Dịch vụ Bảo vệ Châu Đốc – An Giang

5/5 - (2 bình chọn)

Nỗi lo về bảo vệ tài sản, an ninh bảo an khiến bạn khó tập trung kinh doanh, giữ gìn tài sản? Thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Châu Đốc từ Phúc Tâm. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành an ninh bảo an, công ty luôn tự tin có khả năng bảo vệ an ninh hiệu quả nhất.

I. Bạn lo lắng về công tác quản lý an ninh và bảo vệ tài sản?

Dịch vụ Bảo vệ Châu Đốc – An Giang

Thành phố Châu Đốc được xét vào đô thị loại II với sự phát triển vô cùng vượt bậc. Thành phố nằm sát biên giới Việt Nam, Campuchia và nhiều quận huyện tỉnh An Giang.

Trong bối cảnh xã hội mới, nhiều vấn đề liên quan đến an ninh bảo an, giữ gìn tài sản và tính mạng con người rất được quan tâm. Đặc biệt là khi thành phố Châu Đốc có tốc độ phát triển nhanh, sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, tập trung nhiều khu đô thị, nhà máy, xí nghiệp, hàng quán… Vì vậy cho nên việc đảm bảo về công tác an ninh là rất cần thiết.

Không ít các vụ việc liên quan đến an ninh bảo an ảnh hưởng trực tiếp và sâu sắc đến đời sống con người. Làm thế nào để có thể an tâm kinh doanh, học tập, phát triển mà không gặp phải vấn đề xấu?

Nhiều người sẽ nghĩ ngay đến giải pháp thuê nhân viên bảo vệ. Nhưng việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự mất rất nhiều thời gian, năng lực làm việc của họ còn bỏ ngỏ, có thể sẽ không đem lại hiệu quả cao. Chưa kể nhiều trường hợp cá nhân/ doanh nghiệp cần nhân sự số lượng lớn và gấp gáp. Vậy thì đâu là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn?

II. Dịch vụ Bảo vệ Châu Đốc chuyên nghiệp – Giải quyết bài toán khó mang tên “Bảo an”

Tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện đang là lựa chọn của nhiều khách hàng. Trong đó phải kể đến Dịch vụ Bảo vệ Châu Đốc – Công ty Bảo vệ An Giang của thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm nổi tiếng.

Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp để bảo vệ từng loại mục tiêu như bảo vệ nhà máy, bảo vệ trường học, bảo vệ sự kiện…

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ là tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng có thể thuê và sử dụng ngay được bảo vệ mà không cần phải mất nhiều thời gian để đào tạo, huấn luyện. Chính vì vậy phương pháp mới mẻ ưu việt này đã dần thay thế cho phương pháp truyền thống.

III. Những lợi ích khi thuê Dịch vụ Bảo vệ Châu Đốc là gì?

Dịch vụ Bảo vệ Châu Đốc uy tín số 1

Không phải ngẫu nhiên mà Bảo vệ Phúc Tâm lại là sự lựa chọn của hơn 15.000 khách hàng. Công ty sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thuê bảo vệ của khách hàng tại thị trường Việt Nam nói chung, Châu Đốc nói riêng.

3.1 Có ngay nhân sự bảo vệ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Phương pháp thuê bảo vệ truyền thống sẽ thường trải qua các bước: Tuyển dụng – Đào tạo – Sử dụng lao động. Tuy nhiên, với phương pháp thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty bảo vệ, khách hàng có thể trực tiếp sử dụng ngay nhân sự mà bỏ qua các giai đoạn khác. Bởi vì nhân sự đã được đào tạo chuyên nghiệp từ công ty bảo vệ và cũng đã có kinh nghiệm làm việc. Do đó, khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn sử dụng được nhân viên bảo vệ hiệu quả cao.

3.2 Sử dụng bảo vệ phù hợp theo từng mục tiêu

Hiện tại công ty Bảo vệ Phúc Tâm triển khai rất nhiều loại hình dịch vụ. Chúng tôi phân chia dịch vụ thành các nhóm: Bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, vệ sĩ cá nhân. Với từng nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ phân bổ lực lượng nhân sự sao cho phù hợp nhất. Những nhân sự này đều đã có kinh nghiệm bảo vệ mục tiêu tương tự trước đó. Vì vậy, khi làm việc sẽ rất thành thạo, linh hoạt, giúp mục tiêu được bảo vệ an toàn nhất.

