Công ty bảo vệ Hậu Giang

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ Hậu Giang, Việt Nam? Để có thể thuê được một địa chỉ uy tín bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu và ra quyết định cho mình. Những chia sẻ qua bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, hãy cùng đón đọc nhé.

I. Đôi nét về tình hình kinh tế, an ninh trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

cong ty bao ve hau giang

Tỉnh Hậu Giang nằm tại vị trí thuộc khu vực nội địa của đồng bằng sông Cửu Long nước ta với dân số tổng cộng khoảng 733.017 người (tính đến tháng 4/2019). Nơi đây ngoài nổi tiếng với các làng nghề truyền thống phong phú, đa dạng còn có khá nhiều đặc sản mà du khách có thể thưởng thức mỗi dịp ghé thăm như: bưởi Phú Hữu, khóm Cầu Đúc, quýt đường Long Trị …

Xuất phát từ điểm thấp, với sự nỗ lực không ngừng cố gắng; sau hơn 15 năm nền kinh tế của tỉnh Hậu Giang đã có những bước phát triển rõ nét. Với những lợi thế về mặt giao thông thuận lợi, đa dạng tài nguyên đất nông nghiệp; tỉnh Hậu Giang đã mở rộng thu hút đầu tư, xây dựng khu công nghiệp theo hướng hiện đại phục vụ tiêu dùng, xuất khẩu và góp phần nâng cao đời sống người dân.

Về tình hình an ninh, trong bối cảnh tỉnh Hậu Giang đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế, có khá nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng cơ hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Dịch vụ cho thuê vệ sĩ tại công ty bảo vệ Hậu Giang uy tín sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho những cá nhân, chủ công ty doanh nghiệp để hỗ trợ bảo vệ tính mạng cũng như tài sản ở thời điểm hiện tại.

II. Công ty bảo vệ Hậu Giang uy tín sẽ mang đến lợi ích gì cho khách hàng?

bao ve phuc tam uy tin

Là một trong những dịch vụ đã được xây dựng và đi vào hoạt động khá lâu, tuy nhiên nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ của người dân đến nay mới có khuynh hướng tăng cao. Một phần vì sự phát triển đi lên của nền kinh tế xã hội, một phần bởi tình trạng tệ nạn phát sinh, đối tượng xấu xuất hiện ngày một nhiều. Vậy khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại công ty uy tín, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

1. Được bảo vệ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tại các công ty bảo vệ Hậu Giang uy tín, đội ngũ nhân viên tư vấn, làm việc tại đây đều xuất phát từ những cơ quan công an, quân đội hoặc có kinh nghiệm hành nghề lâu năm. Bởi vậy mà quá trình làm việc sẽ luôn bảo đảm sự yên tâm và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Cùng với đó là kiến thức, kỹ năng tốt sẽ mang đến sự nhanh nhạy, xử lý tình huống hợp lý trong khuôn khổ mà pháp luật cho phép.

2. Chi phí thuê bảo vệ, vệ sĩ phù hợp

Mức giá thuê vệ sĩ bảo vệ luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, đôi lúc những địa chỉ cho thuê bảo vệ giá rẻ khách hàng cũng không nên quá chủ quan. Việc lợi dụng tâm lý của người dùng mà các địa chỉ lừa đảo này có thể đưa ra mức giá thấp và khi khách hàng tin tưởng, đặt cọc mọi chuyện có thể xoay 360 độ khó lường trước được.

Đến với công ty bảo vệ Hậu Giang chất lượng, mức giá thuê vệ sĩ sẽ được công khai đến khách hàng ngay từ khi bạn có dự định thuê dịch vụ tại đó. Đặc biệt, bảng giá sẽ được niêm yết và thể hiện bằng cam kết có chữ ký của cả hai bên, không phát sinh phí phụ trong suốt quá trình điều tra.

3. Đền bù thiệt hại khi xảy ra tình trạng mất mát tài sản

Nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng về việc khi xảy ra tình trạng tài sản bị mất cắp trong quá trình thuê nhân viên bảo vệ trông coi, ai sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp này? Đến với công ty bảo vệ Hậu Giang uy tín, mọi vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công ty sẽ hỗ trợ đền bù mọi thiệt hại do nhân viên của mình gây ra.

