Dịch vụ Bảo vệ Hội An – Quảng Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Nỗi lo quản lý an ninh, bảo vệ tài sản khiến bạn khó tập trung kinh doanh, làm việc, sinh sống? Với tình hình xã hội phức tạp và nhiều biến cố rủi ro như hiện nay, bạn cần đến một giải pháp tối ưu hơn. Thuê Dịch vụ Bảo vệ Hội An chuyên nghiệp chính là giải pháp được đánh giá hiệu quả nhất.

I. Nhu cầu thuê bảo vệ tăng cao tại Hội An

Dịch vụ Bảo vệ Hội An – Quảng Nam

Dịch vụ bảo vệ là một ngành nghề mới nhưng khá HOT tại Việt Nam trong những năm gần đây bởi vì tính tiện lợi và phù hợp nhu cầu thực tiễn. Ngành dịch vụ bảo vệ ra đời giúp khách hàng tiếp cận được lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. So với việc tự thuê bảo vệ thì hình thức này đem đến nhiều lợi ích hơn.

Hội An đang là một thành phố du lịch vô cùng thu hút của tỉnh Quảng Nam. Nơi đây luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà địa bàn có sự tăng tốc phát triển về kinh tế – văn hóa – xã hội. Các loại tài sản có giá trị cao dần ra đời như hàng hóa, công ty, biệt thự, ngân hàng…

Do đó mà nhu cầu thuê các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng tăng đáng kể. Nhiều công ty bảo vệ Quảng Nam, Hội An được thành lập nhiều hơn để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu

“Bỏ túi” 5 kinh nghiệm giúp thuê bảo vệ đạt hiệu quả

✅ Chọn công ty bảo vệ có danh tiếng, hoạt động lâu năm.

✅ Ưu tiên công ty có địa chỉ, văn phòng rõ ràng, có thể làm việc trực tiếp.

✅ Ký kết hợp đồng với điều khoản minh bạch, công bằng.

✅ Lựa chọn các công ty bảo vệ được nhiều khách hàng lựa chọn.

✅ Nói không với đơn vị yêu cầu đặt cọc trước 100%.

 

II. Dịch vụ Bảo vệ Hội An chuyên nghiệp – nhanh chóng – uy tín 20 năm

Công ty Bảo vệ Hà Nội – Phúc Tâm là một thương hiệu uy tín lâu đời tại Việt Nam. Đơn vị được thành lập từ năm 2000 và lần lượt cung cấp các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cho khắp các tỉnh thành. Hội An – Quảng Nam cũng nằm trong danh sách địa bàn được Phúc Tâm quan tâm phục vụ.

Tại Hội An, Phúc Tâm đã bắt đầu cung cấp dịch vụ từ năm 2008. Vì vậy, đơn vì hoàn toàn am hiểu tình hình xã hội và nhu cầu của khách hàng. Từ đó đáp ứng toàn diện mọi yêu cầu của khách hàng. Đến nay, Bảo vệ Phúc Tâm đã phục vụ cho hơn 15.000 khách hàng toàn quốc, hàng nghìn khách hàng tại Quảng Nam. Đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về năng lực. Bảo vệ Phúc Tâm luôn tự tin đem lại sự hài lòng cao cho khách hàng khi thuê dịch vụ.

III. ĐIỂM MẠNH của Dịch vụ Bảo vệ Hội An

Dịch vụ Bảo vệ Hội An uy tín

Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu nhiều điểm mạnh nổi bật, giúp đem lại hiệu quả cao trong công tác an ninh bảo an của khách hàng:

3.1 Nhân sự được đào tạo chuyên môn và giàu kinh nghiệm làm việc

Khách hàng thuê dịch vụ tại Phúc Tâm luôn sử dụng được nhân sự chất lượng cao. Các nhân sự đều là những người được tuyển chọn nghiêm ngặt, tham gia đầy đủ các khóa đào tạo nghiệp vụ. Đồng thời, công ty bảo vệ Phúc Tâm cũng ưu tiên lựa chọn những nhân sự lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt và giàu kinh nghiệm việc.

Nhân sự của Phúc Tâm đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp. Sử dụng các nhân sự chất lượng cao giúp hiệu quả an ninh được thắt chặt, đồng thời gia tăng hình ảnh sang trọng, cao cấp và uy tín cho thương hiệu của khách hàng.

