Dịch vụ Bảo vệ Pleiku – Gia Lai

5/5 - (2 bình chọn)

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đem lại nhiều lợi ích và hiệu quả hơn trong việc bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự. Dịch vụ Bảo vệ Pleiku với hơn 20 năm kinh nghiệm, là lựa chọn số 1 của 15.000 khách hàng trong công tác an ninh bảo an. Thuê ngay dịch vụ bảo vệ để mang đến sự an tâm về cuộc sống, làm việc, công việc kinh doanh…

Công ty bảo vệ Phúc Tâm hiện đang cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp tại Pleiku. Một số dịch vụ được thuê nhiều nhất đó là:

  1. Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
  2. Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
  3. Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp.
  4. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng quán ăn.
  5. Dịch vụ bảo vệ biệt thự nhà riêng.

I. Khó khăn khi muốn thuê nhân sự trình độ cao tại Pleiku

Dịch vụ Bảo vệ Pleiku – Gia Lai

Với tình hình an ninh đang có nhiều chuyển biến phức tạp tại thành phố Pleiku, nhiều người đang cần đến các nhân sự làm bảo vệ, vệ sĩ có trình độ chuyên môn cao. Trong khi đó, hình thức tuyển dụng và đào tạo nhân sự bảo vệ không chuyên hiện nay còn phổ biến. Không ít người cảm thấy hiệu quả sử dụng lao động không chuyên kém hơn nhiều so với kỳ vọng.

Trong bối cảnh xã hội thời đại mới, nhiều vấn đề cũng bắt đầu phát sinh. Chúng ta có thể nhận thấy rõ vô số vấn đề phát sinh như trộm cắp, mất an ninh, bị uy hiếp, hành hung… Tài sản và tính mạng của con người đang có sự đe dọa nghiêm trọng. Hoặc các doanh nghiệp, công ty sở hữu những loại tài sản lớn như nhà máy, khu công nghiệp, văn phòng cần bảo vệ và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Nhu cầu thuê nhân sự bảo vệ, vệ sĩ có trình độ cao đã thúc đẩy sự hình thành của ngành dịch vụ bảo vệ. Đây là một ngành nghề mới, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. Hiện nay đang có khá nhiều công ty bảo vệ Gia Lai đang hoạt động và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trên địa bàn. Từ đó giúp khách hàng tối ưu hóa được công tác an ninh bảo an, bảo vệ tài sản của mình.

II. Dịch vụ Bảo vệ Pleiku – Uy tín, nhanh chóng, hiệu quả

Dịch vụ Bảo vệ Pleiku trực thuộc công ty Bảo vệ Phúc Tâm. Đơn vị đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp.

UY TÍN

Bảo vệ Phúc Tâm đã phục vụ hơn 15.000 khách hàng trong và ngoài nước. Thương hiệu nhận được sự đánh giá rất cao về chất lượng nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm hoạt động. Với hơn 20 năm hoạt động, Bảo vệ Phúc Tâm đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng uy tín trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân.

NHANH CHÓNG

Bảo vệ Phúc Tâm đã thành lập chi nhánh tại Gia Lai và đủ khả năng cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng khi có nhu cầu thuê bảo vệ. Nhân viên của Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng để làm việc, kể cả ngày cuối tuần và lễ Tết. Chúng tôi có thể đáp ứng ngay yêu cầu của khách hàng chỉ từ 2 giờ sau khi bạn liên lạc.

HIỆU QUẢ

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả của dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ tại Bảo vệ Phúc Tâm vì:

+ Nhân sự bảo vệ, vệ sĩ đều là những người có trình độ cao, được công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết nhân sự là những người có lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt, giàu kinh nghiệm làm việc.

+ Mục tiêu được bảo vệ sẽ được kiểm tra, đánh giá trước khi cung cấp dịch vụ. Mục đích là xây dựng phương án tối ưu nhất, giúp bảo vệ mục tiêu có hiệu quả tuyệt đối.

III. Tổng quan về thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm

Dịch vụ Bảo vệ Pleiku – Bảo vệ Phúc Tâm

Bảo vệ Phúc Tâm được biết đến là công ty bảo vệ Hà Nội uy tín Việt Nam. Đơn vị được thành lập từ năm 2000, dưới sự dẫn dắt bởi các chuyên gia giàu chuyên môn kinh nghiệm trong ngành bảo an.

