Dịch vụ Bảo vệ Cao Lãnh – Đồng Tháp

5/5 - (2 bình chọn)

Tự tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ hay thuê bảo vệ chuyên nghiệp, sẵn có, đảm bảo đầy đủ quyền lợi tại công ty bảo vệ? Rất nhiều người đã lựa chọn thuê Dịch vụ bảo vệ Cao Lãnh – Chi nhánh bảo vệ Phúc Tâm. Dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ, bảo kê, vệ sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, giúp công tác an ninh bảo an của quý khách đạt được hiệu quả cao nhất.

I. Cao Lãnh – Đô thị “trẻ” cần được bảo vệ tại Đồng Tháp

Dịch vụ Bảo vệ Cao Lãnh – Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh được công nhận vào năm 2020, hiện là đô thị loại II và là trung tâm quan trọng của tỉnh Đồng Tháp. Mặc dù là một đô thị trẻ nhưng Cao Lãnh lại có sự phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội. Thành phố chú trọng vào đa dạng lĩnh vực như trung tâm thương mại – dịch vụ, y tế – y dược công nghiệp thực phẩm, du lịch nghỉ dưỡng, công nghệ thông tin viễn thông…

Chính vì vậy mà công tác an ninh bảo an tại Cao Lãnh cũng được chú trọng quan tâm. Để bảo vệ an ninh trật tự, tài sản tính mạng con người, góp phần xây dựng một môi trường sống lành mạnh văn minh thì nhiều cá nhân/ doanh nghiệp đã có ý thức cao trong việc sử dụng nhân sự là nhân viên bảo vệ, vệ sĩ.

Hiện nay, nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp tại Cao Lãnh – Đồng Tháp là vô cùng lớn. Vậy làm thế nào để khách hàng tiếp cận được ngay nhân sự đã có chuyên môn và kinh nghiệm, có thể làm việc nhanh chóng mà không cần phải đào tạo? “Đáp án” sẽ có ngay sau đây.

II. Dịch vụ Bảo vệ Cao Lãnh Phúc Tâm – Đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ Bảo vệ Cao Lãnh được thành lập năm 2020, là chi nhánh của công ty bảo vệ Phúc Tâm. Trước đó, Bảo vệ Phúc Tâm cũng đã thành lập văn phòng công ty bảo vệ Đồng Tháp để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho toàn tỉnh. Công ty luôn đem đến sự an tâm và hài lòng cao cho mọi khách hàng của mình.

2.1 An tâm với thương hiệu bảo vệ 20 năm kinh nghiệm

Dịch vụ Bảo vệ Cao Lãnh uy tín 20 năm

Bảo vệ Phúc Tâm là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2000 dưới sự dẫn dắt của nhiều chuyên gia làm việc trong ngành an ninh bảo an. Bảo vệ Phúc Tâm tập trung nguồn lực để tìm kiếm và đào tạo nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó cung cấp cho khách hàng đang cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

2.2 Hiệu quả nhờ giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp

Ngoài cung cấp nhân sự đảm nhận vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an thì đơn vị Bảo vệ Phúc Tâm còn tư vấn giải pháp về an ninh bảo an cho từng mục tiêu cùng hệ thống trang thiết bị bảo vệ tân tiến. Với phương pháp bảo vệ chuyên nghiệp và khoa học, Phúc Tâm tự tin sẽ giúp mục tiêu luôn nằm trong vùng an toàn nhất.

2.3 Giá thành hợp túi cho mọi khách hàng

Hiện nay công ty bảo vệ Phúc Tâm cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng và phù hợp với nhu cầu chung của thị trường Cao Lãnh. Dịch vụ được chúng tôi thiết kế với giá thành phải chăng hợp lý như: thuê bảo vệ thời vụ, thuê bảo vệ dài hạn, thuê bảo vệ theo giờ… Giá thuê bảo vệ được niêm yết công khi ngay trên website để khách hàng dễ dàng truy cập tham khảo.