3.2 Trang bị đầy đủ đồng phục và phương tiện làm việc

Một ưu điểm khi thuê dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ Phúc Tâm nữa là nhân sự đã được trang bị đầy đủ các phương tiện làm việc cần thiết. Khách hàng sẽ không cần phải cung cấp thêm đồng phục, bộ đàm, roi điện (trừ trường hợp cần nâng cao bảo an, ứng dụng thêm các máy móc tối tân hơn).

3.3 Giải pháp bảo vệ bảo an chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm cung cấp một giải pháp bảo vệ bảo an toàn diện. Đội ngũ chúng tôi đã có thâm niên làm việc nhiều năm trong ngành. Từ đó có thể dễ dàng đưa ra những phương án bảo vệ mục tiêu phù hợp và đạt được hiệu quả cao. Các chuyên gia của bảo vệ Phúc Tâm sẽ đến khảo sát trực tiếp mục tiêu để lên phương án bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

3.4 Thực hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ

Hợp tác với công ty bảo vệ uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ những quyền lợi thỏa đáng của một đối tác chuyên nghiệp. Những vấn đề rủi ro, không hài lòng trong quá trình hợp tác sẽ được bảo vệ Phúc Tâm xử lý và cải thiện. Khách hàng sẽ thêm an tâm tập trung vào những vấn đề khác, giúp công việc kinh doanh, làm việc, sinh sống thêm thuận lợi hơn.

3.5 Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình miễn phí 24/7

Bảo vệ Phúc Tâm có chính sách miễn 100% chi phí tư vấn cho tất cả khách hàng. Hơn nữa, đơn vị cũng làm việc tất cả các ngày trong tuần và lễ Tết. Vì vậy bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, không làm chậm trễ thời gian.

IV. Chi phí thuê Dịch vụ Bảo vệ Hội An thế nào?

Dịch vụ Bảo vệ Hội An uy tín chuyên nghiệp

Giá thuê bảo vệ tại Phúc Tâm luôn đảm bảo tiêu chí PHẢI CHĂNG – MINH BẠCH. Chúng tôi đã niêm yết bảng giá dịch vụ công khai để khách hàng có thể tham khảo. Chi phí dịch vụ trọn gói, đã bao gồm đồng phục và phương tiện làm việc.

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ như:

+ Bảo vệ mục tiêu cố định: Nhà hàng, công ty, tòa nhà, siêu thị…

+ Bảo vệ mục tiêu di động: Sự kiện, áp tải hàng hóa, bảo vệ yếu nhân.

+ Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.

Với các dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu riêng của khách hàng, chi phí sẽ được thông báo dựa trên nội dung yêu cầu. Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0972.09.5878 hoặc Email/ Website/ Fanpage để nhận được thông tin hỗ trợ chi tiết nhất.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hội An

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Hội An.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Hội An của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Đánh giá của khách hàng về Dịch vụ bảo vệ Hội An

khach-hang-tham-tu-phuc-tam-300x286

Chị P.T.H.T (29 tuổi, Cẩm Châu, Hội An): “Dịch vụ bảo vệ nhà hàng quán ăn của bên Phúc Tâm rất hiệu quả. Nhân viên của họ đã được đào tạo và có kinh nghiệm rồi nên vào việc rất nhanh chóng. Nhờ vậy mà không chỉ vấn đề an ninh của nhà hàng chúng tôi được tăng cường đáng kể, giảm thiểu thiệt hại xấu về mất mát tài sản của khách hàng lẫn công ty, đồng thời còn tăng cường hình ảnh sang trọng, văn minh, chuyên nghiệp cho nhà hàng nữa. Tôi vô cùng hài lòng về chất lượng của công ty bảo vệ Phúc Tâm”.

Anh N.V.Q (38 tuổi, Cẩm An, Hội An): “Vì một số lí do bất khả kháng nên tôi buộc phải chuyển địa điểm đặt kho hàng của công ty. Lo sợ đối thủ cạnh tranh sẽ chơi xấu, tôi đã thuê bảo vệ của công ty thám tử Phúc Tâm. Tôi được biết nhân viên bảo vệ bên họ đã được đào tạo kỹ lượng, có kinh nghiệm làm việc. Trong quá trình làm việc, họ có tác phong nhanh nhẹn và thái độ rất lịch sự, thân thiện. Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.”

Thuê Dịch vụ Bảo vệ Hội An ngay hôm nay để giảm thiểu các mối lo về an ninh trật tự, bảo vệ tài sản. Với thủ tục nhanh chóng, bạn sẽ nhận được một đội bảo vệ ưu tú nhất. Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách để có được giải pháp bảo an tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?