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm đã đặt trụ sở văn phòng chính tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Ngoài ra, đơn vị cũng xây dựng các văn phòng đại diện tại các tỉnh thành cả nước được thuận tiện việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Đơn vị Bảo vệ Phúc Tâm nhiều năm liền góp mặt trong TOP 3 thương hiệu bảo vệ uy tín Việt Nam. Công ty được các chuyên gia trong ngành, cộng đồng khách hàng thuê bảo vệ đánh giá rất cao về năng lực hoạt động.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất, với các phương châm như:

+ Tư vấn nhiệt tình 24/7.

+ Thủ tục thuê nhanh gọn đầy đủ.

+ Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

+ Chịu đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của đối tác chuyên nghiệp.

+ Hợp tác minh bạch rõ ràng.

IV. Chi phí thuê Dịch vụ Bảo vệ Pleiku

Giá thuê bảo vệ tại Bảo vệ Phúc Tâm đảm bảo phải chăng, hợp túi tiền của khách hàng. Hơn nữa, giá thuê đều đã được niêm yết sẵn trên website, thuận tiện cho việc tham khảo của khách hàng.

Bảo vệ Phúc Tâm hiện đang triển khai 2 gói bảo vệ cơ bản:

+ Dịch vụ bảo vệ toàn thời gian.

+ Dịch vụ bảo vệ bán thời gian.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể lựa chọn hình thức bảo vệ theo yêu cầu. Giá thuê sẽ được thông bao chi tiết dựa trên yêu cầu của từng khách hàng. Chi phí dịch vụ luôn cam kết chính xác, tối ưu và tốt nhất cho mọi khách hàng.

V. Quy trình thuê Dịch vụ Bảo vệ Pleiku thế nào

Dịch vụ Bảo vệ Pleiku – Uy tín 20 năm

Bước 1: Khách hàng liên hệ qua Hotline 24/7: 0972.09.5878 hoặc Website/ Fanpage/ Email.

Bước 2: Các bên gặp mặt trao đổi, thống nhất và ký kết hợp đồng để xác lập mối quan hệ hợp tác.

Bước 3: Bảo vệ Phúc tâm tiến hành cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cá nhân cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu, đánh giá và thanh toán chi phí còn lại cho Bảo vệ Phúc Tâm.

Bước 5: Kết thúc hợp tác.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Pleiku

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Pleiku.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Pleiku của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VII. Đánh giá của khách hàng về Dịch vụ bảo vệ Pleiku

khach-hang-tham-tu-phuc-tam-300x286

Chị P.N.D.T (32 tuổi, Đống Đa – Pleiku): “Tôi thuê dịch vụ bảo vệ chung cư của bên công ty bảo vệ Phúc Tâm và cảm thấy rất hài lòng. Nhân viên của họ đều rất thành thạo công việc nên tôi không phải mất thời gian để đào tạo thêm gì cả. Họ làm việc rất nhiệt tình, thân thiện và lịch sự, khách hàng sinh sống tại chung của của tôi cũng hài lòng có cảm tình về nhân viên bảo vệ, giúp cho danh tiếng của chung cư tăng lên. Từ ngày thuê bảo vệ chuyên nghiệp, gánh nặng về an ninh bảo an của tôi đã được giảm thiểu tối đa”.

Anh Đ.Đ.A (42 tuổi, Chi Lăng – Pleiku): “Phòng khám tư nhân của tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi bảo vệ cũ nghỉ việc vì tuổi già. Trong suốt thời gian tìm kiếm bảo vệ mới, các bệnh nhân, nhân viên của phòng khám đã gặp nhiều phiền toái khi cất và lấy xe, an ninh cũng không được đảm bảo. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã thuê bảo vệ ở công ty Phúc Tâm. Từ ngày có bảo vệ mới, vấn đề đã được giải quyết. Bảo vệ tận tụy và tận tâm nên tôi rất hài lòng.”

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/7, tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, quý khách cần thuê Dịch vụ Bảo vệ Pleiku có thể liên hệ bất kỳ thời gian nào trong ngày. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và xử lý sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?