Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết – Bình Thuận

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết thuộc công ty bảo vệ uy tín hơn 20 năm, được 15.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả với chi phí tốt nhất. Nếu bạn đang đau đầu về vấn đề an ninh bảo an lỏng lẻo, kém hiệu quả, hãy lựa chọn ngay giải pháp ưu việt đến từ công ty chúng tôi.

I. Tầm quan trọng của công tác an ninh bảo an

Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết – Bình Thuận

Chúng ta đang sinh sống và học tập, làm việc trong một xã hội hiện đại, có cơ sở hạ tầng tiên tiến. Mặt khác đời sống nâng cao giúp nhiều người sở hữu các loại tài sản có giá trị. Từ đó đánh động đến lòng tham, lòng đố kỵ của không ít người. Hoặc trong quá trình làm việc và sinh sống, giao lưu có thể gây mích lòng, thù hằn với những người khác. Vì vậy dễ xảy ra các vấn đề như trộm cắp, gây rối an ninh trật tự, đe dọa…

Do đó mà vấn đề bảo vệ tài sản, quản lý an ninh trật tự cũng trở nên quan trọng đối với chúng ta. Nếu không tự biết quản lý, bảo vệ an ninh bảo an sẽ gây ra nhiều vấn đề xấu như: Thất thoát tài sản, ảnh hưởng đến độ uy tín của thương hiệu, thiệt hại sức khỏe/ tinh thần…

Thành phố Phan Thiết cũng không ngoại lệ khi đang là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Vì vậy sẽ thật dễ hiểu khi nhu cầu thắt chặt an ninh bảo an tại đây tăng cao. Từ đó, nhiều người dần tìm kiếm những giải pháp tối ưu hơn, đem lại hiệu quả cao để sử dụng.

II. Vì sao thuê Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết chuyên nghiệp là giải pháp ưu việt?

Hiện nay, nhiều người đang dần lựa chọn một hình thức quản lý tài sản, an ninh bảo an thông minh hơn – Đó chính là thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ các công ty bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là dịch vụ chuyên cung cấp cho khách hàng lực lượng nhân viên bảo vệ, bảo an, vệ sĩ đã được huấn luyện, đào tạo về trình độ chuyên môn, sẵn sàng tham gia làm việc ngay sau khi nhận nhiệm vụ. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng và đào tạo, đồng thời nâng cao hiệu quả an ninh bảo an.

Có rất nhiều công ty bảo vệ Bình Thuận hoặc các văn phòng/ chi nhánh đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho địa bàn Phan Thiết. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng thuê dịch vụ bảo vệ khi có nhu cầu. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tại mỗi đơn vị là khác nhau. Do đó khách hàng cần nên cân nhắc thận trọng trước khi lựa chọn hợp tác.

III. Tìm hiểu về Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết

Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết là chi nhánh văn phòng của thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng hợp tác. Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết của Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu nhiều điểm mạnh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại địa phương:

3.1 Chi nhánh của công ty bảo vệ thành lập 20 năm

Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết – Bảo vệ Phúc Tâm

Bảo vệ Phúc Tâm là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ bảo vệ. Công ty chuyên cho thuê dịch vụ bảo vệ Hà Nội, dịch vụ bảo vệ Sài Gòn và các tỉnh thành trong cả nước.

Với lịch sử hình thành và phát triển nhiều năm, Bảo vệ Phúc Tâm đã khẳng định chuyên môn của mình và có vị trí vững chắc trong ngành dịch vụ bảo vệ. Đến nay, đơn vị đã phục vụ hơn 15.000 khách hàng toàn quốc. Tất cả khách hàng đều rất hài lòng với sự phục vụ của Bảo vệ Phúc Tâm.

3.2 Nhân viên bảo vệ, vệ sĩ trình độ cao và hơn 3 năm kinh nghiệm

Nhân viên bảo vệ, bảo an, vệ sĩ tại Bảo vệ Phúc Tâm đều là những nhân sự ưu tú đã được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi ưu tiên sử dụng nhân sự có lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt, tác phong chuyên cần và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm.

3.3 Hơn 20 dịch vụ đa dạng phù hợp với khách hàng tại Phan Thiết

Các dịch vụ bảo vệ được Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp đều dựa trên nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Tại Phan Thiết, chúng tôi đang cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân. Một số dịch vụ được thuê nhiều nhất là:

+ Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp.

+ Dịch vụ bảo vệ văn phòng.

+ Dịch vụ bảo vệ nhà hàng quán ăn.

+ Dịch vụ bảo vệ siêu thị.

+ Dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe.

+ Dịch vụ bảo vệ quản lý giám sát con cái.

+ Dịch vụ bảo vệ siêu thị.

+ Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

+ ….

IV. Chi phí thuê Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết ra sao? Có ĐẮT không?

Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết – công ty uy tín

Giá thuê bảo vệ tại công ty Bảo vệ Phúc Tâm đảm bảo 3 tiêu chí:

+ Phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

+ Chi phí công khai trên website, minh bạch rõ ràng.

+ Giá thuê trọn gói, không phát sinh phụ phí.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng với công ty Bảo vệ Phúc Tâm. Chính tôi có chính sách hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ. Những vấn đề phát sinh trong quá trình hợp tác sẽ được công ty xử lý, bồi hoàn theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Đồng thời, quy trình hợp tác cùng Bảo vệ Phúc Tâm vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi có khả năng cung cấp bảo vệ, vệ sĩ nhanh chóng chỉ sau 2 giờ liên lạc. Nhân viên luôn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng, đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Với trường hợp cần đến bảo vệ, vệ sĩ có số lượng nhiều, vui lòng liên hệ trước từ 5 – 7 ngày để chúng tôi có sự chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Phan Thiết

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Phan Thiết.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Phan Thiết của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Khách hàng đánh giá về Dịch vụ bảo vệ Phan Thiết

khach-hang-tham-tu-phuc-tam-300x286

Chị P.T.H.H (31 tuổi, Đức Long – Phan Thiết): “Tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ của bên công ty bảo vệ Phúc Tâm. Nhiều năm nay, công ty chúng tôi thường xuyên thuê bên họ khi thực hiện các chương trình sự kiện. Đội ngũ nhân viên của họ có nghiệp vụ đồng đều, làm việc thành thạo, không để xảy ra bất kỳ vấn đề trục trặc ảnh hưởng đến khách hàng. Do đó, các chương trình sự kiện của công ty luôn được diễn ra thuận lợi, đảm bảo tối đa về mặt an ninh tiếp đón”.

Anh T.V.H (36 tuổi, Bình Hưng – Phan Thiết): “Đồng ý để con gái mình đi du lịch cùng các bạn nhưng tôi vẫn không yên tâm. Vì vậy, tôi đã thuê vệ sĩ cá nhân của công ty Phúc Tâm để đi theo bảo vệ con. Trong suốt chuyến du lịch, vệ sĩ luôn giữ thái độ lịch sự, thân thiện và cố gắng không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm du lịch của con gái tôi. Đồng thời cập nhật thông tin để tôi biết con đang ở đâu, làm gì. Biết con được bảo vệ 24/7, tôi rất yên tâm.”

Liên hệ thuê Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết nhanh chóng qua các hình thức:

·       Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878

·       Website: https://baovephuctam.com/

·       Fanpage: https://www.facebook.com/congtybaovephuctam

·       Email: baovephuctam@gmail.com

Thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Phan Thiết để giải quyết triệt để vấn đề về an ninh bảo an, quản lý con cái tài sản. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng khi cần đến dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?