Dịch vụ Bảo vệ Sông Công – Thái Nguyên

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ Bảo vệ Sông Công là sự lựa chọn số 1 của hàng nghìn khách hàng. Vấn đề an ninh bảo an của Quý khách hàng, đối tác sẽ được tăng cường tốt hơn bởi dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Từ đó giảm thiểu các rủi ro đáng tiếc như về tài sản, tính mạng, sự uy tín của bạn và các tổ chức doanh nghiệp.

I. Ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phát triển thăng hoa tại Sông Công

Dịch vụ Bảo vệ Sông Công – Thái Nguyên

Sông Công được biết đến là thành phố công nghiệp và là trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa – xã hội của tỉnh Thái Nguyên. Tại đây đang tập trung rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu đô thị, trường học, bệnh viện…

Đời sống sầm uất sôi động của Sông Công cũng góp phần làm tăng nhu cầu về an ninh bảo an. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp sinh sống và làm việc trên địa bàn sở hữu khối lượng tài sản lớn. Trong khi đó tình hình an ninh bảo an cũng có nhiều chuyển biến phức tạp trong thời đại mới.

Từ những nguyên nhân này đã thúc đẩy nên sự hình thành của ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Vài năm gần đây, ngành dịch vụ bảo vệ dần có được vị thế tại thị trường Sông Công. Nhiều người đã lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thay vì tự tuyển dụng và đào tạo như trước kia.

II. Dịch vụ Bảo vệ Sông Công – Điểm đến lý tưởng số 1 của khách hàng

Công ty bảo vệ Thái Nguyên – chi nhánh trực thuộc của thương hiệu Bảo vệ Phúc tâm hiện đang cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ bảo vệ an ninh chất lượng cao ngay tại thành phố Sông Công.

Dịch vụ bảo vệ Sông Công sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

2.1 Dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ đa dạng

Bảo vệ Phúc tâm đang cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ bảo an chuyên nghiệp. Các dịch vụ được chia thành 3 nhóm chính bao gồm:

  • Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định

+ Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp…

+ Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học, siêu thị…

+ Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, khu chung cư, văn phòng, công ty…

  • Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu di động

+ Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng, giám sát quản lý con cái…

+ Dịch vụ áp tải hàng hóa, tài liệu/ tài sản quan trọng…

  • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp

2.2 Bảo vệ an ninh chuyên nghiệp hiệu quả

Nhân viên bảo vệ, bảo an, vệ sĩ cá nhân tại Bảo vệ Phúc Tâm đều đã qua đào tạo bài bản, được cấp chứng chỉ hành nghề và giàu kinh nghiệm làm việc. Đồng thời, công ty cũng luôn thực hiện quy trình khảo sát, nghiên cứu tỉ mỉ đối tượng được bảo vệ để thiết kế phương án phù hợp nhất. Nhờ đó, đối tượng mục tiêu sẽ luôn được bảo vệ một cách hiệu quả an toàn toàn diện.

2.3 Thiết bị an ninh bảo an tối tân hiện đại

Nhân viên bảo vệ bảo an tại Bảo vệ Phúc Tâm được trang bị đầy đủ đồng phục và các thiết bị an ninh khi làm nhiệm vụ. Công ty luôn ưu tiên sử dụng các thiết bị an ninh tối tân nhất, đồng thời tiến hành kiểm tra bảo dưỡng, bảo hành thường xuyên để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất.

III. An tâm khi thuê Dịch vụ Bảo vệ Sông Công

Dịch vụ Bảo vệ Sông Công – Bảo vệ Phúc Tâm

Dịch vụ Bảo vệ Sông Công trở thành giải pháp tốt nhất về an ninh bảo an cho các khách hàng. Anh/ Chị sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức trong việc tự đào tạo nhân viên bảo vệ làm việc cho mình. Đồng thời, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ và chăm sóc tận tình trong suốt quá trình hợp tác.

3.1 Tư vấn nhiệt tình miễn phí

Bảo vệ Phúc Tâm miễn phí 100% chi phí tư vấn cho tất cả các khách hàng của mình. Anh/ Chị có thể liên hệ để được hỗ trợ bất cứ khi nào có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ hoặc đang có thắc mắc/ phân vân về dịch vụ bảo vệ. Sau khi được tư vấn, bạn hoàn toàn có thể quyết định hợp tác hay không mà không mất mát bất kỳ thứ gì.

