Dịch vụ Bảo vệ Cẩm Phả – Quảng Ninh

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ Bảo vệ Cẩm Phả – Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ, bảo an chuyên nghiệp cho các công trình, trụ sở, chung cư, khu công nghiệp, nhà máy… Cam kết nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm trong công việc.

I. Thành phố Cẩm Phả – Làm gì khi có nhu cầu thuê bảo vệ/ dịch vụ bảo vệ?

Dịch vụ Bảo vệ Cẩm Phả - Quảng Ninh

Cẩm Phả được mệnh danh là thành phố triệu đóa hồng của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây được xếp hạng là đô thị loại II và là đô thị lớn thứ 2 của tỉnh Quảng Ninh với sự phát triển kinh tế – xã hội vô cùng sôi động.

Sở hữu nhiều điều kiện lý tưởng của một vùng đất vàng, Cẩm Phả trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít nhà đầu tư lớn. Hiện tại, thành phố tập trung rất nhiều các công ty, nhà máy, xí nghiệp… Chính vì vậy mà nhu cầu tìm thuê nhân viên bảo vệ bảo an tại Cẩm Phả là rất cao.

Thông thường, khi có nhu cầu thuê bảo vệ, nhiều người sẽ thực hiện theo phương pháp truyền thống: Tuyển dụng – Đào tạo – Làm việc. Tuy nhiên phương pháp này mất nhiều thời gian, không đảm bảo hiệu quả. Chưa kể hiện nay có nhiều đối tượng, sự việc cần sử dụng đến lực lượng bảo vệ gấp, không có thời gian đào tạo. Do đó, nhiều người đã chọn giải pháp tối ưu hơn chính là thuê công ty hoặc dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

II. Thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ nhanh chóng trong 2 giờ

Bạn có thể thuê được bảo vệ chuyên nghiệp tại Cẩm Phả chỉ sau vài giờ hay không?

Việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự thường sẽ tốn thêm rất nhiều thời gian. Nhưng công ty, doanh nghiệp hay cá nhân có thể thuê được nhân viên/ dịch vụ bảo vệ làm việc ngay, không mất thời gian thông qua dịch vụ bảo vệ.

Công ty bảo vệ Quảng Ninh – Bảo vệ Phúc Tâm có khả năng cung cấp viên bảo vệ, bảo an, vệ sĩ hoặc dịch vụ bảo vệ cho khách hàng chỉ trong vài giờ. Nhân sự là những người đã có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Do đó, thời gian đào tạo lại nhân sự sẽ được rút ngắn tối đa, đem lại hiệu quả trong công tác an ninh bảo an của quý khách.

III. Dịch vụ Bảo vệ Cẩm Phả uy tín lâu đời tại Việt Nam

Dịch vụ bảo vệ Cẩm Phả và Công ty bảo vệ Quảng Ninh đều là chi nhánh văn phòng của thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm. Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang được đông đảo khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng hợp tác.

3.1 Về thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm

Dịch vụ Bảo vệ Cẩm Phả uy tín lâu đời

Công ty dịch vụ Bảo vệ Hà Nội – Bảo vệ Phúc Tâm là một thương hiệu lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2000, Bảo vệ Phúc Tâm chuyên tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân sự có năng lực chuyên môn để tham gia làm việc tại ví trị bảo vệ, bảo an, bảo kê, vệ sĩ.

Nhân sự tại Phúc Tâm đều được đảm bảo chất lượng ổn định, giàu kinh nghiệm làm việc. Khi khách hàng có nhu cầu thuê nhân sự hoặc dịch vụ bảo vệ, công ty có thể điều phối nhanh chóng nhân viên đến tiếp nhận công việc. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã trở thành một sự lựa chọn tối ưu cho mọi người trong thời đại mới.

3.2 Về Dịch vụ bảo vệ Cẩm Phả

Tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Cẩm Phả nói riêng đang có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp rất lớn. Nhiều nhà máy, chung cư, tòa nhà… hay đám tang, đám hiếu, chương trình sự kiện đều cần được bảo vệ và nâng cao an ninh.

Hiểu được điều đó, Bảo vệ Phúc Tâm đã thành lập chi nhánh bảo vệ tại Quảng Ninh và đưa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vào cung cấp.

✅ NHANH CHÓNG

Bảo vệ Phúc Tâm luôn có sẵn nhân lực để cung cấp cho khách hàng bất cứ khi nào được yêu cầu. Công ty có thể điều phối nhân viên đến làm việc trong vòng 2 giờ sau khi khách hàng liên lạc. Với những đối tượng mục tiêu bảo vệ đặc biệt, Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cần thêm thời gian để lên phương án bảo vệ trước khi triển khai làm nhiệm vụ.

