Dịch vụ Bảo vệ Móng Cái – Quảng Ninh

5/5 - (3 bình chọn)

Vấn đề bảo vệ tài sản, an ninh trật tự luôn là nỗi lo hàng đầu của bạn trong thời hiện đại. Hãy lựa chọn Dịch vụ Bảo vệ Móng Cái từ công ty bảo vệ có thâm niên hoạt động hơn 20 năm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nhân viên bảo vệ giàu chuyên môn và kinh nghiệm để tham gia vào công tác bảo vệ, bảo an, giúp tăng cường hiệu quả cho bạn hoặc doanh nghiệp.

I. Móng Cái: An ninh bảo an không tốt – Hậu quả khôn lường

Dịch vụ Bảo vệ Móng Cái – Quảng Ninh

Tình hình an ninh trật tự trong thời đại mới đang diễn ra vô cùng phức tạp. Tính mạng, tài sản, các hoạt động kinh doanh của nhiều người rất dễ gặp phải phiền phức, nguy hiểm. Nhiều vụ việc trộm cắp, cướp bóc, gây rối an ninh trật tự xảy ra khiến cuộc sống con nguời trở nên kém an toàn.

Thành phố Móng Cái hiện là trung tâm kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ninh. Đời sống kinh tế sầm uất, dân số tăng cao, nhiều loại tài sản giá trị cao xuất hiện đã khiến cho nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ, vệ sĩ tăng cao đáng kể.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hình thức an ninh, bảo an cũ đã không còn đáp ứng được nhu cầu của thời đại mới. Quá trình tuyển dụng và đào tạo bảo vệ mất nhiều thời gian lẫn chi phí. Vì vậy, nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn tìm kiếm một giải pháp tốt hơn.

II. Thuê Dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp – Giải pháp bảo an số 1 hiện nay

Với tình hình an ninh trật tự phức tạp như hiện nay, các khách hàng sẽ phải cần đến những nhân sự có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm để làm việc có hiệu quả. Đồng thời phải có một giải pháp an ninh phù hợp tối ưu cho mục tiêu bảo vệ của mình. Đó là lý do vì sao thuê công ty bảo vệ, dịch vụ bảo vệ được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ là một ngành dịch vụ mới tại thị trường Việt Nam nói chung. Trong đó, nhiều công ty bảo vệ Quảng Ninh, Móng Cái nói riêng cũng được thành lập để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

Với dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ, khách hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận được những nhân sự ưu tú nhất làm việc tại vị trí an ninh bảo an. Những nhân sự này đều đã được đào tạo bởi công ty bảo vệ chuyên nghiệp, có thể làm việc ngay lập tức. Nhờ đó, khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc mà còn gia tăng hiệu quả bảo vệ.

III. Dịch vụ Bảo vệ Móng Cái uy tín – 20 năm kinh nghiệm

Dịch vụ Bảo vệ Móng Cái uy tín 20 năm

Tại thành phố Móng Cái, khách hàng có thể thuê nhanh dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ uy tín từ công ty bảo vệ Phúc Tâm. Đây là thương hiệu bảo vệ được thành lập nhiều năm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lực lượng bảo vệ, vệ sĩ, bảo an.

Công ty bảo vệ Phúc Tâm được thành lập từ năm 2000, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Sau nhiều năm hoạt động vững mạnh, Bảo vệ Phúc Tâm đã tự tin mở rộng phạm vi, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho 63 tỉnh thành Việt Nam.

Tại Móng Cái – Quảng Ninh, Bảo vệ Phúc Tâm đã có thời gian hoạt động khá lâu. Vì vậy, đơn vị cực kỳ am hiểu về an ninh trật tự và nhu cầu khách hàng trên địa bàn. Từ đó có thể cung cấp chính xác các dịch vụ theo đúng yêu cầu. Chính vì vậy, Bảo vệ Phúc Tâm luôn là điểm đến số 1 được nhiều khách hàng lựa chọn.

IV. LỢI ÍCH VÀNG khi thuê Dịch vụ Bảo vệ Móng Cái

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ đa dạng, chia thành 3 nhóm chính như sau:

+ Dịch vụ bảo vệ các đối tượng là mục tiêu cố định.

+ Dịch vụ bảo vệ các đối tượng là mục tiêu di động.

+ Dịch vụ vệ sĩ cá nhân, bảo vệ yếu nhân.

