Dịch vụ Bảo vệ Hà Tiên – Kiên Giang

5/5 - (2 bình chọn)

Bảo vệ là một nhân tố quan trọng trong việc bảo vệ tài sản, tính mạng, an ninh trật tự. Hãy chọn thuê Dịch vụ Bảo vệ Hà Tiên thuộc công ty bảo vệ uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu, chuyên nghiệp và tốt nhất.

I. Vì sao nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Dịch vụ Bảo vệ Hà Tiên – Kiên Giang

An ninh bảo an đang là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu hiện nay. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã bắt đầu đầu tư vào lực lượng nhân sự bảo vệ, vệ sĩ. Tuy nhiên, liệu hình thức tuyển dụng và đào tạo bảo vệ truyền thống có còn phù hợp với bối cảnh thời đại hiện nay?

Rất nhiều người cho rằng việc tự tuyển dụng và đào tạo, sử dụng nhân viên bảo vệ phát sinh nhiều bất cập. Khách hàng mất rất nhiều thời gian nhưng việc sử dụng chưa thật sự hiệu quả. Nhân sự yếu kém về mặt chuyên môn và trách nhiệm, gây tổn thất lớn cho khách hàng.

Một giải pháp sử dụng bảo vệ mới ra đời được nhiều người ủng hộ, đó chính là hợp tác với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Hình thức này giúp khách hàng “đốt cháy” giai đoạn khi có thể sử dụng ngay nhân sự bảo vệ, vệ sĩ một cách nhanh chóng mà không phải mất thời gian tuyển dụng và đào tạo.

Các công ty bảo vệ là đơn vị chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo nhân sự làm nhiệm vụ bảo vệ, vệ sĩ trước khi cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Chính vì vậy, không chỉ đem đến cho khách hàng hiệu quả cao về mặt an ninh bảo an mà còn khắc phục được các nhược điểm của hình thức cũ, giảm thiểu rủ ro đáng tiếc có thể xảy ra.

II. Dịch vụ Bảo vệ Hà Tiên tốt nhất được 15.000 đánh giá 5*

Thành phố Hà Tiên thuộc vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long và nằm trong vùng tam giác vàng du lịch của tỉnh Kiên Giang. Vì vậy mà không có gì xa lạ khi nơi đây tập trung nhiều công ty, tòa nhà, chung cư, siêu thị… Nhu cầu bảo vệ tài sản, tính mạng tại Hà Tiên cũng không ngừng tăng mạnh.

Hiện nay trên địa bàn có nhiều công ty bảo vệ Kiên Giang và các dịch vụ bảo vệ tại Hà Tiên, Rạch Giá, Phú Quốc… Trong số đó, dịch vụ bảo vệ của công ty Phúc Tâm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Tiên được Phúc Tâm đưa vào cung cấp năm 2018, cùng năm Hà Tiên được công nhận là thành phố mới. Tuy nhiên, đơn vị Phúc Tâm đã có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ trên địa bàn Kiên Giang. Vì vậy thương nhiện nhận được sự tín nhiệm của hơn 15.000 khách hàng. Đa số khách hàng đều hài lòng cao sau khi thuê dịch vụ tại Phúc Tâm.

III. 5 ưu điểm của Dịch vụ Bảo vệ Hà Tiên

Dịch vụ Bảo vệ Hà Tiên uy tín 20 năm

3.1 Dịch vụ đa dạng và phù hợp với nhu cầu

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm đang cung cấp nhân viên bảo vệ làm việc tại tất cả địa điểm của Hà Tiên. Đơn vị có nhiều kinh nghiệm bảo vệ các mục tiêu đối tượng như:

 1. Dịch vụ bảo vệ trường học.
 2. Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
 3. Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 4. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
 5. Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 6. Dịch vụ bảo vệ chung cư.
 7. Dịch vụ bảo vệ khách sạn.
 8. Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa.
 9. Dịch vụ bảo vệ quản lý con cái.
 10. Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.
 11. ….

3.2 Nhân viên bảo vệ/ vệ sĩ được đào tạo bài bản

Bảo vệ Phúc Tâm là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự bảo vệ, vệ sĩ. Nhân viên của Phúc Tâm đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: Nghiệp vụ chuyên môn vững chắc, tác phong làm việc nghiêm túc, lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt…

3.3 Phương án an ninh bảo an chuyên nghiệp

Ngoài nhân sự giỏi, được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc làm việc thì công ty bảo vệ Phúc Tâm còn hỗ trợ xây dựng phương án bảo vệ cho khách hàng. Chuyên gia của đơn vị sẽ trực tiếp đến khảo sát mục tiêu để có thể lên kế hoạch phù hợp. Nhờ đó, khả năng bảo vệ bảo an của chúng tôi luôn đạt được hiệu quả cao nhất.

