Công ty Bảo vệ Vĩnh Phúc

5/5 - (59 bình chọn)

Công ty Bảo vệ Vĩnh Phúc trực thuộc Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm là thương hiệu uy tín lâu đời. Chúng tôi cho thuê nhân sự bảo vệ/ vệ sĩ với mọi hình thức. Hỗ trợ khách hàng thực hiện công tác giữ gìn an ninh trật tự tốt nhất, phòng ngừa rủi ro hao hụt tài sản và các tệ nạn xã hội.

I. Nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Vĩnh Phúc như thế nào?

Công ty Bảo vệ Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc là một vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, vai trò chiến lược phát triển kinh tế vô cùng quan trọng. Sau 20 năm phát triển theo định hướng của nhà nước, Vĩnh Phúc từ một tỉnh thuần nông đã chuyển dịch sang công nghiệp hiện đại. Nhiều khu công nghiệp lớn, nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô,… đã có mặt tại Vĩnh Phúc.

Tốc độ kinh tế tăng trưởng mạnh, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đầu tư hoàn thiện. Các lĩnh vực văn hóa, y tế, giáo dục đều được chú trọng phát triển. An ninh quốc phòng cũng là một yếu tố luôn được lãnh đạo tỉnh nâng cấp không ngừng.

Với chủ trương xây dựng một môi trường sống văn minh, lành mạnh và an toàn, Vĩnh Phúc đã có nhu cầu thuê các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc giúp khách hàng trông giữ, kiểm soát các địa điểm như khu công nghiệp, cổng ra vào công ty, tòa nhà, bãi xe ,… Ngăn chặn hiệu quả các vấn nạn trộm cắp, gây rối, mất trật tự tại các khu vực đông người hoạt động.

II. Vì sao > 15.000 khách hàng chọn hợp tác cùng Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm

Thuê Công ty Bảo vệ Vĩnh Phúc

Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm hiện là một đối tác hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc. Thành lập năm 2003 với trụ sở chính tại Hà Nội. Đến nay, thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm đã phủ sóng rộng rãi tại tất cả các tỉnh thành cả nước. Giới thiệu đến các khách hàng trong nước các dịch vụ bảo vệ có hiệu quả tốt nhất hiện nay.

03 ưu điểm lớn và nổi trội nhất để khu biệt Bảo vệ Phúc Tâm với các thương hiệu khác có thể kể đến như sau.

1. Thương hiệu bảo vệ lâu đời uy tín

Bảo vệ Phúc Tâm ra đời vào những năm 2000, khi nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp vừa manh nha hình thành. Được biết đến là TOP 3 thương hiệu bảo vệ thành lập đầu tiên tại Việt Nam.

Quá trình phát triển lâu dài, kinh nghiệm dồi dào giúp Phúc Tâm ghi dấu ấn với khách hàng. Gần 20 năm hoạt động, Bảo vệ Phúc Tâm có kinh nghiệm sâu sắc trong việc canh giữ, kiểm soát nhiều mục tiêu với quy mô và độ phức tạp đa dạng. Chúng tôi am hiểu tận tường phương pháp để bảo vệ hiệu quả cao các mục tiêu từ trường học, bệnh viện cho đến áp tải hàng hóa hay dịch vụ vệ sĩ cá nhân,…

2. Dịch vụ bảo vệ hiệu quả tối ưu, an toàn 100%

Chúng tôi đem đến cho các đối tác khách hàng một dịch vụ bảo vệ có hiệu quả cao nhất. 100% mục tiêu luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Phòng ngừa hiệu quả các tình huống rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra.

Điều này có được là nhờ tổ hợp 3 yếu tố cốt lõi: Phương án bảo vệ phù hợp, nhân viên bảo vệ giỏi và trang thiết bị hiện đại.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm là những người được tuyển chọn nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn ngành bảo vệ. 100% nhân viên đều trải qua các khóa đào tạo trước khi làm việc. Lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt, chuyên môn nghiệp vụ giỏi và tác phong nhanh nhẹn.

Phúc Tâm luôn cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ gần sát với hình mẫu lý tưởng của khách hàng. Trở thành một người đồng hành thiện chí, phù hợp và đem đến nhiều lợi ích cho mọi khách hàng.

