệ sĩ sẽ cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức liên quan đến ngành nghề. Cùng với đó là sự trung thực, thật thà, nhiệt huyết sẽ giúp cho công việc đạt được hiệu quả cao nhất mang đến cảm giác yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đối với các công ty bảo vệ Gia Lai đang được cho thuê trên thị trường, mỗi địa chỉ sẽ có những ưu điểm riêng để bạn có thể lựa chọn. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông qua bạn bè người thân, mạng internet và đưa ra quyết định lựa chọn chính xác, hiệu quả nhất cho mình nhé.

II. Bốn dịch vụ then chốt đối với một công ty bảo vệ Gia Lai uy tín

cong ty bao ve gia lai chat luong

Những công ty bảo vệ Gia Lai chuyên nghiệp thường luôn có điểm nhấn nổi bật giúp thu hút khách hàng so với các địa chỉ nghiệp dư. Chính vì thế, cho dù công việc bảo vệ được coi là khá “HOT” đối với tầng lớp người dân từ 20-45 tuổi và không yêu cầu bằng cấp nhưng bảo vệ chuyên nghiệp thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Tùy vào năng lực, khả năng nhạy bén của mình mà từng cá nhân vệ sĩ bảo vệ cũng sẽ mang đến sự yên tâm, hiệu quả cho công việc được giao. Hiện tại, có 4 dịch vụ thuê vệ sĩ then chốt mà khách hàng có thể lựa chọn khi có nhu cầu thuê bảo vệ như sau:

1. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Đây là một trong những dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Những dịch vụ liên quan đến vấn đề này có thể kể đến bao gồm: Thuê người áp tải hàng hóa, dịch vụ hộ tống người; tài sản, hàng hóa có giá trị. Đội ngũ nhân viên vệ sĩ chuyên nghiệp sẽ luôn theo sát mục tiêu mà khách hàng yêu cầu và không để xảy ra tình trạng mất cắp, đánh tráo hay gây ảnh hưởng đến người trong cuộc.

Đối với mức giá thuê bảo vệ mục tiêu di động, tùy theo quãng đường di chuyển hay sử dụng xe áp tải không mà chi phí sẽ khác nhau. Khách hàng cũng nên hỏi rõ về vấn đề này ngay từ ban đầu để tránh gặp rắc rối về sau.

2. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Thông thường, các mục tiêu cố định mà khách hàng thuê vệ sĩ bảo vệ có thể kể đến như: Bảo vệ trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán bar, siêu thị, khu đô thị … Đối với các nhu cầu này thường do chủ công ty, doanh nghiệp lựa chọn và cần số lượng nhân viên bảo vệ khá đông.

Đến với công ty bảo vệ Gia Lai uy tín, chuyên nghiệp; đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng đáp ứng đủ yêu cầu về tiêu chí, số lượng, chất lượng do khách hàng đề ra. Không những vậy phía công ty còn có nhiều trang thiết bị hỗ trợ và lắp đặt tại nhiều điểm “nóng” giúp theo dõi “nhất cử, nhất động”, bảo đảm không để kẻ xấu thực hiện hành vi của mình.

3. Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Trong trường hợp bạn đang sắp khai trương một nhà hàng, quán ăn hay tổ chức sự kiện lớn nào đó thì sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên bảo vệ là cực kỳ cần thiết. Tình hình an ninh trật tự, vấn đề quấy rối sẽ được giảm thiểu một cách tối đa. Đặc biệt, trong tình huống bất ngờ xảy ra; các nhân viên bảo vệ sẽ có mặt kịp thời và sẵn sàng can thiệp, bảo đảm an ninh tuyệt đối mục tiêu mà bạn yêu cầu.

4. Dịch vụ bảo vệ Vips, yếu nhân

Mức giá thuê bảo vệ yếu nhân, khách hàng Vips cũng không quá cao và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khi có nhu cầu. Thông thường, khách hàng của các dịch vụ này sẽ là người nổi tiếng, chính trị gia, diễn viên, ca sĩ hoặc có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Các nhân viên tại công ty bảo vệ Gia Lai uy tín cũng sẽ được lựa chọn kỹ càng và tập huấn tốt giúp mang lại sự an toàn cho bạn trong suốt quá trình thuê dịch vụ.

III. Đâu là địa chỉ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ hiệu quả tại tỉnh Gia Lai, Việt Nam?

cong ty bao ve gia lai an toan

Công ty bảo vệ Sài Gòn Gia Lai – Phúc Tâm hiện nay đang được đánh giá là khá “nổi tiếng” tại thị trường Việt Nam về sự tin cậy cũng như mức giá cho thuê vệ sĩ phù hợp. Tất cả đội ngũ nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm đều được lựa chọn, đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề đầy đủ. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình thuê dịch vụ tại đây.

1. Mức giá thuê bảo vệ tại Phúc Tâm là bao nhiêu?

+ Đối với mục tiêu cố định: Chi phí bảo vệ rơi vào khoảng 20.000 – 25.000 VNĐ/ h làm việc (24/24h). Trường hợp bảo vệ 12h mức giá sẽ cao hơn một chút dao động từ 22.000 – 26.000 VNĐ/h.

+ Đối với mục tiêu di động: Chi phí bảo vệ trong khoảng 300.000 – 500.000 VNĐ/ 1 ca tùy theo việc có sử dụng xe chuyên dụng hay không.

+ Đối với bảo vệ yếu nhân, Vips: Mức giá bảo vệ Phúc Tâm đưa ra là 1.500.000 – 2.500.000 / ca/ người/ 8h theo tháng. Nếu bảo vệ full time mức giá này sẽ thay đổi.

+ Đối với bảo vệ sự kiện: Mức giá từ 200.000 – 350.000 VNĐ/h.

2. Thời gian thuê vệ sĩ, bảo vệ tại công ty Phúc Tâm

Đến với công ty bảo vệ Phúc Tâm, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ để thuê vệ sĩ tại đây vào tất cả các ngày trong tuần thông qua tổng đài 0972.09.5878 . Tất cả mọi thông tin liên quan đến chi phí từng dịch vụ sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn một cách đầy đủ và chi tiết, công khai. Sự uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả đã làm nên thương hiệu của bảo vệ Phúc Tâm trong suốt nhiều năm qua.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Một số đánh giá khách hàng sau khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Gia Lai

Anh T.V.S (44 tuổi, Đức Cơ, Gia Lai): “Nếu không có sự hỗ trợ của nhân viên vệ sĩ tại Phúc Tâm, tôi khó có thể phát hiện ra kẻ xấu chuyên đột nhập vào công ty mình để trộm đồ. Sau khi đưa ra vấn đề, bảo vệ Phúc Tâm đã lên kế hoạch mai phục và dễ dàng tóm gọn đối tượng trong thời gian ngắn. Từ đó, tôi có thể yên tâm về tài sản công ty không bị thất thoát thêm và tập trung cho sản xuất”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị H.T.C (35 tuổi, Chư Sê, Gia Lai): “Dịch vụ đào tạo, cung cấp chứng chỉ vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc Tâm khá chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín tuyệt đối. Chứng chỉ bảo vệ mà tôi có hiện tại cũng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn tại Phúc Tâm trước đó. Với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực cho thuê vệ sĩ, cung cấp chứng chỉ hành nghề; bảo vệ Phúc Tâm sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho khách hàng”.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Gia Lai

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Lựa chọn thuê công ty bảo vệ Gia Lai – Phúc Tâm sẽ mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và sự an toàn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; mọi vấn đề mà khách hàng lo lắng sẽ được bảo vệ Phúc Tâm loại bỏ khi có chúng tôi bên cạnh. Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?