3.3 Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Bảo vệ Phúc Tâm đã hoạt động nhiều năm trong ngành bảo vệ bảo an, không chỉ giàu chuyên môn kinh nghiệm mà công ty đã biết cách thức hoạt động tối ưu hóa. Nhờ vậy mà công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với giá tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo bảng giá được Phúc Tâm niêm yết ngay TẠI ĐÂY.

3.4 Tư vấn giải pháp bảo an MIỄN PHÍ

Tại công ty bảo vệ Phúc Tâm có rất nhiều chuyên gia đã làm việc lâu năm trong ngành an ninh bảo an. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ về mặt giải pháp bảo an cho khách hàng khi có nhu cầu. Chuyên gia Phúc Tâm sẽ dựa trên các thông tin được cung cấp kết hợp khảo sát để giúp khách hàng có được một phương án bảo vệ tốt nhất cho mình.

3.5 Được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi thỏa đáng

Việc tự tuyển dụng và đào tạo không chỉ khiến quý công ty/ cá nhân mất nhiều thời gian mà còn gia tăng các rủi ro khác. Vậy nhưng với việc trở thành khách hàng, đối tác của Phúc Tâm khi thuê bảo vệ, bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro phát sinh. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ đồng hành phục vụ và hỗ trợ tận tâm khách hàng, giúp cho công tác an ninh bảo an của bạn đạt được hiệu quả cao mà không mắc phải các vấn đề xấu khác.

IV. Đôi nét về Công ty Bảo vệ Phúc Tâm – Thương hiệu uy tín 20 năm

Dịch vụ Bảo vệ Châu Đốc chuyên nghiệp giá rẻ

Bảo vệ Phúc Tâm được biết đến là một công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Công ty có tuổi đời hoạt động hơn gần 20 năm, cung cấp dịch vụ bảo vệ, bảo an, vệ sĩ chuyên nghiệp cho 63 tỉnh thành cả nước.

Trong những năm 2000, nhận thấy phương pháp sử dụng bảo vệ truyền thống đã trở nên lỗi thời. Đồng thời nhu cầu về công tác an ninh bảo an trong thời đại mới có nhiều thay đổi và gặp không ít thách thức. Do đó, thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm được thành lập.

Công ty chịu trách nhiệm tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ, vệ sĩ một cách bài bản, chuyên nghiệp để từ đó có thể cung cấp nhanh chóng cho khách hàng khi có nhu cầu mà không phải mất nhiều thời gian. Sự ra đời và hoạt động của Bảo vệ Phúc Tâm đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ khách hàng tại thị trường Việt Nam.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Châu Đốc

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Châu Đốc.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Châu Đốc của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Đánh giá của khách hàng về Dịch vụ bảo vệ Châu Đốc

khach-hang-tham-tu-phuc-tam-300x286

Chị P.N.H (36 tuổi, Núi Sam, Châu Đốc): “Tôi thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân của Bảo vệ Phúc Tâm khi con gái của mình đi du lịch xa nhà. Vệ sĩ của họ hầu như bảo vệ con tôi suốt 24h đồng thời gửi thông báo tình hình cho gia đình thường xuyên bằng hình ảnh, video. Do vậy mà tôi thêm an tâm để con gái đi chơi xa một mình, giúp con trưởng thành hơn và có được nhiều trải nghiệm một cách an toàn. Tôi đánh giá 5 sao cho chất lượng dịch vụ của họ và sẽ tiếp tục thuê khi có nhu cầu.

Anh T.T.Đ (34 tuổi, Châu Phúc A, Châu Đốc): “Tôi đã kinh doanh quán cà phê được 2 năm nay. Trước đây, tôi thường yêu cầu nhân viên thay phiên nhau trông xe và hướng dẫn khách. Tuy nhiên các nhân viên làm việc rất lộn xộn khiến khách hàng không có được trải nghiệm tốt nhất khi đến quán. Vì vậy, để nâng cao chất lượng dịch vụ, tôi quyết định thuê bảo vệ trông giữ xe của công ty Phúc Tâm. Nhân viên của họ làm việc rất chuyên nghiệp. Vì vậy mà lượng khách đến quán cũng tăng lên.”

Để biết thêm thông tin về Dịch vụ Bảo vệ Châu Đốc, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0972.09.5878 . Nhân viên của Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng để phục vụ mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?