Hơn nữa, trong hợp đồng ký kết ban đầu cũng thể hiện rõ điều này và nếu xảy ra vấn đề bất trắc phù hợp đối với điều khoản ký kết; phía công ty sẽ không để bạn phải chịu thiệt thòi. Đây là một trong những yếu tố mà khi bạn thuê bảo vệ tự do không thể có được.

III. Đâu là công ty bảo vệ Hậu Giang mà bạn nên lựa chọn?

banner bảo vệ phúc tâm 2

Có khá nhiều công ty cho thuê vệ sĩ bảo vệ đang được thành lập hiện nay tại tỉnh Hậu Giang. Tuy nhiên, bảo vệ Phúc Tâm được đánh giá nổi trội nhất bởi sự ủng hộ nhiều từ phía khách hàng. Đến với Công ty bảo vệ Phúc Tâm, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ chi phí thuê dịch vụ đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả của đội ngũ nhân viên tại đây.

1. Những dịch vụ cho thuê bảo vệ đang được Phúc Tâm cung cấp

Đến với công ty bảo vệ Hậu Giang – Phúc Tâm, khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ nổi trội tại đây với mức chi phí khá rẻ bao gồm:

+ Dịch vụ cho thuê người trông giữ bãi xe;

+ Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ tính mạng cho chủ nhân, tài sản gia đình;

+ Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán bar, khách sạn …

+ Dịch vụ bảo vệ cho ngân hàng;

+ Dịch vụ cho thuê bảo vệ chung cư, tòa nhà;

+ Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

2. Các bước để thuê bảo vệ, vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm

Khi có nhu cầu thuê người giám sát, bảo vệ cá nhân hay tài sản tại công ty Phúc Tâm, khách hàng có thể thực hiện theo các bước như sau:

+ Bước 1: Gọi điện đến tổng đài tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ: 0972.09.5878 . Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn một cách chi tiết nhất.

+ Bước 2: Gặp mặt, trao đổi, thương lượng và ký kết hợp đồng chính thức liên quan đến việc thuê vệ sĩ bảo vệ. Bản hợp đồng sẽ in làm 2 và mỗi bên sẽ giữ một bản để làm bằng chứng trước pháp luật khi xảy ra mâu thuẫn.

+ Bước 3: Điều phối nhân viên bắt đầu quá trình hỗ trợ bảo vệ tài sản, mục tiêu cố định theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Mọi công việc, hoạt động sẽ đúng như hợp đồng đã ký kết.

+ Bước 4: Kết thúc hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán mọi chi phí còn lại.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hậu Giang

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Hậu Giang, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

V. Khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ bảo vệ Hậu Giang – Phúc Tâm

Chị T.B.M (40 tuổi, Vị Thanh, Hậu Giang): “Sau vài lần thuê bảo vệ Phúc Tâm giám sát hàng hóa nhập về, tôi cảm thấy khá hài lòng về chất lượng dịch vụ. Không chỉ có những kỹ năng nghiệp vụ tốt, đội ngũ nhân viên bảo vệ Phúc Tâm còn có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp có thể bảo đảm an toàn tuyệt đối cho lô hàng sắp nhập của tôi. Trong tương lai, khi có nhu cầu tôi vẫn sẽ nhờ đến bảo vệ Phúc Tâm để trợ giúp mình”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Anh Đ.T.H (38 tuổi, Ngã Bảy, Hậu Giang): “Tại công ty bảo vệ Phúc Tâm đang cho thuê người trông coi xe khá hiệu quả. Văn phòng mà tôi làm việc luôn có sự túc trực của các nhân viên này trong vòng 1 năm trở lại đây. Các bảo vệ Phúc Tâm sắp xếp xe tại cơ quan khá nhanh chóng, phù hợp và chưa để xảy ra tình trạng mất mát nào. Với hợp đồng công khai, minh bạch; tôi luôn tin tưởng đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm”

Đến với công ty bảo vệ Hậu Giang tại Phúc Tâm, khách hàng sẽ nhận được những chất lượng dịch vụ tốt nhất tại đây. Cùng với đó là chi phí thuê bảo vệ giá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí mà mình bỏ ra. Công ty bảo vệ Phúc Tâm- Hotline liên hệ: 0972.09.5878 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?