3.4 Chi phí cạnh tranh phù hợp

Giá thuê bảo vệ tại công ty bảo vệ Phúc Tâm cạnh tranh tốt nhất thị trường. Chúng tôi có bảng phí dịch vụ 24h chỉ từ 15.000.000 VNĐ/ tháng, hoàn toàn phù hợp túi tiền của mọi khách hàng. Chi phí này là trọn gói, khách hàng không cần phải chi trả các loại phụ phí như đồng phục, trang thiết bị làm việc…

3.5 Chịu trách nhiệm của một đối tác chuyên nghiệp

Hợp tác cùng với công ty bảo vệ sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi nhận được chính sách bảo đảm thỏa đáng. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm chịu mọi trách nhiệm về dịch vụ bảo vệ và nhân sự được cung cấp cho khách hàng. Đơn vị sẽ xử lý tất cả các vấn đề có liên quan trong quá trình hợp tác, đồng thời hoàn 100% nếu khách hàng không hài lòng về kết quả hoặc phát hiện đối tác vi phạm hợp đồng.

IV. Thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Hà Tiên chỉ từ 2 giờ

Dịch vụ Bảo vệ Hà Tiên chuyên nghiệp nhất

Với nhân lực và vật lực có sẵn, công ty bảo vệ Phúc Tâm có thể cung cấp nhanh chóng dịch vụ bảo vệ Sài Gòn, Hà Nội và các tỉnh thành khác khi khách hàng liên hệ. Chúng tôi cũng đã thiết lập nhiều phương thức để tiện cho việc liên lạc của quý khách:

⭐ Hotline 24/7: 0972.09.5878

⭐ Email: baovephuctam@gmail.com

⭐ Webiste: https://baovephuctam.com/

⭐ Fanpage: https://www.facebook.com/congtybaovephuctam

Công ty bảo vệ Phúc Tâm làm việc 24/7 và tất cả các ngày. Vì vậy, mọi yêu cầu hợp tác của khách hàng sẽ được giải quyết một cách sớm nhất, không làm mất thời gian và chậm trễ.

Để việc hợp tác suôn sẻ và minh bạch, các bên sẽ gặp mặt trực tiếp để trao đổi công việc, thống nhất các điều khoản, ký kết hợp đồng. Văn bản hợp đồng được ký kết và đóng dấu mộc bởi Giám đốc Phúc Tâm, sau đó được chia làm 2 bản để các bên nắm giữ. Khi có bất kỳ vấn đề xảy ra, hợp đồng sẽ được sử dụng để giải quyết một cách công bằng, thỏa đáng nhất.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hà Tiên

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Hà Tiên.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Hà Tiên của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Đánh giá của khách hàng về Dịch vụ bảo vệ Hà Tiên

Anh T.T.T (35 tuổi, Đông Hồ, Hà Tiên): “Tôi thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của Bảo vệ Phúc Tâm và rất ưng ý. Đội ngũ nhân viên của họ được trang bị đầy đủ đồng phục, thiết bị làm việc. Họ quản lý khu vực bãi giữ xe của công ty chúng tôi hiệu quả, hướng dẫn khách và nhân viên để xe đúng vị trí. Từ ngày có nhân viên bảo vệ làm việc, tôi chưa bao giờ gặp phải các sự cố mất mát tài sản hay khách hàng phiền hà khi đến khu vực giữa xe cả”.

Chị N.H.A (46 tuổi, Bình San, Hà Tiên): “Trong nhà máy đôi khi vẫn xảy ra tình trạng thất thoát tài sản mà không rõ thủ phạm, vì vậy để đảm bảo an ninh an toàn cho tài sản của nhà máy và nhân viên, tôi quyết định thuê một đội bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty Phúc Tâm là nơi tôi tin tưởng lựa chọn. Họ đã có uy tín lâu năm, luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Từ ngày về nhà máy, nhân viên của họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nên tôi rất hài lòng.”

Thuê Dịch vụ Bảo vệ Hà Tiên chỉ từ 2 giờ sau khi liên hệ, kể cả cuối tuần và lễ Tết. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng tin tưởng hợp tác. Chi tiết vui lòng liên hệ để được công ty giải đáp tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?