Công ty bảo vệ Phú Nhuận

5/5 - (62 bình chọn)

Nhu cầu thuê các loại dịch vụ bảo vệ tại quận Phú Nhuận liên tục tăng trong những năm gần đây. Dịch vụ bảo vệ tiện lợi, mang đến hiệu quả cao cho khách hàng. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn thuê Công ty Bảo vệ Phú Nhuận hơn là sử dụng bảo vệ nội bộ.

I. Công ty Bảo vệ Phú Nhuận Phúc Tâm – Thương hiệu chuyên nghiệp 17 năm kinh nghiệm

Công ty bảo vệ Phú Nhuận

Bảo vệ Phúc Tâm là một trong những thương hiệu quen mặt của khách hàng tại Sài Gòn. Công ty dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm hoạt động xuyên suốt hơn 17 năm trên toàn quốc. Đặc biệt tại các thành phố lớn, nhu cầu thuê bảo vệ cao. Thương hiệu đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt. Đảm bảo đem lại hiệu quả cao trong công tác quản lý an ninh trật tự, tài sản và con người.

Đội ngũ Bảo vệ Phúc Tâm đang làm việc tại rất nhiều địa điểm của quận Phú Nhuận. Chúng tôi có hơn 20 dịch vụ bảo vệ, phù hợp với định hướng tiêu dùng của khách hàng.

Quận Phú Nhuận là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của Sài Gòn. Nơi tập trung người có tài sản lớn, các công trình đồ sộ, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Yêu cầu sử dụng lao động của khách hàng tại Quận Phú Nhuận cũng có những đặc trưng riêng biệt.

Hoạt động nhiều năm tại Tp. Hồ Chí Minh nói chung giúp Bảo vệ Phúc Tâm am hiểu thị trường và xu hướng sử dụng nhân lực bảo vệ. Chất lượng dịch vụ luôn không ngừng cải tiến để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

II. Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trọn gói

 1. Bảo vệ Phúc Tâm có thể điều phối nhân sự bảo vệ đúng số lượng và chất lượng để tiếp nhận nhanh công việc tại các khu vực được khách hàng chỉ định. Đội nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm đã có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Sử dụng thành thạo các loại thiết bị hỗ trợ bảo vệ. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần dũng cảm, gan dạ.
 2. Nhân viên bảo vệ được gửi đến cho khách hàng là những có kinh nghiệm bảo vệ mục tiêu mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi thực hiện chọn lọc và điều phối nhân viên theo đúng sở trường. Hiệu quả bảo vệ mục tiêu luôn đạt mức cao nhất, đem lại sự an tâm tuyệt đối.
 3. Khách hàng tiết kiệm nguồn lực, ngân sách và thời gian khi thuê dịch vụ bảo vệ trọn gói. Bạn không cần đào tạo lại nhân sự vì đội ngũ nhân viên đã được chuyên môn hóa. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ hỗ trợ tối ưu về công tác quản lý nhân sự, giúp khách hàng giảm tải áp lực công việc.
 4. Khách hàng sẽ làm việc duy nhất với ban lãnh đạo của Bảo vệ Phúc Tâm thay vì với từng cá nhân nhân viên bảo vệ như trước kia. Đây là một lộ trình làm việc tối ưu và dễ quản lý.
 5. Chính sách hợp tác minh bạch, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho từng khách hàng. Bạn sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng sẽ thể hiện cụ thể giá thuê bảo vệ, nghĩa vụ, trách nhiệm, phúc lợi.

III. Các gói dịch vụ vệ sĩ/ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm có gì?

Công ty dịch vụ bảo vệ Phú Nhuận

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm có hơn 20 dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Các dịch vụ được phân chia thành 4 nhóm hạng mục chính. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng.

Theo đó, nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ khi tiếp nhận công việc như sau:

 • Bảo vệ cổng chính ra vào và các vị trí quan trọng, dễ quan sát toàn bộ mục tiêu. Đảm bảo mục tiêu được bảo vệ luôn trong tầm mắt.
 • Kiểm soát lưu lượng khách ra vào, hướng dẫn khách di chuyển đúng. Bảo vệ hầm bãi giữ xe, trông coi phương tiện di chuyển, tài sản của khách hàng.
 • Phát hiện các đối tượng xấu có ý định trà trộn gây rối, cướp giật tài sản. Nhanh chóng xử lý hiệu quả để đảm bảo an ninh và an toàn cho mục tiêu.
 • Thực hiện tuần tra kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị điện, bình cứu hỏa.
 • Bảo vệ các loại tài sản, tư trang, cơ sở vật chất theo đúng yêu cầu của khách hàng. Bàn giao đầy đủ sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ.
 • Bảo vệ yếu nhân an toàn trong suốt lộ trình di chuyển. Đảm bảo yếu nhân, khách hàng luôn được an toàn tuyệt đối, không bị xâm hại, tổn thương.