Bảo vệ Phúc Tâm luôn cam kết đem đến lợi ích thiết thực và hiệu quả cao cho khách hàng khi đã tin tưởng hợp tác cùng với đơn vị.

Dịch vụ Bảo vệ Móng Cái chuyên nghiệp hiệu quả

4.1 Sử dụng lực lượng bảo vệ, vệ sĩ được đầu tư trang bị tốt nhất

Các nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của Bảo vệ Phúc Tâm đã được đào tạo kỹ lưỡng về mặt chuyên môn. Tất cả nhân sự đều đảm bảo đã có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm ở vị trí tương tự. Đồng thời, đơn vị cũng trang bị cho nhân viên những thiết bị, máy móc, công nghệ cao cần thiết để làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

4.2 Cung cấp giải pháp an ninh bảo an hiệu quả cho từng khách hàng

Với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm về quản lý an ninh trật tự, Bảo vệ Phúc Tâm sẵn sàng hỗ trợ về mặt giải pháp, kế hoạch. Chuyên gia của đơn vị sẽ trực tiếp đến khảo sát mục tiêu, hoặc thông qua thông tin được cung cấp từ khách hàng để có những đề xuất phù hợp nhất về công tác quản lý an ninh trật tự, bảo vệ tài sản của khách hàng.

4.3 Hợp tác minh bạch, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của một khách hàng

Quá trình hợp tác giữa Bảo vệ Phúc Tâm và khách hàng diễn ra minh bạch theo đúng trình tự pháp lý. Các bên sẽ ký kết hợp đồng dựa trên sự trao đổi và thống nhất các điều khoản. Hợp đồng sẽ được sử dụng để giám sát, đối chiếu và giải quyết trong suốt thời gian hợp tác.

4.4 Giải quyết xác đáng rủi ro, khiếu nại của khách hàng

Khi hợp tác, nếu khách hàng phát hiện công ty bảo vệ Phúc Tâm có sự sai phạm về nội dung hợp đồng thì hoàn toàn có thể yêu cầu giải trình, giải quyết và bồi hoàn thiệt hại. Đơn vị Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng giải quyết tất cả các rủi ro, khiếu nại một cách công bằng, thỏa đáng nhất.

4.5 Chi phí cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

Chi phí thuê bảo vệ tại Bảo vệ Phúc Tâm được công khai minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và an tâm khi thuê. Đơn vị cam kết chi phí luôn phải chăng với các gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Móng Cái

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Móng Cái.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Móng Cái của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Khách hàng đánh giá về Dịch vụ bảo vệ Móng Cái

khach-hang-anh-thanh-287x300

Anh T.N.M.T (49 tuổi, Hải Xuyên – Móng Cái): “Lần trước khi con gái xin đi du lịch nước ngoài một mình tôi đã thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân của bên bảo vệ Phúc Tâm vì không cảm thấy an tâm để con đi chơi mà không có gia đình bên cạnh. Họ làm việc chuyên nghiệp lắm. Suốt hành trình, nhân viên vệ sĩ chỉ giám sát từ xa, không làm ảnh hưởng đến việc vui chơi của con bé. Đồng thời họ liên tục gửi về cho gia đình hình ảnh, clip con đang làm gì, ở đâu. Tôi cực kỳ hài lòng về chất lượng dịch vụ, cũng như thái độ tận tâm nhiệt tình của nhân viên Phúc Tâm.”

Chị N.H.A (34 tuổi, Ngọc Bình – Móng Cái) chia sẻ: “Để chuẩn bị cho chuyến du lịch dài ngày cùng gia đình, tôi quyết định thuê bảo vệ bảo vệ biệt thự nhằm giữ gìn tài sản cá nhân. Và công ty thám tử Phúc Tâm là nơi tôi lựa chọn để gửi gắm niềm tin. Khác với các bảo vệ tự do, bảo vệ của Phúc Tâm được đào tạo chuyên nghiệp nên rất nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ký hợp đồng với họ, tôi rất yên tâm.”

Bạn hoàn toàn có thể thuê nhanh Dịch vụ Bảo vệ Móng Cái chỉ từ 2 giờ. Hãy gọi ngay Hotline 24/7: 0972.09.5878 để được công ty nhanh chóng tiếp nhận hỗ trợ. Với khách hàng cần nhân viên bảo vệ, vệ sĩ số lượng lớn, vui lòng liên hệ trước từ 3 – 5 ngày để chúng tôi có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?