Lưu ý: Giá thuê bảo vệ sẽ có sự điều chỉnh để phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

III. Các dịch vụ bảo vệ tại Cao Lãnh được Phúc Tâm cung cấp

Tại Cao Lãnh, công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội – Phúc Tâm đang cung cấp rất nhiều dịch vụ bảo vệ, trong đó điển hình như:

3.1 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại Cao Lãnh

Với nhiều trung tâm thương mại, công ty, chung cư, khách sạn… được xây dựng tại Cao Lãnh thì nhu cầu thuê bảo vệ mục tiêu cố định là rất lớn. Những mục tiêu này thường có giá trị cao, quy mô lớn, nhiều người hoạt động làm việc bên trong. Do đó, các mục tiêu này sẽ luôn cần phải được giám sát về mặt an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, tiếp đón bảo vệ…

3.2 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tại Cao Lãnh

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động được sử dụng khi quý khách hàng cần bảo vệ các loại tài sản trong quá trình vận chuyển, di chuyển. Điển hình như bảo vệ đám tang đám hiếu, bảo vệ áp tải hàng hóa, bảo vệ giám sát con cái… Lộ trình di chuyển thường có thể xảy ra nhiều rủi ro. Vì vậy, một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp hóa giải các rủi ro này, góp phần mang lại một lộ trình suôn sẻ, không để đối tượng được bảo vệ bị hư hại.

3.3 Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ cá nhân

Con người luôn là tài sản quan trọng nhất. Với các nhân vật là người nổi tiếng, chính khách, doanh nhân… sẽ luôn tiềm ẩn những mối hiểm họa xung quanh. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân ra đời để đáp ứng các nhu cầu bảo vệ kể trên, đảm bảo mục tiêu luôn được an toàn, thuận lợi trong các chuyến công tác, lưu diễn, tham dự sự kiện…

IV. Một số lưu ý khi thuê Dịch vụ Bảo vệ Cao Lãnh

Dịch vụ Bảo vệ Cao Lãnh chuyên nghiệp hiệu quả

  • Nhân sự tại Phúc Tâm luôn có sẵn với số lượng nhất định để đáp ứng kịp thời cho khách hàng khi liên hệ. Tuy nhiên, với khách hàng thuê bảo vệ với số lượng lớn, cần liên hệ với công ty trước 7 ngày để có sự chuẩn bị đầy đủ.
  • Tất cả các khách hàng khi thuê dịch vụ thám tử đều cần gặp mặt làm việc và ký kết hợp đồng. Phúc Tâm cam kết thực hiện đúng vai trò, trách nhiệm của một đối tác chuyên nghiệp. Hợp đồng sẽ được sử dụng để xử lý khi đôi bên phát sinh các vấn đề bất đồng quan điểm.
  • Khi có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ, quý khách hàng cần chuẩn bị các thông tin có liên quan về đối tượng cần được bảo vệ. Phúc Tâm sẽ từ chối các nhiệm vụ có tính chất vi phạm pháp luật hoặc thuần phong mỹ tục.
  • Bảo vệ Phúc Tâm miễn 100% chi phí tư vấn ban đầu cho mọi khách hàng. Chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty sẵn sàng tư vấn giải pháp bảo vệ khi khách hàng có nhu cầu.

Khi có nhu cầu thuê Dịch vụ Bảo vệ Cao Lãnh, vui lòng gọi Hotline 24/7: 0972.09.5878 . Đội ngũ Phúc Tâm sẵn sàng làm việc tất cả các ngày trong tuần để hỗ trợ cho quý khách hàng.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Cao lãnh

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Cao lãnh.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

VI. Khách hàng đánh giá thế nào về Dịch vụ bảo vệ Cao Lãnh

khach-hang-anh-thanh-287x300

Anh P.T. D (51 tuổi, Mỹ Phú, Cao Lãnh): “Vừa rồi công ty của chúng tôi tổ chức chương trình sự kiện lớn, có nhiều khách mới quan trọng đến tham dự. Vì vậy tôi thuê luôn dịch vụ bảo vệ sự kiện tại bảo vệ Phúc Tâm để giảm tải áp lực công việc cũng như gánh nặng chi phí. Họ làm việc rất chuyên nghiệp, khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện kỹ lưỡng và có phương án bảo vệ bảo an hiệu quả. Nhờ vậy mà chương trình sự kiện của công ty diễn ra suôn sẻ, không gặp phải bất kỳ trục trặc vấn đề nào cả”.

Chị T.M.P (45 tuổi, Ba Sao, Cao Lãnh): “Chung cư mini của tôi có khá nhiều nhiều hộ dân sinh sống. Vì vậy, việc cất và lấy xe khá khó khăn. Tuy nhiên, các bảo vệ trước đây lại làm việc thiếu trách nhiệm, không biết sắp xếp và thờ ơ, không giúp đỡ mọi người lấy xe. Khi thuê bảo vệ của công ty Phúc Tâm, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, sắp xếp gọn gàng và luôn giữ thái độ lịch sự, thân thiện, chủ động giúp đỡ mọi người khi lấy xe nên tôi rất hài lòng.”

Công ty Bảo vệ Cao Lãnh của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?