Dịch vụ Bảo vệ Sầm Sơn – Thanh Hóa

5/5 - (2 bình chọn)

Lựa chọn Dịch vụ Bảo vệ Sầm Sơn sẽ giúp bạn sở hữu nhanh chóng đội nhân viên bảo vệ, bảo an, vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp mà không phải mất nhiều thời gian và công sức. Công ty Bảo vệ Phúc An cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Sầm Sơn. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng 24/7 nhanh chóng nhất.

I. Sầm Sơn: Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lên ngôi

Dịch vụ Bảo vệ Sầm Sơn – Thanh Hóa

Thành phố Sầm Sơn được thành lập từ năm 2017, hiện là đô thị loại III, cũng là một điểm du lịch biển nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Sự phát triển nhanh chóng về mặt kinh tế giúp Sầm Sơn sở hữu cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, đời sống nhộn nhịp sầm uất. Do đó, nhu cầu cần được bảo vệ tài sản, tính mạng và giữ gìn an ninh trật tự tại đây cũng tăng cao.

Hiện nay, Sầm Sơn đang phát triển rất mạnh về ngành dịch vụ bảo vệ vì phù hợp với nhu cầu thời đại. Khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vì nhận được sự đảm bảo, cùng tính tiện lợi và hiệu quả cao. Ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang thay thế cho hình thức thuê lao động tư nhân truyền thống.

II. Những LƯU Ý quan trọng khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Mặc dù ngành dịch vụ bảo vệ đang có sự phát triển thăng hoa nhưng đây vẫn được đánh giá là lĩnh vực còn mới tại Việt Nam. Vì vậy, khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

2.1 Lựa chọn công ty bảo vệ có danh tiếng

Trình độ chuyên môn và chất lượng dịch vụ tại các công ty bảo vệ là không giống nhau. Vì vậy, để đảm bảo nhận được hiệu quả cao, đồng thời giảm thiểu tối đa các rủi ro đáng tiếc, bạn nên ưu tiên lựa chọn những công ty bảo vệ đã có danh tiếng trong cộng đồng người tiêu dùng.

TOP 3 công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo là:

  1. Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm.
  2. Công ty Bảo vệ Thăng Long.
  3. Công ty Bảo vệ Yuki.

2.2 Hợp tác dựa trên văn bản hợp đồng đúng pháp lý

Việc hợp tác giữa các bên nên được xác lập thông qua văn bản hợp đồng minh bạch. Đặc biệt văn bản hợp đồng phải đúng pháp lý, có chữ ký của các bên tham gia và nội dung hợp đồng thể hiện đầy đủ các điều khoản, cam kết, nghĩa vụ của hai bên. Không nên thuê bảo vệ thiếu các thủ tục pháp lý, sử dụng các văn bản hợp tác không có giá trị.

2.3 Hạn chế thuê công ty bảo vệ mập mờ về chi phí

Chi phí là một trong những vấn đề quan trọng cần được cân nhắc và quan tâm khi thuê dịch vụ bảo vệ. Có rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng kẽ hở trong vấn đề chi phí để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các công ty bảo vệ công khai chi phí, tránh thuê các đơn vị mập mờ, không rõ ràng về giá cả.

III. Dịch vụ Bảo vệ Sầm Sơn UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP hơn 20 năm

Dịch vụ Bảo vệ Sầm Sơn – Phúc Tâm

Tại Sầm Sơn hiện nay, bạn có thể lựa chọn thuê công ty bảo vệ Thanh Hóa – một chi nhánh văn phòng của thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm. Công ty bảo vệ Phúc Tâm là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ nổi tiếng nhiều năm, cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 63 tỉnh thành Việt Nam.

Bảo vệ Phúc Tâm được thành lập từ năm 2004 và hoạt động tích cực cho đến nay. Đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh cho khách hàng trong những lĩnh vực khác nhau, như khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, cơ quan tổ chức nhà nước, siêu thị, trường học, sân bay….