3.2 Thủ tục thuê nhanh gọn đúng pháp lý

Công ty bảo vệ Phúc Tâm đã thiết kế quy trình hợp tác một cách tối ưu hóa. Do đó, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ bảo vệ khi có nhu cầu. Bảo vệ Phúc Tâm đảm bảo quy trình nhanh gọn và đúng thủ tục pháp lý. Mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được phía đối tác là công ty bảo vệ Phúc Tâm đáp ứng đầy đủ nhất, không để xảy ra bất kỳ vấn đề nào khiến Anh/ Chị không hài lòng.

3.3 Chi phí tối ưu phù hợp với khách hàng

Giá thuê bảo vệ của công ty đã được công khai niêm yết ngay trên website của Bảo vệ Phúc Tâm. Chi phí luôn đảm bảo phải chăng theo nhu cầu của khách hàng, tuyệt đối nói không với các hành vi ép giá, phổi giá, xào giá… Công ty cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về hiệu quả của dịch vụ hoặc phát hiện Bảo vệ Phúc Tâm vi phạm hợp đồng trong quá trình hợp tác.

IV. Tổng quan về thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm

Dịch vụ Bảo vệ Sông Công – Bảo vệ Phúc Tâm uy tín hiệu quả

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm là đơn vị được thành lập từ năm 2004, có tuổi đời hoạt động lâu năm tại Việt Nam. Bảo vệ Phúc Tâm đang cung cấp chuyên nghiệp và đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ an ninh cho 63 tỉnh thành cả nước. Đơn vị nằm trong TOP 3 thương hiệu bảo vệ uy tín, đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Đến nay, Bảo vệ Phúc Tâm đã phục vụ cho hơn 15.000 khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ của Bảo vệ Phúc Tâm luôn đem đến sự hài lòng cao cho khách hàng, nhận được đánh giá 5 sao tuyệt đối.

Bảo vệ Phúc Tâm luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng. Từ đó đáp ứng tốt hơn nữa những mong đợi của khách hàng trong thời đại mới.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Sông Công

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Sông Công.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Sông Công của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Khách hàng đánh giá về Dịch vụ bảo vệ Sông Công

khach-hang-tham-tu-phuc-tam-300x286

Chị P.T.T (35 tuổi, Châu Sơn – Sông Công): “Tôi thuê dịch vụ bảo vệ kiêm lái xe của bên Bảo vệ Phúc Tâm để thuận tiện đưa đón và bảo vệ con gái của mình. Cháu năm nay bắt đầu bước vào cấp 2, môi trường lạ lẫm chưa thích nghi được, một phần nữa là tôi sợ tình trạng bạo lực học đường nên cảm thấy không mấy an tâm. Nhân viên bảo vệ vệ sĩ của bên Phúc Tâm làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ bảo vệ con bé rất tốt nhưng không gây phiền hà đến việc sinh hoạt học tập của nó”.

Anh N.A.K (33 tuổi, Bách Quang, Sông Công): “Trong khi thực hiện dự án, chúng tôi đã bị đối thủ chơi xấu. Họ đã thuê người tới đập phá, dỡ bỏ công trình và còn ăn cắp nguyên vật liệu. Việc này làm thất thoát vật tư và ảnh hưởng đến tiến độ của dự án. Vì vậy, tôi quyết định thuê bảo vệ để trông coi công trình và công ty Phúc Tâm là sự lựa chọn hàng đầu của tôi. Phúc Tâm chuyên cung cấp các bảo vệ đã qua đào tạo nên tôi có thể tin tưởng họ.”

Để thuê Dịch vụ Bảo vệ Sông Công nhanh chóng, Quý Anh/ Chị vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0972.09.5878 hoặc qua các hình thức website/ fanpage/ email của Bảo vệ Phúc Tâm. Chuyên viên tư vấn của công ty sẽ ngay lập tức tiếp nhận thông tin và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?