Công ty Bảo vệ Lai Châu

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang mắc kẹt trong rắc rối vì công tác bảo vệ công ty, nhà hàng, doanh nghiệp yếu kém. Một giải pháp được nhiều người áp dụng thành công nhất hiện nay, nâng cao chất lượng kinh doanh, giữ gìn tài sản. Bằng việc hợp tác cùng Công ty Bảo vệ Lai Châu trực thuộc Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ chuyên môn tốt nhất hiện nay.

I. Bạn đang cần nâng cao chất lượng công tác bảo vệ tại Lai Châu?

Công ty Bảo vệ Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh biên giới có phía bắc giáp với nước CHND Trung Hoa. Tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh tế thương mại – dịch vụ phát triển.

Nếu bạn đang kinh doanh tại Lai Châu, chắc chắn vấn đề về an ninh bảo vệ sẽ cần được quan tâm nhiều hơn. Tỉnh thành giáp biên giới, là nơi hoạt động của rất nhiều thành phần. Tình hình xã hội tương đối phức tạp, chưa được kiểm soát. Do vậy, bạn nên tự bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất hay các hoạt động kinh doanh của mình.

Trong những năm gần đây, công tác giữ gìn an ninh và bảo vệ tài sản luôn được nhiều công ty, doanh nghiệp chú ý. Điều này giảm đi đáng kể rủi ro “mất bò mới lo làm chuồng”. Sự chủ động bảo vệ tài sản, môi trường làm việc sinh sống đem lại nhiều lợi ích. Giúp chúng ta có thể tiết kiệm được các nguồn lực và ngân sách hao phí không cần thiết.

Mặt khác, một công ty, doanh nghiệp hay khu đô thị, công trường được bảo vệ chuyên nghiệp cũng gia tăng hình ảnh văn minh, thân thiện và an toàn trong mắt khách hàng. Đầu tư vào công tác bảo vệ vì vậy được rất nhiều người chú trọng.

II. Vì sao thuê Công ty Bảo vệ Lai Châu là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

10 năm trước, nhiều người chọn hình thức sử dụng bảo vệ nội bộ. Điều đó có nghĩa bạn phải tự tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự bảo vệ. Giai đoạn này, bảo vệ vẫn chưa thật sự là một ngành nghề được chuyên môn hóa.

Người làm nghề bảo vệ “tự phát”, không được đào tạo bài bản. Như vậy sẽ rất khó để đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Nhiều người cho rằng hình thức sử dụng bảo vệ không chuyên hao tốn nguồn lực nhưng không mang lại hiệu quả cao.

Một giải pháp hiệu quả được giới thiệu đến khách hàng trong những năm gần đây là dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần tìm kiếm được một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được một đội nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện đào tạo chuyên môn bài bản.

Ưu điểm của việc thuê dịch vụ bảo vệ là nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả. Bạn hoàn toàn không mất thời gian để tuyển dụng, đào tạo hay quản lý nhân sự khi đứng trên vai trò là một khách hàng. Các công ty dịch vụ sẽ thay bạn làm mọi công tác bảo vệ an ninh tài sản và quản lý nhân sự.

Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng khốc liệt, việc tối ưu hóa mọi công tác là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp tìm kiếm chỗ đứng. Thay vì “lao lực” lận đận vì công tác bảo vệ, hãy tìm kiếm một đối tác chuyên môn để thay bạn thực hiện công việc này.

III. Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm – Thương hiệu lâu đời uy tín Việt Nam

Thuê Công ty Bảo vệ Lai Châu

Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm là một thương hiệu gắn bó tại tỉnh Lai Châu hơn 17 năm. Thành lập từ năm 2003 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Đến nay, mạng lưới hoạt động của Phúc Tâm đã rộng khắp cả nước, từ Bắc vào Nam. Cung cấp chuyên nghiệp và tận tâm các dịch vụ bảo vệ và cho thuê vệ sĩ Sài Gòn/ Hà Nội. Đem đến cho khách hàng những nhân sự bảo vệ đã được huấn luyện nghiệp vụ thành thạo.

Tại tỉnh thành Lai Châu, chúng tôi cung cấp gần 20 dịch vụ bảo vệ chủ lực. Đây đều là các dịch vụ hợp với thị trường Lai Châu, có nhu cầu sử dụng lớn.

Bảo vệ Phúc Tâm có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, bảo vệ đa dạng các mục tiêu từ quy mô nhỏ đến lớn. Bảo vệ toàn diện, hiệu quả, an toàn mọi mục tiêu được giao. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi hợp tác.

Chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi trội, xứng đáng trở thành đối tác hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

3.1. Nghiệp vụ bảo vệ xuất sắc

Bảo vệ Phúc Tâm là thương hiệu bảo vệ uy tín lâu đời. Công tác huấn luyện và đào tạo nhân sự đạt chất lượng cao. Sở hữu đội nhân viên bảo vệ chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc. 100% nhân sự đã được tham gia các khóa huấn luyện chính quy, nhận được chứng chỉ bảo vệ.