✅ HIỆU QUẢ

Mục tiêu và thân chủ luôn được bảo vệ tốt nhất vì:

+ Năng lực làm việc xuất sắc, giàu kinh nghiệm bảo vệ.

+ Phương án bảo vệ mục tiêu khoa học, chuyên nghiệp.

+ Sử dụng trang thiết bị tối tân để hỗ trợ bảo vệ mục tiêu.

Bảo vệ Phúc Tâm luôn đảm bảo tối ưu về nhân lực và vật lực để đảm nhận tốt vai trò, chức năng bảo vệ bảo an cho khách hàng. Mọi mục tiêu luôn được công ty nghiên cứu kỹ để tìm được giải pháp bảo vệ tốt nhất.

✅ GIÁ TỐT

Giá thuê bảo vệ tại Cẩm Phả được thiết kế rất đa dạng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Bảo vệ Phúc Tâm cam kết luôn minh bạch về chi phí, giá thành dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi nói không với các trường hợp ép giá hoặc phát sinh phụ thu không thỏa đáng. Khách hàng sẽ được thông báo chi phí ngay khi liên hệ tư vấn, hoặc có thể truy cập website chính thống của Bảo vệ Phúc Tâm để tham khảo chi phí được niêm yết.

IV. Quy trình thuê Dịch vụ Bảo vệ Cẩm Phả

Dịch vụ Bảo vệ Cẩm Phả chuyên nghiệp nhất

Quy trình, thủ tục thuê dịch vụ bảo vệ tại Phúc Tâm nhanh chóng và đầy đủ, không mất nhiều thời gian của khách hàng.

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị các thông tin về mục tiêu cần được bảo vệ (quy mô, đặc điểm, giá trị, số lượng nhân viên thám tử…).

Bước 2: Liên hệ Hotline 24/7:0972.09.5878 để xác định thời gian và địa điểm gặp mặt trao đổi công việc.

Bước 3: Phúc Tâm điều phối người đại diện đến khảo sát tình hình thực tế của mục tiêu cần được bảo vệ.

Bước 4: Các bên gặp mặt, trao đổi các điều khoản và thực hiện ký kết hợp đồng.

Bước 5: Bảo vệ Phúc Tâm điều phối nhân sự đến nhân công việc theo đúng thỏa thuận.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng cần số lượng nhân viên bảo vệ, vệ sĩ lớn, xin vui lòng liên hệ đến công ty Bảo vệ Phúc Tâm trước 5 – 7 ngày để chúng tôi có thêm thời gian sắp xếp nhân sự.

Thuê ngay Dịch vụ bảo vệ Cẩm Phả để giải quyết nỗi lo an ninh bảo an yếu kém, có thể gia tăng khả năng gây thiệt hại về tài sản và con người cho bạn. Công ty bảo vệ có chuyên môn 20 năm luôn sẵn sàng đồng hành phục vụ mọi quý khách.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Cẩm Phả

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Cẩm Phả.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

VI. Đánh giá của khách hàng về Dịch vụ bảo vệ Cẩm Phả

Anh Đ.V.H (39 tuổi, Cẩm Đông, Cẩm Phả): “Dịch vụ bảo vệ sự kiện của bên Phúc Tâm rất hiệu quả mà chi phí còn phải chăng nữa. Mỗi lần công ty tôi tổ chức sự kiện đều thuê dịch vụ của bên họ. Nhờ họ mà chúng tôi gần như giảm đi một nửa khối lượng công việc cho việc chuẩn bị và thực hiện chương trình sự kiện. Họ đều là những người có chuyên môn bảo vệ nên tôi cũng rất an tâm, nhân viên bên họ lịch sự làm việc nhiệt tình, làm đúng chức năng nhiệm vụ của mình nên tôi rất hài lòng.”

Chị T.N.A (29 tuổi, Cẩm Bình, Cẩm Phả) chia sẻ: “Sau khi chia tay người yêu cũ, anh ta thường xuyên tìm đến nhà tôi quấy phá. Điều này không chỉ khiến tôi khó chịu mà còn làm ảnh hưởng đến hàng xóm nên họ thường tìm tôi để than phiền. Vì thế, tôi đã thuê bảo vệ của công ty Phúc Tâm. Các nhân viên luôn làm tốt nhiệm vụ, chia nhau làm việc theo ca nên nhà tôi luôn được bảo vệ 24/7. Nhờ vậy mà tôi có thể yên tâm tận hưởng thời gian rảnh ở nhà của mình.”

Công ty Bảo vệ Cẩm Phả của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?