Dịch vụ Bảo vệ Rạch Giá – Kiên Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Thuê nhanh Dịch vụ Bảo vệ Rạch Giá – Phúc Tâm để nhận được nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mà không cần phải tự mình tuyển dụng, đào tạo. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chất lượng cao. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng hiệu quả cao trong công tác quản lý an ninh bảo an, giữ gìn trật tự và bảo vệ tài sản.

I. Nhiều người chọn thuê dịch vụ bảo vệ Rạch Giá chuyên nghiệp

Dịch vụ Bảo vệ Rạch Giá - Kiên Giang

Quản lý an ninh bảo an là một trong những hoạt động đang được nhiều người chú trọng hoàn thiện. Xã hội hiện đại nhưng ngày càng phức tạp khiến con người dễ gặp phải nhiều vấn đề thiếu an toàn. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu được bảo vệ nhiều hơn,

Thành phố Rạch Giá hiện đang là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của tỉnh Kiên Giang. Thành phố sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, đời sống nhộn nhịp sầm uất. Nhu cầu tìm kiếm và sử dụng lực lượng lao động bảo vệ, bảo an của địa bàn dần tăng cao.

Hiện nay, thay vì tự thực hiện tuyển dụng, đào tạo và sử dụng lao động bảo vệ, nhiều người đã có sự lựa chọn ưu việt hơn. Với việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, bạn đã có thể loại bỏ được 2 bước đầu tiên để sử dụng ngay nhân sự bảo vệ. Các công ty bảo vệ là đơn vị chịu trách nhiệm đào tạo nhân viên bảo vệ. Vì vậy, khi nhân sự đến tay khách hàng đã có thành thạo về năng lực làm việc.

II. 3 LỢI ÍCH LỚN khi thuê Dịch vụ Bảo vệ Rạch Giá

Công ty Bảo vệ Kiên Giang – Dịch vụ Bảo vệ Rạch Giá là chi nhánh trực thuộc thương hiệu của Bảo vệ Phúc Tâm. Đây là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp vì đem lại lợi ích rất thiết thực.

2.1 Nhận ngay nhân viên bảo vệ chỉ sau 2 giờ

Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ, bảo an và vệ sĩ dồi dào. Vì vậy chúng tôi có khả năng đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ nhân lực khi khách hàng yêu cầu. Nhân sự có thể tiếp nhận nhiệm vụ ngay sau 2 giờ khi khách hàng liên hệ đến. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1 trong các trường hợp khẩn cấp, cần điều động bảo vệ, vệ sĩ làm việc nhanh chóng.

2.2 Sử dụng ngay bảo vệ, vệ sĩ không cần đào tạo

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp quý khách tối ưu hóa thời gian đào tạo cho nhân viên. Bởi vì nhân viên bảo vệ, vệ sĩ đã được đào tạo chính quy từ trước và có kinh nghiệm làm việc. Nhân sự có khả năng tiếp nhận nhiệm vụ, vị trí công việc ngay mà không mất nhiều thời gian của khách hàng.

2.3 Nhận ngay giải pháp bảo an chuyên nghiệp từ chuyên gia

Bảo vệ Phúc Tâm có đội ngũ chuyên gia công tác lâu năm trong ngành an ninh bảo an. Vì vậy, chúng tôi rất am hiểu về công tác quản lý an ninh bảo an đạt hiệu quả cao. Nếu quý khách đang loay hoay trong việc tối ưu hóa công tác quản lý an ninh, Bảo vệ Phúc Tâm sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ giải pháp cho khách hàng của mình.

III. Vì sao 15.000 khách hàng chọn Bảo vệ Phúc Tâm?

Dịch vụ Bảo vệ Rạch Giá - Phúc Tâm

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm hiện đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ Hà Nội và 63 tỉnh thành cả nước. Đơn vị được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chuyên môn và tác phong nghề nghiệp.

3.1 UY TÍN 20 NĂM

Bảo vệ Phúc Tâm là một thương hiệu có tiếng tại trên thị trường Việt Nam. Đơn vị được thành lập và hoạt động hơn 2 thập niên, có bề dày về chuyên môn và kinh nghiệm.

