Dịch vụ Bảo vệ Phúc Yên – Vĩnh Phúc

5/5 - (2 bình chọn)

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ ngày nay đã không còn xa lạ. Thuê Dịch vụ Bảo vệ Phúc Yên chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đào tạo nhân viên bảo vệ, vệ sĩ, vừa có thể gia tăng được hiệu quả thắt chặt an ninh bảo an cho bạn.

I. Bạn gặp khó khi muốn thuê bảo vệ, vệ sĩ tại Phúc Yên?

Dịch vụ Bảo vệ Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Phúc Yên là thành phố trực thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, giữ vai trò chiến lược quan trọng về phát triển kinh tế công nghiệp, thương mại – du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời thành phố cũng góp phần kết nối giao lưu phát triển kinh tế với thủ đô Hà Nội.

Vấn đề an ninh bảo an, giữ gìn trật tự và bảo vệ tài sản trở nên phức tạp hơn trong thời đại mới. Vì vậy, người đảm nhận vai trò “gác cửa” cũng đòi hỏi phải sở hữu trình độ chuyên môn phù hợp, đáp ứng nhu cầu của thời đại.

Hiện nay, không ít người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự làm việc ở vị trí bảo vệ, vệ sĩ có chất lượng chuyên môn cao. Với hình thức tuyển dụng tư nhân, khách hàng sẽ phải mất nhiều thời gian để lựa chọn, đào tạo nhân sự trước khi sử dụng. Do đó, nhiều người cảm thấy gặp khó khăn trong việc tự mình tuyển dụng và sử dụng bảo vệ, vệ sĩ.

II. Dịch vụ Bảo vệ Phúc Yên – Uy tín, hiệu quả, giá tốt

Nhu cầu sử dụng nhân sự bảo vệ, vệ sĩ chất lượng cao của thời đại mới đã thúc đẩy sự hình thành của ngành dịch vụ bảo vệ. Theo đó, nhiều công ty được thành lập, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng những nhân sự bảo vệ, vệ sĩ đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm hiện đã thành lập chi nhánh công ty bảo vệ Vĩnh Phúc. Đơn vị đang cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ hiệu quả cao cho địa bàn thành phố Phúc Yên nói riêng, đem đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng tại đây.

2.1 UY TÍN

Dịch vụ Bảo vệ Phúc Yên – Bảo vệ Phúc Tâm

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm ra đời từ năm 2000, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Hà Nội và Sài Gòn. Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty đã mở rộng phạm vi, cung cấp dịch vụ cho tất cả các tỉnh thành cả nước.

Bảo vệ Phúc Tâm được xếp vào TOP các công ty bảo vệ uy tín tại Việt Nam. Với thời gian hoạt động lâu dài và tích cực, đơn vị đã khẳng định được chất lượng chuyên môn của mình. Đến nay, Bảo vệ Phúc Tâm đã vinh dự phục vụ cho hơn 15.000 khách hàng. Đơn vị cũng trở thành điểm đến hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thuê bảo vệ, bảo an, vệ sĩ.

2.2 HIỆU QUẢ

Bảo vệ Phúc Tâm luôn có một chiến lược và giải pháp tốt nhất cho mỗi nhu cầu của khách hàng. Điều đó đảm bảo giúp khách hàng sử dụng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Thuê Dịch vụ Bảo vệ Phúc Yên đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng như:

+ Tối ưu hóa thời gian tuyển dụng và đào tạo khi có thể sử dụng ngay nhân sự.

+ Nhân sự làm việc chuyên nghiệp, sức khỏe tốt, tác phong tận tâm nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

+ Nâng cao hiệu quả an ninh bảo an và hình ảnh thương hiệu cho khách hàng, doanh nghiệp.

+ Giảm thiểu nhiều rủi ro về trộm cắp, thất thoát tài sản, tai nạn, quấy rối, thiệt hại về người và của…

2.3 GIÁ TỐT

Với lợi thế thành lập và hoạt động nhiều năm, tối ưu hóa cơ cấu làm việc nên Bảo vệ Phúc Tâm luôn đảm bảo dịch vụ của mình có chi phí tốt nhất.

