Công ty Bảo vệ Hà Giang

Rate this post

Hà Giang là một tỉnh thành còn nhiều biến động về an ninh xã hội. Bạn sẽ không thể an tâm kinh doanh khi công tác kiểm soát an ninh chưa được tối ưu. Việc tự thuê bảo vệ cá nhân lại tương đối phiền phức và mất thời gian với doanh nghiệp của bạn. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc hợp tác cùng Công ty Bảo vệ Hà Giang của Bảo vệ Phúc Tâm?

I. Tỉnh Hà Giang – Vừa kinh doanh vừa lo lắng

Công ty Bảo vệ Hà Giang

Tỉnh Hà Giang tập trung rất đông các loại hình thương mại dịch vụ như trường học, siêu thị, nhà hàng, công trường, tòa nhà, chung cư,… Các địa điểm này có sự tập trung hoạt động đông đúc. Đây cũng là những nơi có cơ sở vật chất giá trị, khối lượng tài sản lớn. Nhiều đối tượng và thành phần xấu dễ trà trộn trộm cướp, gây rối.

Việc kinh doanh, sinh sống tại Hà Giang khiến bạn có sự lo lắng nhất định. Công tác an ninh, kiểm soát đang được ban lãnh đạo tỉnh nâng cao. Nhưng trên hết, chính bạn cần phải chủ động bảo vệ tài sản của mình.

Suy nghĩ để bảo vệ được cơ sở vật chất hạ tầng và môi trường kinh doanh sao cho an toàn khiến bạn phân tán nguồn lực. Bạn không thể tập trung kinh doanh khi những yếu tố khác vẫn còn chưa được tối ưu. Việc kinh doanh của bạn cũng gia tăng nhiều rủi ro khi công tác bảo vệ yếu kém.

Bạn đã từng thử qua giải pháp tự thuê bảo vệ nội bộ nhưng thất bại. Nhân sự bảo vệ không có chuyên môn, mất thời gian đào tạo. Hơn nữa, nhiều nhân viên bảo vệ thích “nhảy việc” khiến bạn càng lao đao hơn.

II. Dừng thực trạng thiếu an toàn an ninh khi thuê Công ty Bảo vệ Hà Giang

Một khi công tác kiểm soát an ninh và bảo vệ tài sản chưa được tối ưu, bạn vẫn sẽ “mất ngủ” triền miên. Các hoạt động kinh doanh của bạn như được bày biện, mời gọi những đối tượng xấu ghé thăm. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối về thất thoát tài sản, khách hàng phàn nàn, rối loạn an ninh,…

Một giải pháp giúp nâng cao công tác quản lý an ninh dành cho nhiều khách hàng tại Hà Giang đang rất được ưa chuộng, đó chính là thuê dịch vụ bảo vệ. Tình hình xã hội trong thời đại mới nhiều biến động phức tạp. Ngành bảo vệ cần được tối ưu hóa chuyên môn. Và bạn sẽ tìm được những nhân viên bảo vệ tốt nhất tại các công ty cung cấp dịch vụ.

Hiện nay, nhiều khách hàng từ bỏ thói quen tự thuê nhân viên bảo vệ. Tư duy sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ giúp bạn có nguồn nhân sự chất lượng cao. Đồng thời khách hàng cũng sẽ có được chính sách cam kết rủi ro và hỗ trợ chuyên nghiệp từ công ty dịch vụ.

III. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm – Sự lựa chọn hoàn hảo về dịch vụ bảo vệ

Thuê công ty Bảo vệ Hà Giang

Tại tỉnh Hà Giang, Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm vẫn là đối tác hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Phúc Tâm là thương hiệu có mặt gần 20 năm trên thị trường, kinh nghiệm dồi dào, đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng. Thương hiệu nằm trong TOP đầu công ty dịch vụ bảo vệ hiệu quả cao, uy tín lâu đời.

Bảo vệ Phúc Tâm có đội ngũ hàng trăm nhân viên bảo vệ đang làm việc trên toàn tỉnh Hà Giang. Cung cấp chuyên nghiệp hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chất lượng cao. Hỗ trợ tối ưu công tác bảo vệ an ninh, kiểm soát tài sản cho các khách hàng. Chia sẻ gánh nặng trong việc quản lý doanh nghiệp của khách hàng.

Với 20 năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ Phúc Tâm chinh phục khách hàng bằng tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ hiệu quả tuyệt đối. Tính đến nay, Bảo vệ Phúc Tâm đã hợp tác với hơn 500 khách hàng của tỉnh Hà Giang. Tự tin cung cấp các dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu, có tính phức tạp cao.

Bảo vệ Phúc Tâm không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Sở hữu những ưu điểm nổi trội mà chưa nhiều thương hiệu đạt được.

1. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên môn cao, đạo đức tốt

Trong bối cảnh lực lượng bảo vệ chưa được xem là ngành nghề chính thức của Việt Nam, Phúc Tâm đã đi đầu trong công tác tối ưu hóa chuyên môn. Chủ động đào tạo nhân sự đạt được các kỹ năng, chuyên môn cần thiết. Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn để tham gia làm việc.

Hiện tại, ngành bảo vệ đang có nhu cầu sử dụng vô cùng lớn. Thương hiệu với đội ngũ nhân viên có chuyên môn của Phúc Tâm càng đảm trách tốt vai trò của mình.

2. Am hiểu sâu sắc thị trường tiêu dùng

Mỗi tỉnh thành sẽ có những đặc thù nhất định về tình hình xã hội, an ninh quốc phòng. Tại tỉnh Hà Giang, Phúc Tâm thực hiện nghiên cứu tỉ mỉ các nhu cầu tiêu dùng. Từ đó xây dựng đội ngũ bảo vệ đúng trọng tâm sử dụng. Bên cạnh đó, lực lượng nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm làm việc thường xuyên tại Hà Giang. Kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt và hiệu quả.

3. Áp dụng thành thạo thiết bị bảo vệ tối tân

Toàn bộ nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm đều được trang bị các thiết bị hỗ trợ bảo vệ. Đây là một điểm đặc biệt quan trọng để bảo vệ tốt mục tiêu đối tượng trong bối cảnh xã hội còn nhiều phức tạp như hiện nay.

4. Dịch vụ thuê bảo vệ đa dạng

Bảo vệ Phúc Tâm có hơn 20 dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ dành cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính sách dịch vụ rõ ràng, minh bạch. Cam kết bảo vệ an toàn tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

5. Chi phí tốt nhất thị trường

Chi phí thuê bảo vệ của Phúc Tâm cạnh tranh hợp lý. Hơn 20 dịch vụ được niêm yết về giá. Các khoản phụ thu phát sinh minh bạch và được sự đồng ý của khách hàng trước khi áp dụng.

IV. Thuê bảo vệ của Công ty Bảo vệ Hà Giang như thế nào?

Thuê công ty dịch vụ Bảo vệ Hà Giang

Khách hàng sẽ được miễn phí 100% dịch vụ tư vấn của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm. Chúng tôi hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ tết để phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ đến Hotline 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ và các chương trình khuyến mãi đang có của Bảo vệ Phúc Tâm.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hà Giang

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VI. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Hà Giang:

top 10 công ty bảo vệ hà giang

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Hà Giang Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Hà Giang Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Hà Giang 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Hà Giang tại Phúc Tâm

Anh Đ.H.P (36 tuổi, Thành phố Hà Giang): “Năm ngoái tôi vừa khai trương công ty du lịch tại Hà Giang. Bảo vệ tôi thuê từ Phúc Tâm hỗ trợ tôi rất chuyên nghiệp trong buổi lễ khai trương. Họ đón tiếp khách hàng, hướng dẫn khách hàng đường đi, quan sát và bảo vệ sự kiện. Tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ chỉn chu, nghiêm túc và trách nhiệm. Từ đầu đến cuối lễ khai trương họ đảm bảo tốt việc duy tri an ninh, không để xảy ra các vấn đề xấu ảnh hưởng đến sự kiện”.

Chị Đ.T.T.H (42 tuổi, Bắc Mê, Hà Giang): “Những năm gần đây tôi đều thuê bảo vệ của Phúc Tâm để làm việc tại ngân hàng. Vì nhu cầu thuê nhiều người cùng một lúc nên hợp tác với công ty dịch vụ là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, hợp tác với công ty bảo vệ cũng giúp tôi được đảm bảo nhiều rủi ro. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì thì Phúc Tâm sẽ giải quyết nhanh chóng và nhiệt tình”.

Anh T.M.H (45 tuổi, Vị Xuyên, Hà Giang): “Tôi từng thuê dịch vụ vệ sĩ trông giữ xe tại bảo vệ Phúc Tâm để bảo đảm an ninh cho nhà hàng của mình. Thông thường tôi sẽ thuê dịch vụ này vào cuối tuần bởi nhà hàng đông khách và khá nhiều lượt xe ra vào. Nhờ có sự giúp đỡ của nhân viên bảo vệ Phúc Tâm, công việc của tôi luôn diễn ra suôn sẻ và tình hình an ninh tại cửa hàng luôn bảo đảm. Xin cảm ơn các bảo vệ tại công ty Phúc Tâm”.

Công ty Bảo vệ Hà Giang sẽ là người bảo vệ tuyệt vời cho tài sản, cơ sở vật chất và môi trường kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy đến với công ty, doanh nghiệp của bạn. Khi cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp và tận tâm, hãy lựa chọn ngay dịch vụ Bảo vệ Phúc Tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?