3.2 HOẠT ĐỘNG MINH BẠCH

Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động theo phương châm trung thực, thượng tôn pháp luật. Đơn vị luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để đem đến sự an tâm cho khách hàng. Việc hợp tác giữa khách hàng và Bảo vệ Phúc Tâm đều được thực hiện đúng quy trình, minh bạch và tự nguyện. Về phía Bảo vệ Phúc Tâm, chúng tôi sẽ tuân thủ đúng trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn của một đối tác chuyên nghiệp.

3.3 CHI PHÍ TỐT NHẤT

Giá thuê bảo vệ tại Bảo vệ Phúc Tâm là chi phí trọn gói, không phát sinh phụ phí. Các nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều đã được trang bị đầy đủ:

+ Đồng phục.

+ Dụng cụ làm việc.

Vì vậy khách hàng sẽ không cần phải cung cấp cho nhân viên bảo vệ những trang thiết bị này, giúp tiết kiệm tối ưu chi phí của mình.

Chi phí dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ đã được công khai ngay trên website chính thống của Bảo vệ Phúc Tâm. Do đó, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng các vấn đề về lừa đảo, xào giá, thổi giá.

Bảo vệ Phúc Tâm cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng về hiệu quả dịch vụ, hoặc phát hiện đối tác có hành vi vi phạm hợp đồng đã ký kết.

IV. Thuê Dịch vụ Bảo vệ Rạch Giá nhanh chóng như thế nào?

Dịch vụ Bảo vệ Rạch Giá - Phúc Tâm

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân tại Rạch Giá. Các dịch vụ bao gồm: Bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động và vệ sĩ cá nhân.

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, quý khách vui lòng thực hiện như sau:

Bước 1: Liên hệ đến Hotline 24/7: 0972.09.5878 hoặc Website/ Fanpage/ Email chính thức của công ty Bảo vệ Phúc Tâm.

Bước 2: Các bên gặp mặt trao đổi, thống nhất và ký kết hợp đồng (Với khách hàng ở xa hoặc không thể sắp xếp thời gian gặp mặt, việc trao đổi và ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện bằng Email, có giá trị hoàn toàn giống nhau.

Bước 3: Bảo vệ Phúc Tâm điều phối nhân viên đến làm nhiệm vụ theo thời gian và địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu kết quả và thanh toán chi phí cuối cùng.

Bước 5: Kết thúc hợp tác khi khách hàng không còn bất kỳ vấn đề thắc mắc.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Rạch Giá

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Rạch giá.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Rạch Giá của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Khách hàng nói gì khi thuê Dịch vụ bảo vệ Rạch Giá

Anh P.N.N (39 tuổi, Rạch Sỏi, Rạch Giá): “Tôi rất hài lòng về dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty bảo vệ Phúc Tâm. Năm ngoái công ty của tôi tổ chức một sự kiện lớn nhằm kỷ niệm ngày thành lập của công ty. Vì không có đủ lực lượng nhân sự mà khối lượng công việc lớn, nhiều nội dung mới mẻ khiến chúng tôi khó hoàn thành kịp thời. Do đó nên tôi quyết định thuê dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm. Họ làm việc rất chuyên nghiệp và thành thạo, đảm bảo được công tác an ninh bảo an ổn định cho đến phút cuối. Nhờ vậy mà sự kiện của công ty tôi diễn ra suôn sẻ và thuận lợi”.

Chị L.Y.C (42 tuổi, An Biên, Rạch Giá): “Tôi là hiệu trưởng của một trường cấp 1. Gần đây xuất hiện tình trạng người lạ lẻn vào trường để dụ dỗ, dắt học sinh ra ngoài khuôn viên trường học khiến phụ huynh rất lo lắng. Để giữ an toàn cho các em học sinh, tôi quyết định thuê thêm bảo vệ để đảm bảo an ninh trong trường học. Công ty Phúc Tâm là địa chỉ uy tín mà tôi chọn. Các nhân viên bảo vệ đều rất lịch sự, thân thiện, tác phong nhanh nhẹn nên tôi rất yên tâm.” 

Thuê Dịch vụ Bảo vệ Rạch Giá chuyên nghiệp ngay hôm nay để cuộc sống, công việc của quý khách thêm an toàn và lành mạnh. Bảo vệ Phúc Tâm làm việc 24/7, tất cả các ngày trong tuần, có mặt kịp thời để hỗ trợ quý khách khi cần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?