III. Các gói dịch vụ bảo vệ chủ yếu của Bảo vệ Phúc Tâm

 • Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn.
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ công trình.
 • Dịch vụ bảo vệ quản lý con cái.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ đám cưới.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Quyền lợi của khách hàng khi thuê Công ty Bảo vệ Vĩnh Phúc của Phúc Tâm

Dịch vụ Bảo vệ Vĩnh Phúc

 1. Khách hàng không mất thời gian để tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên bảo vệ. Khách hàng không mất nguồn lực để trả lương, chi trả chính sách phúc lợi hay các chi phí liên quan khác.
 2. Khách hàng được hợp tác với công ty bảo vệ uy tín hàng đầu Việt Nam. Nói không với các hành vi gian lận, lừa đảo khách hàng.
 3. Ký kết hợp đồng cụ thể. Phân chia rạch ròi quyền hạn, nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên. Hợp đồng có giá trị về mặt pháp lý, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được.
 4. Miễn các khoản chi phí về tư vấn dịch vụ, tiết kiệm tối ưu ngân sách của khách hàng. Bảng giá thuê bảo vệ niêm yết cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu thị trường.
 5. Thủ tục đầy đủ nhưng nhanh gọn, tránh làm mất thời gian của khách hàng. Mọi sai phạm xảy ra từ phía Bảo vệ Phúc Tâm sẽ được xử lý, bồi hoàn thỏa đáng.

V. Liên hệ hợp tác cùng Bảo vệ Phúc Tâm như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị thông tin mục tiêu cần được bảo vệ và liên hệ đến Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Ban quản lý của Phúc Tâm luôn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ tết, cuối tuần.

Bước 2: Gặp mặt trao đổi phương án bảo vệ, thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Bảo vệ Phúc Tâm điều phối nhân viên đến nhận nhiệm vụ tại địa điểm được chỉ định.

Bước 4: Thanh lý và kết thúc hợp đồng.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Vĩnh Phúc

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Vĩnh Phúc:

top 10 công ty bảo vệ vĩnh phúc

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Vĩnh Phúc Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Vĩnh Phúc Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Vĩnh Phúc tại Phúc Tâm

Anh P.T.Q (37 tuổi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc): “Năm ngoái tôi khai trường một cửa hàng mỹ phẩm dược Châu Âu. Buổi khai trương có hơn 500 khách đến tham dự. Vì vậy tôi thuê thêm bảo vệ của Phúc Tâm đến làm việc. Họ giúp tôi kiểm soát an ninh trật tự, hỗ trợ phục vụ khách hàng. Nhờ có họ mà ngày khai trương của cửa hàng tôi không gặp phải nhiều rắc rối gì. Các vấn đề an ninh, bảo an được thực hiện rất tốt, nên tôi đã thuê 2 nhân viên của họ làm việc toàn thời gian sau đó”.

Anh V.T.B (45 tuổi, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc): “Đối với ngân hàng thì việc bảo vệ an ninh đương nhiên rất quan trọng. Vĩnh Phúc cũng là một địa bàn phức tạp, khó lường. Do đó mà đội bảo vệ trông giữ ngân hàng của chúng tôi lúc nào cũng hơn 5 người. Họ đều là nhân viên của Phúc Tâm cả, làm việc rất hiệu quả. Từ khi có bảo vệ, tình hình an ninh xung quanh khu vực ngân hàng được gia cố chắc chắn. Khách hàng đến giao dịch cũng an tâm và được hỗ trợ nhiệt tình từ bảo vệ”.

Anh Đ.T.H (39 tuổi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc): “Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ cho thuê bảo vệ khu đô thị thì công ty Phúc Tâm chính là sự lựa chọn hàng đầu. Tôi thường xuyên thuê bảo vệ tại đây giúp giữ gìn an ninh khu đô thị do mình quản lý và luôn đạt hiệu quả rất cao. Các nhân viên bảo vệ làm việc theo đúng nguyên tắc đưa ra ban đầu, đúng giờ, đúng nhiệm vụ và phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống khiến tôi rất hài lòng”.

Công ty Bảo vệ Vĩnh Phúc của Phúc Tâm luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng. Hỗ trợ tối ưu nhất công tác quản lý an ninh trật tự, bảo vệ tài sản. Giúp khách hàng có được cuộc sống an toàn, doanh nghiệp phát triển thuận lợi, tài sản được bảo vệ trọn vẹn. Liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn (nếu có) nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?