3.2. Bảo vệ mục tiêu an toàn 24/24

Chúng tôi có kỹ năng xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả. Nhờ kinh nghiệm hợp tác bảo vệ nhiều mục tiêu và khảo sát tỉ mỉ, điều phối nhân viên phù hợp. Giúp mục tiêu đối tượng luôn được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi. Hạn chế thấp nhất các rủi ro phát sinh, ảnh hưởng đến mục tiêu, yếu nhân.

3.3. Trang thiết bị bảo vệ hiện đại

Trang thiết bị hỗ trợ là yếu tố không thể thiếu trong công tác bảo vệ thời hiện đại. Khi tình hình xã hội phức tạp, đối tượng xấu hoạt động tinh vi, người bảo vệ cần được trang bị các dụng cụ cần thiết.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Lợi ích của khách hàng khi hợp tác với Công ty Bảo vệ Lai Châu

Thuê dịch vụ Bảo vệ Lai Châu

  • Luôn có sẵn nhân sự bảo vệ, cung cấp cho khách hàng bất kỳ mọi thời điểm. Nhân sự có kinh nghiệm làm việc tại Lai Châu, dễ dàng điều phối nhận công việc nhanh chóng.
  • Giá thuê bảo vệ niêm yết, minh bạch. Khách hàng được trao đổi thống nhất vì chi phí cụ thể trước khi ký kết hợp đồng. Chính sách chi phí rõ ràng, không mập mờ, gian lận.
  • Thủ tục và quy trình thuê dịch vụ đơn giản, gọn nhẹ, không mất nhiều thời gian. Khách hàng sẽ được Ban quản lý hướng dẫn tận tình các bước trong quy trình hợp tác.
  • Được quyền thay đổi nhân sự trong quá trình hợp tác. Khách hàng không mất thời gian tuyển dụng, quản lý, trả lương hay cung cấp tư trang cho nhân viên.
  • Bảo vệ Phúc Tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ. Xử lý vi phạm và bồi hoàn thỏa đáng (nếu có) cho khách hàng.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Lai Châu

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VI. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Lai Châu:

top 10 công ty bảo vệ lai châu

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Lai Châu Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Lai Châu Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Lai Châu 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Lai Châu tại Phúc Tâm

Chị H.N.T.M (27 tuổi, Thành phố Lai Châu): “Mùa hè năm nay công ty chúng tôi tổ chức một sự kiện ca nhạc và có mời một số ca sĩ về tham gia. Để bảo vệ tốt cho ca sĩ trong quá trình biểu diễn nên tôi đã thuê nhân viên của Phúc Tâm. Vì họ đã có kinh nghiệm bảo vệ cho nhiều sự kiện lớn nên tôi cũng rất an tâm. Ca sĩ và nhiều khách mời quan trọng được bảo vệ chu đáo từ khi bước xuống xe. Trật tự sự kiện cũng được quản lý chặt chẽ, không xảy ra tình huống gì rắc rối cả”.

Chị N.T.N (38 tuổi, Mường Tè, Lai Châu): “Vì nghi ngờ chồng mình có dấu hiệu ngoại tình nên tôi đã nhờ đến dịch vụ cung cấp thông tin của Bảo vệ Phúc Tâm. Chỉ theo dõi và truy tìm thông tin trong 5 ngày, họ đã gửi cho tôi được hình ảnh, clip và kết quả vô cùng chính xác. Rất may là chồng tôi chỉ mới liên lạc với người yêu cũ. Nhờ phát hiện kịp thời mà tôi chặn đứng được mối quan hệ tiến triển sâu hơn, có thể phá nát hôn nhân của chúng tôi”.

Anh T.B.N (47 tuổi, Phong Thổ, Lai Châu): “Cách đây khoảng 2 tháng, khu đô thị mà tôi đang ở thường xuyên xảy ra các vụ mất cắp khiến vợ/ chồng tôi khá lo lắng. Được bạn bè tư vấn, tôi đã tìm đến và thuê bảo vệ Phúc Tâm giúp mình kiểm soát an ninh, trông coi tài sản trong nhà khi mình ra ngoài. Được sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ Phúc Tâm; tôi có thể yên tâm mỗi khi đi làm mà không lo lắng có kẻ xấu đột nhập vào nhà. Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm”.

Hãy để Công ty Bảo vệ Lai Châu của Phúc Tâm là một trợ thủ chuyên nghiệp. Giúp bạn không còn phiền muộn và lo lắng về công tác kiểm soát an ninh, tài sản. Nhờ đó, bạn có thể tận tâm, tận sức để hoàn thành tốt các hoạt động chính yếu. Thăng tiến và thành công hơn trong công việc, kinh doanh, cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?