Ngoài ra, Bảo vệ Phúc Tâm còn thực hiện hạng mục đào tạo và phát triển nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Từ đó giúp cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực bảo vệ, bảo an, vệ sĩ chất lượng cao, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Dịch vụ Bảo vệ Sầm Sơn được Bảo vệ Phúc Tâm thiết kế chuyên sâu để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp tại thành phố.

IV. Bảng dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ đa dạng

Dịch vụ Bảo vệ Sầm Sơn – Phúc Tâm uy tín nhất

Dịch vụ Bảo vệ Sầm Sơn được cung cấp ngay từ khi thành phố được thành lập. Thông qua khảo sát và nghiên cứu thị trường, công ty đã đưa vào cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ an ninh với giá thuê bảo vệ phải chăng phù hợp. Các dịch vụ được chia thành 3 hạng mục chính cơ bản như sau:

4.1 Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định

Mục tiêu cố định là mục tiêu được đặt ở một vị trí nhất định, không có khả năng di chuyển. Những mục tiêu này bản chất là tài sản giá trị cao hoặc chứa những tài sản giá trị. Do đó, yêu cầu và nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu cố định thường vô cùng cao. Điều này đỏi hỏi người làm nhiệm vụ phải có sự kiên nhẫn, tập trung cao độ.

Một số dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định có nhu cầu cao như:

+ Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.

+ Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trường học, siêu thị.

+ Dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà, văn phòng.

+ …

4.2 Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu di động

Mục tiêu di động là các mục tiêu có tính chất di chuyển, không đứng im một chỗ. Để bảo vệ các mục tiêu này hiệu quả, đòi hỏi người làm nhiệm vụ cần có sự nhanh nhạy, tập trung cao và khả năng phán đoán tình huống tốt.

Một số dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động phổ biến là:

+ Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: Hộ tống cá nhân, người lãnh đạo, người nổi tiếng…

+ Dịch vụ bảo vệ hàng hóa: Áp tải tiền hàng, các tài liệu có giá trị, hàng hóa đặc biệt…

4.3 Dịch vụ bảo vệ vệ sĩ cá nhân

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân là một hạng mục chính nằm trong Dịch vụ Bảo vệ Sầm Sơn. Dịch vụ phục vụ cho khách hàng có nhu cầu thuê vệ sĩ chuyên nghiệp để bảo vệ thường trực. Bảo vệ Phúc Tâm còn có thể cung cấp dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe, phù hợp cho khách hàng có nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ khi đi công tác, quản lý giám sát con cái…

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Sầm Sơn

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Sầm Sơn.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Sầm Sơn của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Khách hàng đánh giá về Dịch vụ bảo vệ Sầm Sơn

khach-hang-anh-thanh-287x300

Anh P.H.N (52 tuổi, Quảng Cư – Sầm Sơn): “Tôi thuê dịch vụ bảo vệ biệt thự nhà riêng của bên Bảo vệ Phúc Tâm và cảm thấy rất hài lòng. Nhân viên của họ được đào tạo chuyên nghiệp nên thành thạo các công tác bảo vệ bảo an. Họ xử lý rất tốt mọi vấn đề an ninh của biệt thự, không để xảy ra bất kỳ vấn đề trộm cắp, rối loạn an ninh. Cũng vì vậy mà tôi an tâm hơn những khi đi công tác xa nhà hoặc đi làm việc nhiều ngày không về, chỉ còn có vợ con của mình ở nhà dễ bị kẻ xấu nhòm ngó gây chuyện”.

Chị L.Y.N (40 tuổi, Trung Sơn – Sầm Sơn): “Tôi có mở một khách sạn tầm trung ở trong khu du lịch. Vì có rất đông khách du lịch nên khó tránh khỏi việc kẻ xấu trà trộn nhằm đánh cắp tài sản, lừa đảo, gây rối,… Để đảm bảo an ninh an toàn cho khách sạn và giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ, tôi đã thuê bảo vệ của thám tử Phúc Tâm. Nhân viên rất niềm nở đón tiếp, hướng dẫn khách hàng và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của của mình.”

Gọi Hotline 24/7: 0972.09.5878 để thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Sầm Sơn của công ty Bảo vệ Phúc Tâm. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?