Dịch vụ Bảo vệ Quy Nhơn – Bình Định

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, bạn không nhất định phải tự tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ để làm việc cho mình. Dịch vụ Bảo vệ Quy Nhơn cung cấp hơn 20 dịch vụ đa dạng, đúng nhu cầu tiêu dùng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn đã có thể nhận được ngay nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp chỉ trong vài giờ.

I. Quy Nhơn: Xuất hiện hình thức sử dụng bảo vệ, vệ sĩ mới

Dịch vụ Bảo vệ Quy Nhơn – Bình Định

Trong 5 năm trở lại đây, thành phố Quy Nhơn – Bình Định có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, thành phố thu hút nguồn vốn đầu tư vô cùng dồi dào. Sự phát triển vượt trội và bức tốc giúp cho Quy Nhơn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Nhiều công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học… hiện đại xuất hiện. Chính vì vậy cũng khiến cho nhu cầu sử dụng nhân sự bảo vệ, bảo an trên địa bàn tăng cao.

Với tình hình an ninh trật tự có phần phức tạp, đồng thời xuất hiện nhiều loại tài sản có giá trị cao, nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm được các nhân sự giàu trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp công tác quản lý an ninh bảo an, giữ gìn tài sản đạt hiệu quả cao hơn.

Chính nhu cầu này đã thúc đẩy sự hình thành và phát triển một loại hình dịch vụ mới – Dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo vệ hiện đang được nhiều ưa chuộng vì đem lại lợi ích rất rõ rệt. Nhiều công ty bảo vệ Bình Định cũng đã được thành lập để phục vụ tối ưu cho khách hàng.

II. Lợi ích thiết thực khi thuê Dịch vụ Bảo vệ Quy Nhơn

Nhanh chóng

Thông thường, với hình thức tự tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Thời gian có thể kéo dài hàng tháng trời nhưng chưa chắc đã đem đến hiệu quả tối ưu.

Vậy nhưng với hình thức thuê bảo vệ chuyên nghiệp, bạn sẽ không mất nhiều thời gian đến vậy. Công ty bảo vệ sẽ nhanh chóng cung cấp ngay cho khách hàng lực lượng bảo về chuyên nghiệp, đã có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Nhân viên có thể tiếp nhận ngay nhiệm vụ, vai trò mà không mất quá nhiều thời gian đào tạo, hướng dẫn.

Hiệu quả

Công ty bảo vệ Phúc Tâm hiện đang là đơn vị nổi tiếng trong việc đào tạo nhân viên bảo vệ, bảo an, vệ sĩ chất lượng cao tại Việt Nam. 100% nhân sự đều đã được đào tạo chính quy, có chứng chỉ nghiệp vụ. Phúc Tâm cũng trang bị đầy đủ đồng phục, dụng cụ thiết bị làm việc cho nhân viên. Vì vậy, đơn vị luôn tự tin sẽ đem đến cho khách hàng hiệu quả an ninh bảo an, quản lý tài sản tốt nhất khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Uy tín

Việc hợp tác giữa khách hàng và Bảo vệ Phúc Tâm luôn dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Các bên sẽ làm việc trực tiếp, trao đổi và thống nhất để đi đến ký kết hợp đồng. Công ty bảo vệ cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các trách nhiệm, nghĩa vụ của một đối tác chuyên nghiệp, uy tín. Mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn nhất.

III. Vì sao Dịch vụ Bảo vệ Quy Nhơn – Phúc Tâm được yêu thích số 1?

Dịch vụ Bảo vệ Quy Nhơn – Bảo vệ Phúc Tâm

Bảo vệ Phúc Tâm là dịch vụ bảo vệ Hà Nội nổi tiếng lâu đời tại Việt Nam. Thương hiệu có mặt trên thị trường gần 20 năm, đã phục vụ cho hơn 15.000 khách hàng trong và ngoài nước là cá nhân, đơn vị, công ty, tổ chức có nhu cầu. Đơn vị đã trở thành sự lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân.

Tại thành phố Quy Nhơn, Bảo vệ Phúc Tâm đang cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ đa dạng. Một số dịch vụ bảo vệ được thuê nhiều nhất là:

+ Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

+ Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

+ Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư.

+ Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, siêu thị.

+ Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa.

+ …

Các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ của Bảo vệ Phúc Tâm luôn đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm, nhiệt tình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng khi lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm làm đối tác.

IV. Chi phí thuê Dịch vụ Bảo vệ Quy Nhơn thế nào?

Giá thuê bảo vệ tại Bảo vệ Phúc Tâm phải chăng và hợp lý, được niêm yết công khai trên website.

Hiện nay, công ty bảo vệ Phúc Tâm đang triển khai 2 hình thức thuê bảo vệ bao gồm: Dịch vụ bảo vệ 24h toàn thời gian và dịch vụ bảo vệ bán thời gian. Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 24/7: 0972.09.5878 để được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ và chi phí khi cần.

Bảo vệ Phúc Tâm cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, phục vụ tận tâm tận lực để đem đến sự hài lòng cao nhất.

V. Liên hệ đến Bảo vệ Phúc Tâm bằng cách nào?

Dịch vụ Bảo vệ Quy Nhơn – Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số1

Khi có nhu cầu thuê Dịch vụ Bảo vệ Quy Nhơn, quý khách hàng có thể lựa chọn liên hệ qua các hình thức sau đây:

+ Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 0972.09.5878 để được nhân viên tiếp nhận thông tin và giải đáp ngay lập tức.

+ Gửi thư yêu cầu hợp tác qua hòm thư điện tử baovephuctam@gmail.com. Nhân viên của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ phản hồi mail trong thời gian sớm nhất.

+ Liên hệ qua website chính thức của công ty bảo vệ Phúc Tâm là https://baovephuctam.com/ để được hỗ trợ nhanh chóng.

+ Inbox trực tiếp ngay trên fanpage https://www.facebook.com/congtybaovephuctam. Nhân viên trực fanpage sẽ lập tức hỗ trợ khách hàng.

Bảo vệ Phúc Tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần và lễ Tết. Vì vậy, quý khách có thể liên hệ bất cứ thời gian nào khi cần đến dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết yêu cầu, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quy Nhơn

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Quy Nhơn.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Quy Nhơn của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VII. Đánh giá của khách hàng về Dịch vụ bảo vệ Quy Nhơn

khach-hang-anh-thanh-287x300

Anh P.Đ.T (51 tuổi, Hải Cảng – Quy Nhơn): “Tôi đang kinh doanh một hotel trung bình tại thành phố Quy Nhơn dành cho khách du lịch nên rất chú trọng đến an ninh và hình ảnh thương hiệu. Sau một thời gian tuyển dụng bảo vệ không chuyên làm việc thiếu lóng ngóng hiệu quả thì tôi đã quyết định thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ thương hiệu có tiếng. Hợp tác với bên Phúc Tâm vô cùng an tâm vì họ ký kết hợp đồng, có điều khoản rõ ràng minh bạch, chi phí lại rất tốt nên tôi vô cùng hài lòng”.

Chị N.P.A (38 tuổi, Bùi Thị Xuân – Quy Nhơn): “Gần đây, tôi nhận được một đơn đặt hàng có giá trị rất lớn. Vì quãng đường vận chuyển xa, đi qua đoạn đường vắng vẻ và phải đi vào ban đêm nên tôi lo lắng lô hàng có thể bị cướp. Vì vậy, để đảm bảo hàng có thể an toàn đến tay khách, tôi đã sử dụng dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa của công ty Phúc Tâm. Các nhân viên đã làm việc rất trách nhiệm. Nhờ vậy, lô hàng đã đến nơi một cách an toàn.”

Thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Quy Nhơn chuyên nghiệp để có thể đem đến hiệu quả an ninh bảo an tốt nhất cho việc kinh doanh, sinh sống của bạn. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm luôn có sẵn số lượng nhân viên bảo vệ dồi dào để phục vụ cho quý khách khi cần. Trong trường hợp cần nhân viên bảo vệ, vệ sĩ số lượng nhiều, vui lòng liên hệ trước tối thiểu 3 ngày để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?