IV. Quy trình thuê Công ty Bảo vệ Phú Nhuận của Phúc Tâm như thế nào?

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị một số thông tin về mục tiêu, yếu nhân cần được bảo vệ. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878. Khách hàng cũng có thể đến văn phòng của Bảo vệ Phúc Tâm tại  561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp trao đổi.

Bước 2: Trao đổi các vấn đề liên quan đến dịch vụ bảo vệ. Ký kết hợp đồng có hiệu lực pháp lý giữa khách hàng và Bảo vệ Phúc Tâm.

Bước 3: Bảo vệ Phúc Tâm điều phối nhân viên đến làm việc theo đúng thời gian cam kết.

Bước 4: Kết thúc hợp đồng.

V. Giá Thuê Bảo vệ tại Phú Nhuận

V. Khách hàng được ưu đãi gì khi hợp tác với Công ty Bảo vệ Phú Nhuận Phúc Tâm?

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ Phú Nhuận

Bảo vệ Phúc Tâm miễn toàn bộ chi phí tư vấn dịch vụ và chi phí xây dựng hệ thống bảo vệ mục tiêu. Chuyên gia có 20 năm làm trong lĩnh vực an ninh bảo an của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thiết lập kế hoạch bảo vệ các mục tiêu tốt nhất.

Khách hàng được quyền thay đổi nhân sự nếu cảm thấy vị trí không phù hợp. Đặc biệt, chi phí thay đổi nhân sự là 0 đồng. Bảo vệ Phúc Tâm nói không với vấn đề phát sinh phụ thu mập mờ không chính đáng.

Thủ tục thuê dịch vụ bảo vệ nhanh gọn, không mất nhiều thời gian của khách hàng. Với khách hàng không sắp xếp được thời gian gặp mặt trực tiếp, 2 bên có thể ký kết hợp đồng qua email. Giá trị hợp đồng vẫn nguyên vẹn không thay đổi.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Phú Nhuận

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Phú Nhuận, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Phú Nhuận của Phúc Tâm

Anh T.T.H (26 tuổi, Phú Nhuận, Sài Gòn): “Vì muốn có một mức thu nhập cao hơn nên tôi đã liên hệ Phúc Tâm để nhờ cung cấp chứng chỉ bảo vệ. Chứng chỉ bảo vệ của họ có giá trị sử dụng cao, được nhiều công ty tín nhiệm. Hiện nay, người làm bảo vệ nhan nhản khắp nơi, nhưng ít người được đào tạo và có chứng chỉ cả. Nhờ tôi nhanh chóng có được chứng chỉ bảo vệ đã giúp cơ hội việc làm của mình cao hơn rất nhiều. Hiện nay tôi đã có được mức lượng ổn khi làm chân bảo vệ cho một công ty nước ngoài”.

Chị L.N.H (29 tuổi, Phú Nhuận, Sài Gòn):“Tôi thuê bảo vệ của Phúc Tâm để làm việc cho ngân hàng. Vì môi trường ngân hàng đòi hỏi tính chuyên nghiệp, chuyên môn và trách nhiệm nên tôi rất ngại tuyển bảo vệ không có kinh nghiệm. Nhân viên của Bảo vệ Phúc Tâm đều đã được đào tạo rồi nên chất lượng làm việc sẽ hơn hẳn người mới. Do đó mà tôi vô cùng an tâm”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Công ty Bảo vệ Phú Nhuận của Bảo vệ Phúc Tâm làm việc 24/7. Chúng tôi không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Chỉ cần gọi điện đến Bảo vệ Phúc Tâm, bạn sẽ nhanh chóng có được số lượng nhân viên bảo vệ theo yêu cầu. Hãy hợp tác với Bảo vệ Phúc Tâm để tài sản, cuộc sống và việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?