Giá thuê bảo vệ, vệ sĩ cá nhân của công ty đã được niêm yết công khai ngay trên website. Đây là chi phí trọn gói, không phát sinh thêm các khoản phí đồng phục, trang thiết bị (Nhân viên sẽ được công ty cung cấp và trang bị đầy đủ trước khi đến nhận việc). Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo chi phí để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Ngoài ra, công ty Bảo vệ Phúc Tâm còn cam kết có thể bồi hoàn 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ, hoặc phát hiện đối tác là công ty Bảo vệ Phúc Tâm có dấu hiệu vi phạm điều khoản hợp đồng.

III. Các dịch vụ bảo vệ đang được cung cấp tại Phúc Yên

Dịch vụ Bảo vệ Phúc Yên – Uy tín số 1

Bảo vệ Phúc Tâm hiện đang cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chất lượng cao tại thành phố Phúc Yên. Các dịch vụ đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng trên địa bàn. Một số dịch vụ bảo vệ nổi bậy, có nhu cầu thuê nhiều nhất phải kể đến là:

+ Dịch vụ bảo vệ khai trương khánh thành.

+ Dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà xưởng.

+ Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.

+ Dịch vụ bảo vệ khu đô thị.

+ Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa quan trọng.

+ …

Nhìn chung, dịch vụ bảo vệ tại Phúc Tâm vô cùng phong phú và đa dạng. Các dịch vụ xoay quanh 3 mục tiêu chính: Bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ mục tiêu cố định và vệ sĩ cá nhân.

IV. Quy trình thuê Dịch vụ Bảo vệ Phúc Yên nhanh chóng nhất

Quý khách hoàn toàn có thể thuê nhanh dịch vụ bảo vệ tại Phúc Yên chỉ từ 2 giờ. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm có quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng và đầy đủ. Qua đó giúp khách hàng tiếp cận ngay dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian.

Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ như sau:

Bước 1: Liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm qua Hotline 24/7: 0972.09.5878 hoặc qua các hình thức website/ fanpage/ email.

Bước 2: Tiến hành trao đổi và ký kết hợp đồng, xác lập mối quan hệ hợp tác.

Bước 3: Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tiến hành cung cấp dịch vụ bảo vệ dựa theo hợp đồng.

Bước 4: Khách hàng tiếp nhận, sử dụng dịch vụ và đánh giá, nghiệm thu dịch vụ.

Bước 5: Kết thúc hợp tác khi khách hàng đã hài lòng tuyệt đối.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Phúc Yên

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Phúc Yên.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Phúc Yên của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VI. Khách hàng đánh giá về Dịch vụ bảo vệ Phúc Yên

 

Anh N.V.H (39 tuổi, Nam Viêm – Phúc Yên): “Tôi đang kinh doanh một quán game tại phường Nam Viêm và có thuê nhân viên bảo vệ trông giữ cửa hàng. Vì quán game của tôi có khách hàng ra vô đông, tình hình phức tạp nên cần phải quản lý tốt an ninh và bảo vệ tài sản. Sau một thời gian tôi tự mình gồng gánh việc bảo vệ trông giữ cửa hàng quá mệt mỏi thì đã tìm hiểu về thuê nhân viên bảo vệ của bên công ty Phúc Tâm. Tôi có chút hối hận vì tại sao lại không thuê bảo vệ chuyên nghiệp sớm hơn để mình không phải mất nhiều thời gian và công sức như trước”.

Chị P.P.N (30 tuổi, Hùng Vương – Phúc Yên): “Nhà hàng của tôi mở cửa rất muộn nên rất dễ bị trộm cướp nhắm đến. Vì vậy, bảo đảm an ninh an toàn là điều tôi rất quan tâm. Sau nhiều lần thuê bảo vệ không thành vì họ thiếu kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thì tôi đã tìm được công ty Phúc Tâm. Khác với những bảo vệ nghiệp dư, nhân viên của họ đã được đào tạo bài bản nên có thể làm việc ngay mà không cần chỉ dạy, tác phong chuyên nghiệp nên tôi rất hài lòng.”

Liên hệ thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Phúc Yên uy tín hàng đầu để có được hiệu quả cao về công tác an ninh bảo an. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng bất cứ thời gian nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?